Chia sẻ file giữa mac và windows

     

Trong một mạng mà bạn tất cả nhị hệ quản lý và điều hành Windows với Mac OS, bạn có nhu cầu chia sẻ các tệp tin thân chúng thì đó chưa phải là vấn đề nhưng mà trọn vẹn số đông tín đồ đều hoàn toàn có thể làm. Do đó, thông số kỹ thuật hoặc kích hoạt công dụng share tập tin ở cả hai hệ điều hành quản lý, sau đó coi hoặc quản lý các tệp chia sẻ.

Bạn đang xem: Chia sẻ file giữa mac và windowsXem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Ipad Air, Cách Kiểm Tra Tài Khoản Và Nạp Tiền Trên Ipad

Hầu không còn đầy đủ bạn hồ hết ao ước có tác dụng điều ấy, nhưng lại hoàn toàn có thể ko thành công. Cách share tệp tin thân Mac OS cùng Windows 10 cũng như như chia sẻ tệp giữa cùng một hệ điều hành quản lý mà lại giả dụ một người dùng không nghe biết một trong những hệ quản lý điều hành thì tất yếu, nó sẽ khá nặng nề nhằm có thể tiến hành. Trong bài xích này, họ đang học tập cách chia sẻ file thân Mac OS và Windows 10, vị vậy các bạn hãy xem bài viết dưới đây.

Chia sẻ tệp Từ Mac OS sang Windows 10Để share tệp cùng thư mục thân Mac OS cùng Windows 10, các bạn không cần thiết lập ngẫu nhiên ứng dụng hoặc áp dụng những điều khoản của mặt thiết bị bố, chỉ cần triển khai theo từng bước một.

Ok, hiện nay hãy vào Mac, msinh hoạt System Preferences và kích Sharing

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc, các bạn đã biết làm cho thay làm sao nhằm share các tập tin thân mac os với windows 10.


Chuyên mục: Domain Hosting