Chỉnh kích thước slide trong powerpoint 2010

     

PowerPoint chất nhận được bạn định hình và trình bày nội dung những trang chiếu của bản thân mình theo nhiều cách thức khác nhau.Nếu bạn muốn in ra hoặc hiển thị các trang chiếu PowerPoint của chính mình ở size lớn hơn hoặc nhỏ hơn nấc trung bình, chúng ta cũng có thể thay đổi size trang chiếu đến phù hợp.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước slide trong powerpoint 2010

Thay đổi kích cỡ slide PowerPoint

PowerPoint tất cả hai kích cỡ slide phổ biến.Thứ nhất, 4: 3, là một lựa chọn tốt nếu nhiều người đang sử dụng phần cứng cũ hơn để trình bày các slide của mình.Nếu bạn dự tính trình bày bạn dạng trình bày PowerPoint của chính mình bằng sản phẩm chiếu hoặc màn hình hiện đại, thì size slide 16: 9 đã là lựa chọn yêu mếm của bạn.

Theo khoác định, PowerPoint đang mặc định đến slide mặt 16: 9.Để in các trang chiếu của khách hàng (kích thước đầy đủ, một trang trên mỗi trang), chúng ta cũng có thể sẽ đề nghị sử dụng form size trang chiếu tùy chỉnh, thay vày một trong số tùy lựa chọn này.

Chuyển sang trọng một form size khác khôn xiết may là 1 quy trình dễ dàng dàng, hãy mở phiên bản trình bày PowerPoint của khách hàng để ban đầu và sau đó nhấp vào tab xây cất trực tiếp bên trên thanh ruy băng.


*

Trong phần thiết lập của Tùy lựa chọn trực con đường trên tab của Thiết kế, hãy lựa chọn nút size Slide Slide.Điều này vẫn hiển thị hai kích cỡ slide phổ cập trong thực đơn thả xuống.

Nhấp vào tùy chọn màn hình hiển thị tiêu chuẩn (4: 3) hoặc tiêu chuẩn màn hình (16: 9) để chuyển tất cả các trang chiếu PowerPoint của người sử dụng sang kích thước đó.


*

không thể thực hiện nhiều kích thước slide trong phiên bản trình bày PowerPoint.khi bạntạo các slide PowerPoint theo chiều dọc, mọi đổi khác bạn thực hiện đối với kích thước slide PowerPoint của các bạn sẽ áp dụng cho tất cả các slide.

Xem thêm: Kinh Doanh Đồ Handmade Online, 5 Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Handmade Vốn Ít, Lãi Cao

Thay thay đổi thành size Slide PowerPoint tùy chỉnh

Có thể sử dụng kích thước trang chiếu PowerPoint tùy chỉnh nếu những tùy chọn mặc định 4: 3 hoặc 16: 9 ko phù hợp.Ví dụ, chúng ta có thể chọn sử dụng form size trang chiếu thiết lập cấu hình nếu bạn đang in những trang chiếu PowerPoint size đầy đủ bằng cách sử dụng bố cục tổng quan trang tùy chỉnh.

Để triển khai việc này, lựa chọn Thiết kế> kích cỡ trang chiếu> kích cỡ trang chiếu tùy chỉnh thiết lập để hiển thị thực đơn Tùy chọn form size Slide của chế độ.


*

Các form size slide được setup trước không giống nhau, chẳng hạn như kích thước giấy A3 hoặc A4, được hiển thị trong trình solo thả xuống của Slides Sized For.

Chọn một trong các tùy chọn thiết lập sẵn này hoặc đặt kích thước trang chiếu của doanh nghiệp theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng những hộp tùy chọn Chiều rộng con đường cao và đường cao độ cao.Từ đó, nhấp vào nút OK OK để lưu.


*

Nếu các bạn thu nhỏ dại kích thước xuống bé dại hơn, PowerPoint đang hỏi bạn cách xử lý bất kỳ nội dung slide nào.

Chọn tối đa hóa buổi tối đa nếu bạn muốn các nội dung slide vẫn nghỉ ngơi một phần trăm tương tự, nhưng bao gồm nguy cơ một trong những nội dung có thể bị cắt.Ngoài ra, hãy nhấp vào Đảm bảo Fit Fit để chỉnh phần trăm nội dung trang chiếu xuống để tương xứng với kích thước trang chiếu mới mà không làm mất ngẫu nhiên nội dung nào.


*

Sau khi lưu, form size slide thiết lập bạn đã lựa chọn sẽ được áp dụng ngay nhanh chóng cho toàn bộ các slide của bạn, với nội dung slide được thay đổi kích thước hoặc giảm để phù hợp.


In: Microsoft
Previous Post: bí quyết khôi phục thông tin tài khoản Facebook của bạn khi chúng ta không thể đăng nhập
Next Post: 10 chương trình gốc hay độc nhất vô nhị của Netflix chúng ta có thể phát trực tuyến đường ngay hiện giờ tháng 5 năm 2020

Chuyên mục: Domain Hosting