Hướng dẫn cách chia sẻ máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu

     

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI MÁY IN CHO LAPTOP VÀ MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN HOẶC WIFI

Hôm nay, jdomain.vn sẽ gợi ý các bạn giải pháp thiết lập thiết bị in mang lại máy vi tính cùng máy vi tính qua mạng lan hoặc wifi. Vì ngày nay, vnạp năng lượng chống đơn vị đều áp dụng sở hữu Lan/wifi và diện tích văn uống phòng làm việc thì nhỏ tuổi bởi vì vậy việc tìm hiểucách thiết lập sản phẩm công nghệ in qua mạng Lan/wifi là rất là quan trọng.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chia sẻ máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu

*

đa phần các bạn vướng mắc setup trang bị in qua mạng lan/wifi là thế nào thì bài viết này jdomain.vn xin chia sẻ quan điểm nlỗi sau: Thực chất vấn đề này là các bạn sẽ tải thiết bị in lên một máy chủ trong mạng lan (hoặc mạng wifi), tiếp nối máy chủ này vẫn chia sẻ đồ vật in đó lên mạng lan (hoặc wifi) rồi những sản phẩm khác đang liên kết nhằm thực hiện nhưng mà không đề xuất cắm dây liên kết trức tiếp với máy in nữa.
Để thiết lập lắp thêm in bạn cần phải chọn ra một sever (laptop/máy vi tính nhằm bàn) được áp dụng cùng với cấu hình khỏe mạnh với chạy xuyên suốt vào thời gian thao tác trong vnạp năng lượng phòng.Tiếp theo, bạn cần phải gặm dây kết nối vào để kết nối máy chủ kia dìm diện được cùng với đồ vật in. Khi chưa xuất hiện Driver thiết bị in khoác định mặt góc đề xuất mà hình desktop sẽ hiển thị cảnh báo color kim cương. Và vấn đề tiếp sau là những bạn phải thiết đặt driver mang lại lắp thêm in đó để có thể chuyển động được trên sever.quý khách hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết này nếu như khách hàng chưa biết: Cách setup trang bị in Canon 2900 bên trên hệ quản lý điều hành Windows ( nội dung bài viết này chúng ta cứ đọng áp dụng cho các nhiều loại đồ vật in khác nhé!).Nếu các bạn đã hiểu cách thức cài đặt rồi thì bọn họ chỉ câu hỏi download driver thiết bị in về và triển khai setup.Sau Lúc cài đặt, các bạn triển khai mngơi nghỉ Control Panel***Lưu ý:tùy vào mỗi hệ quản lý cơ mà dòng này đang không giống nhau, phải các bạn chỉ cần thấy có chữ Printers hoặc Device là chọn nhé!Các bạn chọn Printers & device hoặc Printers & Faxes,tiếp đến chúng ta Click loài chuột phải vào hình tượng thứ in bạn vừa thiết lập driver kết thúc chúng ta chọn Printer Properties với tiếp sau các bạn chọn Sharing → Check vào ô Share this printers →Apply →Ok. (Xem gợi ý trong hình)
*
Chia sẻ đồ vật in qua mạng Lan/Wifi
do vậy là các bạn vừa tiến hành xong xuôi vấn đề thiết lập trang bị in và share thứ in đó vào mạng Lan/wifi rồi. Bây giờ chúng ta ban đầu in test bạn dạng in trên sever coi sao.Ah! Trong quy trình sử dụng chắc chắn rằng các bạn sẽ có những thời gian cần phải in 2 khía cạnh bên trên 1 tờ giấy in A4. Vậy có tác dụng cách làm sao nhằm in 2 khía cạnh mà ko đề nghị hòn đảo giấy???Xem bài viết: cách in 2 mặt

Bước 2: Chia sẻ máy in qua mạng Lan hoặc mạng wifi

Để share đồ vật in qua mạng Lan/wifi chúng ta yêu cầu rất là lưu ý vấn đề đó do Shop chúng tôi đã nhận được không hề ít cuộc điện thoại cảm ứng thông minh hỏi "vì sao tôi không chia sẻ được máy in vào mạng wifi"... Cũng thiệt dễ dàng nắm bắt thôi, bởi các bạn chỉ setup driver thứ in mang lại sever sót lại những đồ vật bé thì các bạn lại không sở hữu. Điều cần chú ý là đề nghị thiết lập driver lắp thêm in cho những lắp thêm mong mỏi sử dụng vật dụng in luôn luôn nhé!Trong thời điểm này, có tương đối nhiều vnạp năng lượng phòng chủ thể thực hiện 2-3 nhà cung ứng mạng không giống nhau nhỏng FPT, VNPT, SCTV... Chính bởi vì vậy, các bạn đề xuất xem xét rất là để nhiều máy tính xách tay không giống hoàn toàn có thể thực hiện được thiết bị in kia, thì các cái máy tính/máy tính xách tay này đề nghị kết nối thông thường một mạng nội bộ (rất có thể là mạng wifi hoặc mạng lan).Sau lúc setup driver sản phẩm in cho những sản phẩm công nghệ prúc rồi thì các bạn vàoControl Panel (thiết bị phụ) →Chọn Printer and Devices/Printers và Faxes →Add Printer →Add a Network, Wireless or Bluetooth printer.Sau lúc các bạn thao tác làm việc nlỗi trên rồi, máy tính xách tay của các bạn sẽ hiển thị trong mạng lan/wifi danh sách máy in được chia sẻ.Việc tiếp theo sau, chúng ta bấm vào phải lên vật dụng in được share tiếp đến chọn "Set as default printer"
*
Chọn phối as default printer để áp dụng thiết bị in qua mạng lan/wifi
bởi thế, qua 2 bước hướng dẫn biện pháp thiết lập và chia sẻ thiết bị in qua mạng Lan/Wifi này jdomain.vn hy vọng sẽ giúp ích được đến các bạn mỗi lúc chạm mặt trở ngại vào vấn đề áp dụng lắp thêm in trong văn uống chống. Chúc chúng ta setup máy in lên trên laptop/máy vi tính và share thành công.*** Điều nên Lưu ý: Máy công ty là thứ rất cần được gia hạn vận động tiếp tục để số đông thiết bị bé rất có thể in được trên máy chủ cũng chính vì vậy chúng ta ko được tắt máy chủ đi. Nếu không đồ vật in cũng sẽ không in được qua mạng Lan/Wifi.


Xem thêm:

Rated 4.9/5 based on 1168 votes


Hướng Dẫn Mua Hàng Tại jdomain.vn:
Mua vnạp năng lượng phòng phẩm, sản phẩm vnạp năng lượng chống, vật dụng văn phòng, yêu cầu phđộ ẩm dễ dàng tại cửa hàng jdomain.vn với 4 phương pháp cài cơ bản nhỏng sau:

Chuyên mục: Domain Hosting