Chia văn bản thành 2 cột trong word 2007

     
Microsoft Word là trong những công nỗ lực soạn thảo văn bản sử dụng các nhất hiện giờ trên chũm giới, đặc trưng đối cùng với dân văn phòng. Microsoft Word cung ứng chỉnh sửa văn bản, phân chia văn bạn dạng thành các cột, kẻ bảng, kẻ cột .... Và nhiều tiện ích khác để văn bản nổi bật, rất đẹp hơn.

Bạn đang xem: Chia văn bản thành 2 cột trong word 2007


MS Word là khí cụ soạn thảo văn bản bậc nhất được không ít người lựa lựa chọn và sử dụng, cung cấp cho mình một lượng lớn những tính năng độc đáo và đa dạng mẫu mã như chèn hình ảnh, chèn âm thanh, tạo mới và sửa đổi văn bản... Những công việc bạn cũng có thể làm trong phạm vi của Word bao hàm từ bài toán soạn thảo các tài liệu đơn giản như thư từ cho việc tạo nên các ấn phẩm bài bản như sách, báo, tạp chí,…

*

Bước : Kết quả sau khi chia văn bản thành những cột vào Word 2003.

*
Để biết thêm cụ thể cách chia văn bạn dạng thành cột vào word 2003, chúng ta có thể tự thực hành theo phía dẫn của jdomain.vn.vn nhé.

II. Chia văn phiên bản thành các cột bên trên Office 2007

* link tải phiên bản Office 2007 mới nhất

1. Chia cột trước, soạn thảo văn bản sauBước 1: Mở Word 2007, trên thanh công cụ chọn Page Layout > Columns.- Bước 2: Chọn số cột bạn có nhu cầu chia, chúng ta cũng có thể sử dụng sẵn format cột cho sẵn hoặc phân chia cột theo con số mà mình muốn tạo bằng phương pháp click More Columns...

*

Bước 3: Gõ con số cột vào mục Number of columns. Tại đây, chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước của từng cột và xem trước các cột được phân chia trong Preview để phân tách cột tiện lợi hơn.- Bước 4: Nhấn OK để cất giữ thiết lập. Như vậy bạn đã có thể phân tách văn phiên bản thành công trên Word 2007.

*

2. Biên soạn thảo văn phiên bản trước, phân chia cột sau- Mở một tài liệu Word tất cả sẵn, chọn toàn cục văn bạn dạng bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A. Chọn Page Layout bên trên thanh luật pháp > Sau đó, bạn thực hiện tương trường đoản cú như giải pháp 1 để đặt số lượng cột và chia văn bạn dạng thành nhiều cột.- Đây là văn bản sau lúc đã chia thành 2 cột, chúng ta cũng có thể tùy ý chuyển đổi kích thước chữ để cân xứng với cột. Do đó thủ thuật phân tách văn bạn dạng thành nhiều cột trong Word 2007 khá dễ dàng phải không.

*

III. Chia văn bản thành những cột bên trên word 2010, 2013, 2016 và 2019.

1. Chia văn phiên bản trên Word 2019 và 2016

* link tải phiên bản Office 2016 mới nhất* links tải phiên bản Office 2019 mới nhất

Đối cùng với phiên bản Word 2019, đây là phiên bản mới nhưng giao diện vẫn giống như với Word năm 2016 chính chính vì thế cách phân chia cột văn bản trong 2 phiên bản Word 2016 và Word 2019 đều phải có phần giống như nhau. Trong nội dung bài viết này jdomain.vn.vn tiến hành trên Word năm 2016 nếu chúng ta dùng Word 2019 bạn có thể làm theo các bước này.

Bước 1: Để phân chia văn phiên bản thành những cột trong Word năm 2016 thì trước tiên bạn cần phải mở tệp tin vản bạn dạng cần phân chia văn phiên bản thành những cột vào Word ra. Tại trên đây bạn chọn Layout > chọn tiếp Columns.

Bước 2: Tại đây Columns sẽ cho mình chọn sẵn nhằm một cột (mặc định), 2 cột, 3 cột tuyệt cột bên trái, bắt buộc nhiều chữ hơn hoàn toàn tùy ở trong vào bạn. Hoặc không nếu bạn muốn có thể dấn vào More Columns...

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần chú ý đến dòng Number of Columns, có nghĩa là cho phép bọn họ chia văn bản thành những cột vào Word. Chỉnh số từng nào thì số dòng sẽ tiến hành chia tương xứng bấy nhiêu.

