Chính sách Đại lý cấp 1, –· ĐÁº¡i lã½ cấp 1, cấp 2 lã  gã¬

     

1. Chính sách sản phẩm

Sống Sạch Food cam đoan tất cả sản phẩm các đạt hầu hết tiêu chí về lau chùi và vệ sinh an ninh thực phđộ ẩm, tầm nã xuất được nguồn gốc, không hề thiếu sách vở và giấy tờ chu chỉnh liên quan.

Bạn đang xem: Chính sách Đại lý cấp 1, –· ĐÁº¡i lã½ cấp 1, cấp 2 lã  gã¬

Hỗ trợ xây cất chữ tín của Sống Sạch tương xứng với câu chữ lăng xê thành phầm của đại lý phân phối phân phối hận theo kinh nghiệm của đại lý phân phối.

2. Chính sách giá

Căn cứ đọng vào số lượng mua sắm, đại lý phân phối sẽ tiến hành tận hưởng chính sách giá chỉ giành cho cấp đại lý tương xứng. Chính sách giá bán được thi công bảo đảm tính tuyên chiến và cạnh tranh và lợi tức đầu tư buổi tối đa mang đến đại lý trên Thị phần. Sống Sạch Food sẽ hỗ trợ giá mang lại cửa hàng đại lý. Bảng giá niêm yết này đã bao hàm các mức ưu đãi với ngân sách tải.

Miễn chi phí tải so với hầu hết cửa hàng đại lý nằm trong khoanh vùng nội thành của thành phố TP HCM (quận 1, quận 3, Q4, Q.5, Q10, Phú Nhuận, Bình Thạnh) và Đà Nẵng đến những đa số deals đạt trên giá trị tối tđọc theo quy định của bạn.

Trường vừa lòng bao gồm thỏa thuận hợp tác không giống ngoại trừ bảng niêm yết thì nấc ưu tiên với ngân sách chuyển động sẽ được áp dụng dựa vào đại lý thỏa thuận hợp tác đó.

3. Chính sách tkhô cứng toán

Sau Khi ký phù hợp đồng, cửa hàng đại lý sẽ tiến hành sàng lọc thời gian tkhô nóng toán thù bao gồm:

Theo tháng/ nửa tháng/ theo tuần/ theo ngày tùy theo thỏa thuận hợp tác thân hai bên.

Đại lý cũng rất được tuyển lựa hiệ tượng thanh hao tân oán tương xứng : giao dịch chuyển tiền hoặc tiền phương diện.

Riêng cùng với Mật Ong Rừng Thiên Nhiên, Đại lý phải thanh khô toán thù 100% cực hiếm deals sau khi nhận ra sản phẩm.

Xem thêm: Phân Biệt Voucher Và Coupon ) Và Thẻ Khuyến Mại (Voucher) Khác Nhau Như Thế Nào?

4. Hỗ trợ về quảng cáo – Marketing

Đại lý sẽ tiến hành hỗ trợ về Logo quảng bá thương hiệu sản phẩm của Sống Sạch tại vị trí bán hàng. Thông tin về đại lý sẽ được truyền bá trên những phương tiện đi lại ban bố đại chúng với thống website, banner, fanpage facebook của Sống Sạch.

Đại lý được đưa tin về Chi tiêu, ban bố sản phẩm cơ chế kinh doanh tác động bán sản phẩm của Sống Sạch.


*

Thời gian dấn đối chọi hàng:

Từ 8h00 mang lại 17h00 tất một ngày dài làm việc trong tuần.

Thời gian giao hàng:

Khu vực TPHCM: 24-48 giờ sau thời điểm xác nhận 1-1 hàngKhu vực bên cạnh TPHCM: thời hạn ship hàng sẽ tiến hành báo cụ thể Lúc xác thực đối chọi đặt đơn hàng.

Sống Sạch cung cấp đi lại theo thời gian đòi hỏi của những đại lý nhằm mục đích cân xứng với thủ tục bán hàng của từng đại lý.

4. Hỗ trợ khác

Sống Sạch Food cam đoan phân phối các cửa hàng đại lý theo Khu Vực để bảo đảm tính đối đầu và cạnh tranh và quyền lợi mang đến từng đại lý. Đại lý của Sống Sạch sẽ tiến hành chủ thể ra mắt quý khách hàng ngay gần khoanh vùng để quý khách mang đến mua hàng.

Hỗ trợ giải quyết và xử lý các vụ việc liên quan đến quý khách hàng.

5. Điều khiếu nại làm cho cửa hàng đại lý của Sống Sạch

Là cá thể, tổ chức triển khai đã, vẫn cùng bài bản phân phối hận thực phđộ ẩm sạch mát.Là cá thể, tổ chức triển khai được trao giấy phép phân phối thực phđộ ẩm không bẩn.Địa điểm phân phối hận của cửa hàng đại lý phân phối bên trong phạm vi bán kính có thể chấp nhận được nhằm bảo đảm quyền hạn cho những đại lý của Sống Sạch đã và vẫn vận động.Có đầy đủ nhân sự giao hàng sale.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO ĐEM SỨC KHỎE VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẾN 50000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG TRÊN CẢ NƯỚC


Chuyên mục: Domain Hosting