Chơi counter strike 1.6 online

     

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là tựa game đấu súng vẫn quá danh tiếng trên núm giới. Với giao diện đẹp, lối đùa cuốn hút, cũng như có thể chơi không ít người cùng nhau qua chính sách mạng lan. Trò đùa đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người từ chũm hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Chơi counter strike 1.6 online

Counter Strike giỏi mọi tín đồ thường hotline với thương hiệu Half life hoặc điện thoại tư vấn tắt CS, là tựa game ánh mắt thứ độc nhất vô nhị đưa bạn vào trận đánh giữa 2 phe khủng ba và chống khủng bố. Với trách nhiệm hạ gục hết toàn bộ đội bạn hoặc để bom để dứt màn chơi. Lối chơi đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng hấp dẫn, đấy là tựa trò chơi bất tử rất được quan tâm tới tận ngày nay.

Bài viết game máy tính offline giỏi này sẽ hướng dẫn bạn thiết đặt và đùa lại tựa game Counter Strike lịch sử một thời này. Không chỉ chơi offline, phiên bạn dạng này còn rất có thể chơi online cũng như chính sách Deadmatch đầy hấp dẫn.


Mục lục


1. Mua đặt

Đầu tiên, các bạn hãy tải phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 ở link phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | links 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau khi download về Cs 1.6 ở links trên, hãy giải nén ra chúng ta sẽ gồm file tải đặt. Hãy chạy file mang tên “Counter-Strike 1.6” và thiết đặt như bình thường.

Cài đặt xong, bạn hãy chạy file CD key nghỉ ngơi trong thư mục giải nén, bảng thông báo hiện ra chọn Yes > chọn Ok.

*

2. đùa Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã sở hữu thể mở trò nghịch lên để chơi ngay mà không bị yêu mong đăng ký. Để tạo nên một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, tại đây bạn gồm các cấu hình thiết lập cơ bản:

– Map: Chọn bản đồ thi đấu

– Include CPU players…: chọn vào mục này để phun với máy

– Number of CPU players: Nhập số lượng người đùa chia đông đảo cho 2 bên

– Difficulty: lựa chọn mức độ cạnh tranh của Bot

Sau khi thiết lập cấu hình xong, nên chọn lựa Start để ban đầu chiến nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy Chủ Proxy Từ Chối Kết Nối Đơn Giản, Khắc Phục Lỗi Proxy Trên Máy Tính Thành Công 100%

*

3. Nghịch Counter Strike 1.6 Online

Phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 này là phiên phiên bản đã được tích phù hợp sẵn các máy chủ Online, được rất nhiều người chơi.

Để nghịch online bạn hãy lựa chọn Find Servers > đưa sang mục mạng internet > Ở đây bạn sẽ thấy không hề ít phòng chơi trên toàn quả đât với số người chơi được biểu thị cụ thể. Bạn nên chọn phòng tương thích để đùa nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện tốc độ mạng, nên chọn lựa các phòng bao gồm số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn.

*

4. Chơi chính sách Deadmatch

Phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 này còn một chính sách rất thú vui là Deadmatch. Ở cơ chế chơi này, sau khi bạn chết sẽ phục hồi ngay mau lẹ chứ không ngóng hết màn nghịch (đặt bom hoặc giết hết nhóm bạn) new được hồi phục lại. Cơ chế này các bạn sẽ được bắn liên tục, hỗ trợ cho trận đấu súng trở nên lôi cuốn hơn.

Để đưa sang chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục thiết đặt Counter Strike 1.6. Kiếm tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn sang chính sách Deadmatch là được.

*

Mong rằng với rất nhiều hướng dẫn trên, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trên tựa trò chơi CS 1.6. Chúc bạn game play vui vẻ và đừng quên share cho anh em của mình nghịch cùng nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting