Cho phép hay không cho phép user sử dụng phần mềm cài đặt trong máy tính

     

Làm thay nào để ngăn chặn việc setup thêm ứng dụng vào thứ tính, hoặc ngăn chặn việc gỡ bỏ phần mềm, nuốm đổi showroom IP, hoặc ngăn ngừa việc đổi khác thiết lập của hệ thống Windows?

Vâng, nếu như bạn đang tra cứu kiếm một phương án như vậy thì có lẽ rằng đây là một nội dung bài viết khá thú vui dành cho mình đó.

Bạn đang xem: Cho phép hay không cho phép user sử dụng phần mềm cài đặt trong máy tính

Giải pháp mà mình áp dụng trong bài viết này đó chính là tạo ra một User khách, với các quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt password cho thông tin tài khoản Admin là bạn đã sở hữu thể cai quản User khách này một cách dễ ợt rồi.

Các tài khoản User khách hàng này muốn setup thêm phần mềm, hay thiết lập cấu hình lại khối hệ thống thì bắt buộc phải có mật khẩu đăng nhập thì mới triển khai được.

Okay, nói sơ qua cách thức thì là như vậy, bạn có thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết rất hay tương quan đến User bên trên Windows nhưng mà mình đã share trước đó:

Còn những lắm, cần gì tương quan đến User bên trên Windows thì chúng ta cứ gõ vào phương tiện tìm tìm trên Blog nhằm tìm kiếm nhé.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Yahoo Mail Trên Pc Và Laptop

Trở lại cùng với nội dung bao gồm trong bài viết này, bây giờ mình vẫn hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn. Thực thụ là nó cũng tương đối đơn giản thôi.

Làm cụ nào để số lượng giới hạn quyền mua đặt, gỡ cho chỗ mềm, cấu hình thiết lập hệ thống bên trên Windows?

+ bước 1: nhấn chuột cần vào This PC (hoặc Computer) => chọn Manage => chọn tiếp Local Users và Groups => lựa chọn User.

Tại đây đã hiển thị những User hiện có trên máy tính xách tay của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, bởi vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho những bạn cách ngăn chặn việc setup thêm phần mềm vào trang bị tính, ngăn ngừa gỡ ứng dụng khỏi trang bị tính, và ngăn ngừa việc tùy chỉnh cấu hình hệ thống bên trên Windows khi chưa được phép rồi ha.

Cách làm cho này sẽ giúp bạn quản lý nhân viên hoặc con trẻ của mình mình được hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công !


Chuyên mục: Domain Hosting