Hướng dẫn chèn quảng cáo vào wordpress tốt nhất 2022

     

Nếu bạn đang tìm kiếm những plugin chèn quảng bá vào website wordpress thì nội dung bài viết này của Nhân Hòa giành riêng cho bạn. Những plugin này cài trọn vẹn miễn phí và bạn cũng có thể kiếm bộn chi phí từ chúng. 


Mục lục <Ẩn>

nguyên nhân cần chèn plugin truyền bá trong wordpress top 4 plugin lăng xê miễn giá tiền cho website wordpress

Hiểu đơn giản và dễ dàng Plugin là 1 công núm do mặt thứ 3 tạo thành ra, bạn chèn nó vào website wordpress để thêm các tính năng kích mê say sự phát triển của website. Với những plugin lăng xê ở bài viết này thì website vẫn được cung cấp tính năng quản lý quảng cáo cho đa số Ads hiển thị trên website của bạn. Việc cài đặt này đơn giản dễ dàng nhưng đem đến lợi nhuận cực kỳ lớn mang đến chủ website. 


Nếu chúng ta có một trang web hoặc blog, chúng ta đã mất sức lực để sáng tạo và đăng cài nội dung trên đó thì chắc chắn rằng sẽ mong có mọi quảng cáo tồn tại website để kiếm tiền. Thì dưới đấy là 3 vì sao bạn yêu cầu chèn các plugin pr vào trang web wordpress của bản thân ngay để kiếm tiền thật hiệu quả từ nó. 


Đúng vậy, mặc dù có rất nhiều tính năng app nhưng trang web wordpress không tồn tại các tính năng quản lý quảng cáo có sẵn. Website wordpress chỉ có những plugin phổ biến như

+ SEO by Yoast: Công cụ cung ứng tối ưu văn bản SEO, nó gửi ra cho bạn các tiêu chuẩn về số lượng từ, đếm % hiển thị tự khóa đối với độ dài bài bác viết, lưu ý về hình ảnh,... Bạn chỉ cần tuân thủ đúng phần lớn quy chuẩn chỉnh này là đã bao gồm một bài viết SEO đúng đắn cơ bản về bề ngoài và nội dung. 

+ Digg Digg: khí cụ giúp phần nhiều người liên quan với bài viết của bạn bằng phương pháp like, chia sẻ, đánh giá,...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chèn quảng cáo vào wordpress tốt nhất 2022

+Star rating: Công cụ được cho phép người dùng đánh giá bài viết và trang web của bạn, từ đó tăng đáng tin tưởng website cùng với Google và tín đồ đọc. 

Ngày nay, đã có cả ngàn plugin được tạo ra để cung cấp cho webiste wordpress và mong muốn tận dụng các tính năng đó bạn phải tải những pluin này cùng cài thêm vào cho webiste của mình. Đặc biệt là những plugin quảng cáo thì bạn càng tránh việc bỏ qua.


2. Website wordpress có thể kiếm tiền từ những plugin quảng cáo

Khi website của người tiêu dùng phát triển cho một tầm tuyệt nhất định, bạn nhận thấy rằng ngày càng có tương đối nhiều người truy cập vào website của bản thân mình và traffic càng ngày càng tăng. Thì đây đó là thời điểm chúng ta có thể kiếm tiền bằng phương pháp cho phép các quảng cáo hiện trên website của mình. 

Và các plugin quảng cáo giúp bạn làm được điều đó. Với sau mỗi lượt click vào hiển thị quảng cáo trên website bạn sẽ nhận về số tiền độc nhất định. Nếu đầu tư vào website các hơn, bao gồm quảng cáo hiển thị nhiều hơn thế nữa đồng nghĩa với việc bạn kiếm được rất nhiều tiền hơn. Đó chính là lý do nguyên nhân cài những plugin pr lại hoàn toàn có thể mang lại tiền đến website wordpress. 


3. Plugin quảng cáo có thể chấp nhận được website wordpress từ ý điều chỉnh quảng cáo

Hiển thị quảng cáo có thể mang lại tiền cơ mà nếu quảng cáo quá nhiều hoặc hình hình ảnh quảng cáo chèn vào nội dung của người sử dụng thì sẽ khá rắc rối. Người tiêu dùng khi truy cập vào website vẫn bị khó tính và có xu thế thoát trang nếu chạm mặt nhiều lăng xê hoặc quảng cáo đậy mất nội dung nên tìm. 

Nhưng chớ lo vì các plugin quảng bá chèn vào website wordpress cũng hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này cho bạn. Plugin truyền bá vừa giúp cai quản quảng cáo vừa được cho phép bạn tùy ý kiểm soát và điều chỉnh vị trí quảng cáo hiển thị ở bất kỳ đâu trên trang. Vấn đề này giúp về tối ưu hóa quảng bá và giúp cho bạn tận dụng buổi tối đa roi thu về.

Để setup các plugin lăng xê thì cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ việc truy cập https://vi.wordpress.org/plugins/ xuất xắc tải thông qua SE của Google. Chúng ta cũng có thể tải khi trực tiếp thực hiện CMS WordPress như sau, gõ plugin cần tìm vào ô search kiếm và nhấn cài như tải bất kỳ ứng dụng làm sao trên điện thoại hay Google.

*

Cách mua plugin wordpress


Top 4 plugin quảng cáo miễn chi phí cho website wordpress

Dưới đấy là 4 plugin pr chèn trang web wordpress dễ dùng và trọn vẹn miễn tổn phí Nhân Hòa khuyên chúng ta nên dùng. Từng plugin Nhân Hòa sẽ nói rõ về chức năng và gợi ý tải cụ thể cho đều người. 


1. Plugin Google Publisher

Google publisher là plugin chèn quảng cáo mang lại website wordpress miễn phí vì Google phạt triển. Plugin này giúp cho chủ website cai quản dễ dàng và chèn quảng bá của GG Adsense vào ngẫu nhiên vị trí nào trên web. Khi gồm plugin này hỗ trợ các quảng cáo cài vào trang sẽ trọn vẹn tuân thủ đúng chính sách của Google, các bạn sẽ không nên lo về sự việc vi phạm chính sách quảng cáo. Từ bỏ đó yên tâm tối ưu tiền tìm kiếm được từ quảng cáo.

1.1. Yêu thương cầu phải khi mua plugin Google Publisher

- các bạn có quyền quản ngại trị và được phép thiết đặt thêm các plugin quảng cáo mang đến webisite wordpress.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Keylogger Tốt Nhất, Top Phần Mềm Keylogger Miễn Phí

- Bạn có tài khoản Google 

- Phiên bạn dạng wordpress: buổi tối thiểu 3.0

- Phiên bản PHP: về tối thiểu 5.2.0

1.2. Cách tải và cài đặt plugin Google Publisher

- cách 1: truy vấn https://vi.wordpress.org/plugins/

- cách 2: Gõ tên plugin Google quảng cáo trên internet vào ô tìm kiếm 

- cách 3: dìm tải 

*

Plugin Google Publisher

- bước 4: sau khi nhấn cài đặt về trả tất bạn có thể sử dụng tính năng của plugin này trong mục "plugin" sinh sống thanh công cụ bên trái website wordpress. 

*

Plugin Gooogle advertiser hiện thị ở mục plugin trên website wordpress


2. Plugin Advanced Ads

Tính năng bao gồm của plugin Advance Ads là nó rất có thể phân phối các quảng cáo trên website wordpress của bạn. Chỉ sau 1 năm từ khi giới thiệu plugin này đã triển lẵm hơn 1 triệu lần hiển thị quảng cáo. Tính năng nổi bật của plugin Advance Ads này khi chèn vào trang web wordpress là cho phép người cai quản trị từ chèn pr vào đầu, vào giữa nội dung bài viết hoặc thân đoạn theo cách mình mua đặt. 

*

Plugin Advanced Ads

Ngoài ra Plugin Advanced Ads còn tồn tại các app như 

- Tọa lăng xê với giao diện soạn thảo, chèn ảnh, clip như khi viết bài

- tự động hóa nhóm những quảng cáo để tạo thành các truyền bá liên tiếp

- tự động hóa chào bán quảng cáo trên trang của bạn 

- Nhắm mục tiêu quảng cáo theo nội dung và nhóm người dùng.

- Ấn định ngày xuất phiên bản quảng cáo

- tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị và xong quảng cáo

Về biện pháp cài đặt, bạn chỉ việc thực hiện giống như như giải pháp cài plugin Google quảng cáo online Nhân Hòa đã khuyên bảo ở trên nhé!


3. Plugin AdRotate

Đây cũng là một trong những plugin quảng cáo chèn vào trang web wordpress dễ dàng và miễn phí. Mặc dù Plugin AdRotate khá nổi bật hơn hai plugin Nhân Hòa sẽ nhắc làm việc trên do bao hàm tính năng cao cấp hơn. 

3.1. Tính năng rất nổi bật của Plugin AdRotate

+ hoạt động với bất kỳ quảng cáo nào + tối ưu quảng cáo để ngăn các quảng cáo này bị chặn trên webiste của bạn + tự động hóa vô hiệu hóa quảng cáo sau khoản thời gian chúng hết hạn+ Thống kê số lượt Click, tỷ lệ CTR, quảng cáo lên top khác sau những lần F5+ Dễ dàng chèn pr hay nhóm quảng cáo vào nội dung bài viết wordpress trải qua shortcode.+ bên quảng cáo rất có thể thêm, chỉnh sửa và cai quản quảng cáo của riêng họ. + Hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh và thông tin qua mail với các đổi khác của pr trên trang+ auto xuất thống kê quảng cáo sang tệp CSV

*

Plugin AdRotate

Tiện ích của plugin truyền bá AdRotate tương xứng với cả các website cơ bản và những website lớn. Nếu như có ngẫu nhiên vấn đề nào khi thực hiện plugin này chúng ta cũng có thể dễ dàng phản hồi trực tiếp qua mục "support" trên giao diện website wordpress của mình. 

*


4. Plugin Ad Inserter 

Ad Inserter là một trong những plugin chèn quảng bá miễn giá thành và nhân tiện ích không hề kém so với các plugin chèn vào website wordpress trên. Mặc dù dùng Ad Inserter dễ dàng hơn vì chưng chủ website rất có thể dễ dàng chèn truyền bá trực tiếp vào wordpress HTMl của mình. Plug này bình yên và đã được xác thực chính thức do Amazon nên mọi người yên tâm nhé! 

Plugin Ad Inserter cung cấp tất cả những loại quảng cáo bao gồm Google Adsence, Google Ad Manager (DFP - DoubleClick giành riêng cho nhà xuất bản), Quảng cáo mua sắm Amazon Native, Media.net, Infolinks và các biểu ngữ chuyển phiên vòng.

Plugin này không chỉ là plugin AdSense hoặc plugin dành cho quảng cáo. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cải thiện để chèn biểu mẫu lựa chọn tham gia, tập lệnh tiêu đề, Javascript, CSS, HTML, PHP, phân tích, theo dõi và quan sát hoặc mã truyền bá ở bất kỳ đâu trên trang

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự thi công quảng cáo và thiết lập cấu hình hiển thị nó như thế nào, tối đa sẽ được 16 code block cùng những HTML, Javascript,.

*

Plugin Ad Inserter

Tính năng trông rất nổi bật của Plugin Ad Inserter

- Chèn quảng bá tùy ý trên trang: dưới tiêu đề, trên đoạn, dưới đoạn, giữa bài bác viết, chân trang, thanh công cụ,...- Chèn Google Analytics, Matomo (Piwik) hoặc bất kỳ mã theo dõi nào khác- dấn diện tiêu đề bài bác đăng, thẻ hoặc tên hạng mục để tạo thành quảng cáo theo ngữ cảnh- Phát hiện ngăn quảng cáo - thông báo bật lên, chuyển sang làn đường khác trang- vạc hiện máy click quảng bá từ máy vi tính để bàn, laptop hay thứ di dộng từ đó biến đổi thiết lập quảng cáo tốt hơn. - tự động khắc phục những lỗi setup cơ phiên bản tăng tính về tối ưu - bạn tùy ý đặt tên mang lại quảng cáo hiển thị. 

Việc thiết lập Plugin Ad Inserter cũng vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần truy cập https://vi.wordpress.org/plugins/ad-inserter/ cùng nhấn cài đặt về trang web wordpress của mình. Chúc bạn tận dụng hết các tính năng tuyệt vời của plugin truyền bá này! 


Lời kết

Trên đây là 4 plugin pr chèn vào trang web wordpress Nhân Hòa gợi ý cho mình và chúng ta cũng có thể dùng ngay để kiếm tiền. Thêm vào nội dung không chỉ có hữu ích nhưng mà còn mang đến lợi nhuận.

Nếu có nhu cầu sử dụng các tiện ích khác cho website của chính bản thân mình như gia hạn thương hiệu miền, thuê hosting wordpress, thuê sever hay thiết kế lại website thì contact Nhân Hòa theo showroom sau nhé! 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

Bài viết cùng nhà đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cảChuyên mục: Domain Hosting