Chỉnh chất lượng video trên youtube

     

Gần đây, bạn đã cố gắng xem một Video YouTube Phần sau được tái tạo với chất lượng thấp, và công dụng là hình ảnh của phim được xác định kém. Để giải quyết và xử lý vấn đề giận dữ này, bạn có nhu cầu thay đổi chất lượng của những video bạn có nhu cầu xem trên nền tảng nổi giờ đồng hồ của Google, nhưng chúng ta không thể tìm kiếm thấy tùy chọn cân xứng để có tác dụng điều đó.

Bạn đang xem: Chỉnh chất lượng video trên youtube


Đây là giải pháp nó được, đề xuất không? Vậy hãy nhằm tôi giải thích cho chính mình cách tăng unique video trên YouTube. Xung quanh quy trình chi tiết để đổi khác độ phân giải video theo cách thủ công bằng tay có sẵn bên trên nền tảng chia sẻ video thịnh hành của Google, bạn cũng trở nên tìm thấy một số trong những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu những yếu tố tác động đến chất lượng video bên trên YouTube và một vài "mẹo »Bật cách cải thiện hiệu suất hình ảnh cho video clip của bạn. của bạn video trên YouTube.

Nếu bạn chấp nhận và không thể chờ đón để khám phá thêm, họ đừng lãng phí thêm thời hạn để thì thầm và xem bí quyết tiến hành. Hãy thoải mái, ngủ năm phút và đọc những đoạn sau. Bằng cách làm theo các hướng dẫn mà lại tôi sắp đến cung cấp cho mình và cố gắng áp dụng chúng vào thực tế, tôi có thể đảm bảo an toàn với bạn rằng việc biến đổi chất lượng video clip YouTube sẽ là một miếng bánh. Đọc tốt, cùng hơn hết, ưng ý xem!


Cách biến hóa chất lượng của video clip trên YouTubeTừ PcTừ điện thoại thông minh thông minh và máy tính bảngCách cải thiện chất lượng video trên YouTube

Trước khi bọn họ đi vào giữa trung tâm của lý giải này và lý giải cách tăng unique video bên trên YouTube chúng ta có thể thấy hữu ích lúc biết rằng nền tảng chia sẻ video thịnh hành của Google gồm thể auto điều chỉnh chất lượng phim dựa trên đk xem của bạn dùng, để bạn cũng có thể tận hưởng tận hưởng xem tốt nhất có thể có thể.

Tất nhiên, trong những các yếu ớt tố mà YouTube tính cho để tự động đặt chất lượng video được phát, Tốc độ của liên kết với Internet người dùng ban đầu phát phim. Nguyên lý của YouTube chứng thực rằng bài toán xem video yêu cầu liên kết Internet ít duy nhất 0,5 Mbps.


Tuy nhiên, vận tốc này đề cập đến sự việc phát lại các bộ phim truyện độ nét thấp với độ phân giải không cao hơn nữa 240p. Để tăng quality của đoạn clip và đồng thời có trải nghiệm xem giỏi (ví dụ: không tồn tại cảnh quay) thì rất cần được có tốc độ kết nối cao hơn.

SD 360p 0,7 Mbps; SD 480p 1.1 Mbps; HD 720p 2,5 Mbps; HD 1080p : 5 Mbps; 4K trăng tròn Mbps.

Ngoài vận tốc kết nối, Kích thước màn hình sản phẩm công nghệ của bạn tác động đến quality của phim được phạt trên YouTube. Phát lại video rất tốt hơn thường tốt hơn trên screen lớn.


Cuối cùng, cần chú ý rằng unique của đoạn clip trên YouTube chủ yếu phụ thuộc vào vào chất lượng của video tải lên ban đầu. Trường hợp nó được đánh dấu với chất lượng kém, nó sẽ không tồn tại sẵn để xem trong Độ đường nét cao.


Cách biến đổi chất lượng của clip trên YouTube

Sau khi đưa ra các nhận xét trình làng cần thiết, bạn đã chuẩn bị thay đổi quality của video trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm, cả từ máy tính lẫn từ điện thoại thông minh và laptop bảng, là truy cập vào bộ phim truyện bạn quan liêu tâm, lựa chọn tùy chọn Cài đặt và lựa chọn độ phân giải bạn thích từ các tùy chọn gồm sẵn. Làm cố gắng nào để triển khai nó? Tôi sẽ giải thích cho bạn!

Từ Pc

đến tăng chất lượng video YouTube từ thiết bị tính… Được liên kết với trang chủ yếu của nền tảng gốc rễ trao đổi đoạn clip nổi tiếng, hãy viết tiêu đề của bộ phim bạn muốn xem vào trường… Tìm kiếm trong sống trên cùng và nhấp vào kiến lúp để hiển thị hiệu quả tìm kiếm.

Trong hình ảnh chụp màn hình mới xuất hiện, tìm đoạn phim mà bạn thân yêu và nhấn vào Xem trước hình ảnh (hoặc tiêu đề) để truy vấn trang bằng trình vạc YouTube và bắt đầu phát lại. Tại thời khắc này, hãy nhấp vào răng cưa để truy cập Cài đặt trình phát và lựa chọn Chất lượng từ thực đơn mở ra.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Ảnh Vào Chữ Ký Trong Outlook Nhanh Nhất, Cách Chèn Hình Ảnh Vào Chữ Ký Outlook


Bây giờ hãy đặt dấu kiểm kề bên một trong những tùy chọn độ sắc nét có sẵn (ví dụ: "Độ phân giải"). 2160p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 144p vv) và đó là nó. Xung quanh ra, như đã đề cập trong vài dòng trước tiên của chỉ dẫn này, nên chọn lựa tùy chọn Tự động YouTube xác định unique video tốt nhất dựa trên tốc độ kết nối và size màn hình trang bị của bạn.

ouTube sẽ lưu trữ chất lượng video vẫn đặt và auto áp dụng để phát lại đoạn phim trong tương lai (nếu rất có thể về khía cạnh kỹ thuật).

Từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và laptop bảng

Nếu ý định của bạn là thay đổi quality của đoạn clip YouTube từ điện thoại cảm ứng di đụng và máy tính xách tay bảng Bạn nên tìm hiểu rằng quá trình bạn bắt buộc tuân theo gần giống với tiến trình tôi vừa hướng dẫn và chỉ định để biến đổi độ phân giải của phim vật dụng tính.


Để tiếp tục, hãy khởi chạy Ứng dụng YouTube para app android o iOS/ iPadOS bằng cách chạm vào hình tượng của nó (biểu tượng ▶ ︎ màu trắng trên nền đỏ) trên màn hình chính hoặc trong menu ứng dụng của thiết bị, chạm vào kiến lúp ở góc cạnh trên bên đề xuất và tìm đoạn clip bạn quan lại tâm bằng phương pháp nhập title vào ngôi trường Tìm kiếm trên YouTube. Tiếp đến nhấn nút Tìm tìm trong Để xem kết quả tìm kiếm, hãy tìm video bạn niềm nở và nhấn vào tiêu đề để bước đầu phát lại.

Trong màn hình hiển thị vừa hiển thị, nhấn ba điểm nằm tại góc trên bên phải của trình phân phát (nếu chúng ta không thấy nút này, hãy nhấp vào trình phát nhằm hiển thị những lệnh nhiều phương tiện) và chọn tùy chọn Chất lượng từ menu mở ra. Cuối cùng, chọn chất lượng video mình thích từ các tùy chọn tất cả sẵn ( 1080p, 720p, 360p, 144p, Tự động vv) và tận thưởng khung cảnh.