Bước 4: Chẳng hạn như vào trường đúng theo này jdomain.vn.vn đã chia văn bạn dạng thành các cột vào Word làm 3 phần, hiệu quả sẽ được như hình dưới đây với 3 phần cực kỳ là bởi nhau.

2. Phân tách văn bạn dạng trên Office 2010* links tải phiên bản Office 2010 mới nhấtBước 1: Bôi đen cục bộ văn phiên bản cần tạo thành nhiều cột, lựa chọn Page Layout.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Laptop Không Tìm Thấy Tên Mạng Wifi Hiệu Quả Nhất

Bước 2: Nhấn Columns và chọn số cột mong mỏi chia.

*

3. Chia văn bạn dạng trên Office 2013* liên kết tải phiên bản Office 2013 mới nhất

Về đồ họa thì phiên phiên bản Office 2013 như thể với Office 2016, vì vậy bạn đọc có thể xem hình tòm tắt dưới đây hoặc là làm theo hướng dẫn tại đoạn chia văn bản thành nhiều cột vào Word năm 2016 chúng tôi có đặt ở đầu bài.- bước 1: Để phân chia văn phiên bản thành những cột trong Word 2013 bọn họ chỉ buộc phải vào Page Layout > lựa chọn Columns- bước 2: Chọn số dòng muốn chia trong phần Number of Columns là được.

*

IV. Giải pháp chia nhiều hơn thế nữa 3 cột trong Word

Để phân tách văn phiên bản thành nhiều hơn thế 3 cột trong Word bạn phải làm như sau:

Bước 1: chọn Layout => chọn Columns => lựa chọn More Columns....

Bước 2: trong mục Number of columns bạn chỉ cần điền số cột bạn có nhu cầu chia văn bạn dạng thành và chọn Ok.

- Kết quả:

V. Biện pháp chia đều các cột vào Word

Để chia rất nhiều text vào các cột trong Word bạn phải làm như sau:

Đặt nhỏ trỏ loài chuột vào phần đầu đoạn văn bạn có nhu cầu chuyển => lựa chọn Breaks => chọn Columns

- Kết quả:

VI. Biện pháp chia cột không hầu hết nhau trong Word

Để phân tách cột không hầu như nhau bạn chỉ cần bôi đen toàn bộ văn bản kế tiếp chọn Layout => lựa chọn Columns => chọn Left (nếu ao ước cột trái nhỏ hơn cột phải) hoặc Right (nếu mong mỏi cột phải nhỏ hơn cột trái)

- Kết quả:

VII. Thêm con đường kẻ giữa những cột vừa chế tạo ra trong Word

Để thêm đường kẻ giữa các cột vào Word các bạn làm như sau:

Bước 1: chọn Layout => lựa chọn Columns => lựa chọn More Columns...

Bước 2: tại đây chúng ta chọn mục Line Between kế tiếp chọn Ok.

- Kết quả:

VIII. Chỉnh size và khoảng cách giữa những cột

Để chỉnh form size và khoảng cách giữa các cột bạn làm như sau:

Bước 1: lựa chọn Layout => chọn Columns => chọn More Columns...

Bước 2: trên đây các bạn chọn mục Width và spacing để điều chỉnh form size và khoảng tầm cách tiếp nối chọn OK.

- Kết quả:

IX. Giải pháp bỏ phân tách cột vừa tạo

Để bỏ chia cột vừa chế tạo bạn chỉ việc Bôi đen toàn bộ văn bản lựa chọn Layout => lựa chọn Columns => lựa chọn One

- Kết quả:

https://jdomain.vn/microsoft-word-cach-chia-van-ban-thanh-nhieu-cot-378n.aspx

Ngoài thiên tài chia cột văn bản, MS Word còn hỗ trợ rất những công cụ tương xứng với từng tuấn kiệt giúp bạn dễ dãi soạn thảo văn bạn dạng với những nội dung khác nhau, bạn có thể tạo con đường viền cho bài viết trong word của mình để rất nổi bật hơn, nhìn chuyên nghiệp hơn. Có tương đối nhiều công nỗ lực cơ phiên bản trong Word mà người dùng nên biết để đã đạt được một văn phiên bản chuẩn vào Word. Với bí quyết chia văn bạn dạng thành các cột trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 trên sẽ là 1 trong mẹo nhỏ tuổi cơ bạn dạng cho người dùng Word để sở hữu được một đoạn văn bản chuẩn nhất, theo đúng đắn hiện tại.


Chuyên mục: Domain Hosting