Chỉnh sửa tốc độ video online

     

Trình thay đổi tốc độ video

Nếu các bạn cần thay đổi tốc độ video, trình sửa đổi của chúng tôi chất nhận được bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Ko yêu cầu kinh nghiệm và học hỏi và chia sẻ - bối cảnh trực quan, bởi vì vậy bạn sẵn sàng trở thành một trình phía dẫn video clip sau khi video của bạn được tải lên. Bộ tinh chỉnh tốc độ đoạn phim của chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để biến hóa tốc độ và kích cỡ video, cũng như thêm và thiết lập cấu hình các nguyên tố như văn bản, hình ảnh, hiệu ứng, v.v. đoạn phim Cutter cung cấp tất cả những định dạng đoạn clip và xử lý cả video ngắn cùng phim dài. Chúng ta có thể xuất tệp của bản thân mình bằng một vài ba cú nhấn vào và tận hưởng tài năng chỉnh sửa vô hạn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tốc độ video online


*

Cách biến đổi tốc độ của video

Thời gian và tốc độ tương xứng giúp video trở buộc phải hữu ích và siêu hạng hơn. Chúng ta cũng có thể bật chuyển động chậm nhằm thêm phần độc đáo của kịch tính hoặc tăng tốc độ độ đoạn clip để xúc tiến hành động. Bất kể ý tưởng của người sử dụng là gì, bạn có thể hoàn thành nó với trình chỉnh sửa của bọn chúng tôi. Đây là bí quyết nó hoạt động.

Tải lên một video

Mở Trình cắt đoạn clip trong trình duyệt của chúng ta bằng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại, PC hoặc máy vi tính bảng). Nhấp vào "Tải tệp lên" với thêm video bằng phương pháp kéo đoạn clip hoặc chọn xuất phát từ một thư mục. Chờ cho tới khi nó được xuất. Đối với những tệp lớn, có thể mất mang lại 10 phút, vào khi các tệp bé dại hơn được xử lý trong khoảng vài giây.

Thiết lập tốc độ

Sau khi clip của bạn được download lên, chúng ta có thể tìm thấy các đổi khác đối với vận tốc của video clip (hoặc chỉ vận dụng những biến đổi này cho các phân đoạn của video bằng cách chọn bọn chúng trong thanh tiến trình) bằng cách nhấp vào công cụ tương xứng trong thanh bên. Nhấn vào "Thay đổi tốc độ" và lựa chọn từ các tùy chọn bao gồm sẵn (x2, x3, x0.5). Hãy dễ chịu và thoải mái sử dụng các công thế khác trường đoản cú bảng tinh chỉnh nếu bạn có nhu cầu tạo video hoạt động chậm hoặc tua nhanh thời gian.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Máy In Canon Lbp 6030, Tải Driver Máy In Canon Lbp 6030 Miễn Phí

Chọn định hình mã hóa

Trừ lúc bạn lựa chọn một định dạng tệp, video của bạn sẽ được lưu bên dưới dạng tệp MP4 theo mặc định. Nhấp vào nút "Định dạng" để biến đổi phần không ngừng mở rộng tệp. Ứng dụng của cửa hàng chúng tôi hỗ trợ MOV, AVI, 3GP, MP4 và toàn bộ các phần mở rộng chính khác. Sau đó, nhấp vào "Lưu" và chờ vài phút để mã hóa.

Lưu cùng sử dụng

Khi tệp clip được mã hóa, hãy nhấp vào "Lưu" cùng nó sẽ auto được thiết lập xuống thứ của bạn. Bất kể những chỉnh sửa và con số của chúng, nó sẽ là một trong những video rất tốt không tất cả hình mờ. Nó đã chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng, vị vậy bạn cũng có thể xuất bản nó ở bất cứ đâu và bất kể lúc nào. Lưu ý rằng những thay đổi về tốc độ, cũng giống như những biến đổi khác, tất cả thể tác động đến size tệp của bạn.


Thay đổi tốc độ video clip trực tuyến đường một giải pháp dễ dàng!

Nội dung chuyển động luôn là quyết định cực tốt khi chúng ta cần trình làng dịch vụ hoặc thành phầm của mình, quảng bá thương hiệu hoặc sản xuất một website hấp dẫn, trông siêng nghiệp. đoạn phim có thể được sử dụng cho:

Tiếp thị truyền thông xã hội trang web Bài thuyết trình những kênh YouTube quảng bá

Với clip Cutter, bạn chưa phải thuê người biên tập video hoặc thậm chí còn trả tiền cho những công cố kỉnh kỹ thuật số. Bạn đã có tất cả những công cụ cần thiết ngay cả lúc không cần thiết lập phần mềm chỉnh sửa. Chuyển đổi tốc độ và độ phân giải video, thêm và thiết lập cấu hình hình hình ảnh hoặc văn phiên bản và tận thưởng sự tự do thoải mái sáng tạo. Unique của nội dung sẽ không còn bị tác động sau khi xử lý.


Chuyên mục: Domain Hosting