Cách cải thiện chất lượng đoạn clip trên YouTube

Nếu các bạn vừa cài đặt một đoạn phim lên YouTube và khi bắt đầu phát đoạn clip đó, bạn phân biệt rằng video clip có unique thấp, bạn nên tìm hiểu rằng thuở đầu video được cách xử trí ở độ phân giải thấp để quy trình tải lên hoàn tất nhanh hơn.


Ngoài ra, bạn sẽ muốn biết rằng các độ phân giải cao hơn sẽ mất quá nhiều thời gian hơn nhằm hiển thị và vì đó những tùy chọn độ sắc nét cao hơn có thể không khả dụng vào vài giờ sau thời điểm tải video.

Nếu bạn không muốn hiển thị đoạn clip của bản thân với công chúng với quality thấp, trong quy trình tiến độ tải lên, tôi khuyên bạn nên chọn Không có trong danh sách o riêng như 1 tùy chọn hiển thị. Khi quy trình xử lý độ sắc nét cao trả tất, bạn có thể đăng đoạn phim của bản thân và clip sẽ rất có thể xem được với tất cả các tùy lựa chọn độ phân giải. Về sự việc này, hướng dẫn của tôi về kiểu cách tạo video clip riêng tư trên YouTube rất có thể hữu ích.

Mặt khác, nếu như khách hàng đã sở hữu lên tài liệu chất lượng thấp với tự hỏi liệu rất có thể cải thiện quality của video trên YouTube Tôi vô cùng tiếc đề xuất nói rằng câu trả lời là không. Chất lượng của một bộ phim truyện không chỉ nhờ vào vào thiết bị cơ mà nó vẫn được lưu lại (ví dụ: điện thoại cảm ứng di động, sản phẩm công nghệ ảnh, GoPro, máy bay không tín đồ lái, v.v.) hơn nữa do những yếu tố khác, ví dụ như tốc độ bit el độ phân giải video và mang lại codec được sử dụng (H264 là trong những định dạng được sử dụng nhiều nhất để tải đoạn clip lên YouTube).

Điều kia nói rằng, bạn cần hiểu rõ rằng khi truy cập phần Video de Phòng thu YouTube lựa chọn 1 trong các video clip đã được tải lên và nhấn vào tùy lựa chọn Biên tập viên bạn cũng có thể thực hiện tại các đổi khác đối với video trên kênh YouTube của mình. Mặc dù nhiên, đây là những biến hóa cơ bản, ví dụ như cắt, làm mờ hoặc thêm một bài bác hát. Để hiểu thêm thông tin, bạn có thể xem chỉ dẫn của tôi về phong thái chỉnh sửa một đoạn clip trên YouTube.


Để cải thiện chất lượng của đoạn clip từ phim gốc, tôi khuyên chúng ta nên áp dụng một chương trình giỏi của phiên bạn dạng video và tuân theo hướng dẫn trong chỉ dẫn của tôi về kiểu cách tăng quality video và biến hóa độ phân giải video. Tuy nhiên, điều kỳ diệu quan trọng được triển khai nếu nguồn chưa hẳn là unique tốt!


bạn có thể quan tâm: Cách unlock các kênh năng lượng điện tín Iphone biện pháp đưa nhạc quay trở về Instagram biện pháp kích hoạt NFC trên iPhone Trái tim được sản xuất ra như thế nào với bàn phím smartphone di động giải pháp xóa hình mờ ngoài Tik Tok cách kích hoạt NFC trên iPhone Cách update Youtube phương pháp tải Minecraft miễn tổn phí trên iPhone Làm vậy nào để biết nếu ai đó bỏ lỡ tin nhắn trong Messenger phương pháp tìm showroom IP của một fan Cách lưu mẩu chuyện trên Instagram bằng âm nhạc Cách chuyển đổi email ID Supercell bí quyết xóa liên hệ bị ngăn trên WhatsApp phương pháp xem hình ảnh hồ sơ ẩn của WhatsApp

Chuyên mục: Domain Hosting