Chỉnh độ sáng màn hình pc win 7

     

Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7/10 như thế nào? Đối với những người thường xuyên làm việc với máy tính, độ sáng màn hình có tác động rất lớn đến vấn đề thị lực. Nếu quý khách hàng biết căn uống chỉnh độ sáng phù hợp, mắt sẽ đỡ mỏi hơn, hạn chế những tác động tiêu cực đáng kể.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng màn hình pc win 7

Vậy làm thế nào để tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bàn win 7? Câu trả lời sẽ có tức thì sau đây!


Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7/10 từ bàn phím

Đây là phương pháp nkhô hanh nhất, hiệu quả nhất để cnạp năng lượng chỉnh sáng tối màn hình. Tuy nhiên, để thực hiện được tác vụ này, loại bàn phím mà quý khách hàng vẫn sử dụng phải được tích hợp nút tăng giảm độ sáng. Thông thường, những phím này sẽ được ký hiệu hình bóng đèn hoặc hình mặt trời.

Ở các dòng bàn phím đời mới hiện ni, người mua hàng cần sử dụng thao tác kèm một phím khác để kích hoạt tính năng này. Điển hình nhất là phím FN. Khi đó, người tiêu dùng chỉ với bấm tổ hợp phím Fn và phím tăng giảm ánh sáng mà thôi. Sẽ có các mức để người tiêu dùng lựa chọn, hãy nhấn đến Lúc người dùng cảm thấy độ sáng phù hợp, dịu nhẹ đối với mắt là được.

Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7/10 với F.lux

Nếu nhỏng bàn phím của quý khách hàng không tích hợp chức năng chỉnh sáng tối, hoặc cũng có thể các phím đó bị liệt, bạn có thể sử dụng phương thơm pháp này. Thực chất, việc sử dụng một phần mềm khác tương đối phức tạp mà lại nó lại có nhiều tính nắng khá tuyệt mà người mua hàng có thể mày mò. Theo đó, F.lux là một phần mềm hỗ trợ người mua hàng tinh chỉnh ánh sáng màn hình một cách tự động. Sự thế đổi sẽ cnạp năng lượng cứ vào mức độ ánh sáng trong phòng và thời gian nhất định vào ngày. Các bcầu tiến hành như sau:

Bước 1:

Tải phần mềm F.lux về máy tính của người mua hàng. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của nhà tiến lên ứng dụng này tại địa chỉ https://justgetflux.com/.

*

Trước Khi quyết định sử dụng F.lux, bạn cần nhớ rằng, phần mềm này sẽ ko thực sự phù hợp với những người chuyên làm việc với đồ hoạ. Bởi lẽ sự gắng đổi ánh sáng màn hình có thể ảnh hưởng đến việc thiết kế của người tiêu dùng. Những tác vụ đồ hoạ cần màu sắc có độ chính xác gần như hay đối, hãy ghi nhớ điều này.

Bước 2:

Sau khi tải thành công, khách hàng hãy cliông xã chuột trái vào tập tin cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm bên trên máy tính của khách hàng. Thao tác này sẽ khởi động và chạy những tiến trình cơ bản của F.lux.

File cài để của phần mềm này để người mua hàng bám vào chính là Flux-cài đặt.exe pháo.

Xem thêm: Gg Dịch: Mẹo Để Google Dịch Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Camera Điện Thoại

Bước 3:

Người dùng sẽ lựa chọn vị trí của mình. Bởi lẽ tại các quần thể vực sự khác biệt, các thời điểm mặt trời mọc và lặn cũng sự khác biệt. F.lux cần xác định được vị trí của quý khách để tiến hành thiết lập trình tự động thế đổi độ sáng phù hợp.

*

Bcầu 4:

Người dùng chọn mức độ ánh sáng trong chính cnạp năng lượng phòng của mình. Người dùng cần thông báo với phần mềm về biết tin loại ánh sáng mà quý khách hàng cho phép khi hiển thị lên màn hình. Chương thơm trình sẽ tiến hành sao giữ dữ liệu đó để đưa ra sự cân nặng bằng độ sáng, phù hợp với độ sáng vào phòng.

Nhờ có vậy, người mua hàng sẽ cảm hấy sự nạm đổi rõ ràng khi sử dụng F.lux. Đặc biệt là vào đêm tối, mức sáng sẽ ở ngưỡng vừa phải, ko bị chói quá, không bị nhức mỏi Khi nhìn thọ vào màn hình. Đồng thời, mức sáng tối lại trở về bình thường vào thời điểm ban ngày.

Bmong 5:

Nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra Lúc chạy F.lux, khách hàng có thể khắc phục hiệu quả bằng cách cập nhật driver thẻ đồ hoạ mang đến ứng dụng.

Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7/10 với trình điều khiển Nvidia

Đây là cách được áp dụng trên những dòng máy bàn có sử dụng card Nvidia. Bạn có thể tsi mê khảo quá trình sau:

Bấm chuột phải trên màn hình, chọn Nvidia Control Panel.Bấm chuột chọn vào mục Display. Sau đó chọn tiếp Adjust Color Settings.Sử dụng chuột kéo tkhô nóng trượt sang trọng mặt trái hoặc bên phải đến Khi độ sáng ở ngưỡng mà người mua cảm thấy phù hợp nhất.Lưu những vậy đổi mà bạn đã thực hiện bằng cách nhấn Apply changes.Đóng cửa sổ Nvidia Control Panel.

Hãy nhớ rằng việc quý khách hàng nỗ lực đổi độ sáng màn hình máy tính bàn không hề ảnh hướng đến những tác vụ khác. Chỉnh được độ sáng phù hợp sẽ giúp người mua làm việc hiệu quả hơn, đỡ mệt mỏi và đỡ nhức mỏi, nhức mắt hơn. Thị lực nhờ đó mà sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là thủ thuật cơ bản mà bất cứ dân văn uống phòng nào cũng phải biết nhằm mục đích bảo vệ sức khoẻ của mình.

Trên phía trên là tổng cộng thông tin bỏ ra tiết về thủ thuật chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn win 7/10. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting