Chỉnh khoảng cách giữa các icon trên desktop win 10

     

Mô tả kịch bạn dạng

Trước khi thực hiện Windows 7, dãn cách biểu tượng có thể được kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp tự màu cửa sổ và ăn diện mạo của Pa-nen điều khiển. Nhưng nguyên nhân vị trí để sửa thay đổi giãn cách biểu tượng không được tra cứu thấy vào Windows 8?

*

Dễ dàng để bắt đầu 123

Trước tiên, vui lòng click chuột phải vào screen giao diện người tiêu dùng hiện đại, rồi bấm tất cả ứng dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh khoảng cách giữa các icon trên desktop win 10

*
sau đó, vui lòng bấm vào chạy.
*
vui mắt nhập "regedit", rồi bấm OK sau khi bạn đã tiến hành xong.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online - : Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

*
nếu tinh chỉnh tài khoản người dùng xuất hiện, vui lòng nhấn vào có.
*
sau đó, hãy dẫn hướng đến Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh HKEY_CURRENT_USER-màn hình đồ vật tính-windowmetrics, sau đó bấm lưu ban vào từng ngoại hình iconspacing (chiều ngang biểu tượng) cùng iconverticalspacing (dãn cách hình tượng dọc) tương ứng.
*
tức thì bây giờ, chúng ta cũng có thể điều chỉnh những tham số dãn phương pháp biểu tượng. Vui lòng xác minh rằng các tham số đó bên trong khoảng-480 và-2750. Sau khi chúng ta đã triển khai xong, bạn phải đăng xuất với đăng nhập lại và thu xếp lại các hình tượng để coi kết quả.
*

Vui lòng cho công ty chúng tôi biết

*

Bạn có bằng lòng với nội dung cửa hàng chúng tôi đã viết không? dù trường hòa hợp nào dưới đây áp dụng đến bạn: "tuyệt vời! vụ việc đã được giải quyết. " "Vấn đề ko được giải quyết; Tôi có gợi ý giỏi hơn. " chúng ta được chào đón để hỗ trợ chú thích có mức giá trị thông qua biểu mẫu bình luận ở cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi mong mong được khuyến khích của bạn. Hãy để công ty chúng tôi tạo các nội dung bài viết hữu ích hơn về kỹ thuật đến bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show