Chèn quảng cáo google vào website

     

Giới thiệu

Mỗi website hoặc blog có thể được dùng để tạo ra các khoản thu nhập thụ động. Gồm rất nhiều phương pháp để kiếm tiền từ website. Tuy nhiên, bạn cũng đồng ý rằng không có bất kì ai thích truy vấn vào một site có quá nhiều quảng cáo từ những nhà cung ứng quảng cáo không giống nhau. Vị vậy chỉ cần bạn chọn cho doanh nghiệp một mạng quảng cáo thịnh hành nhất cho bạn là được. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng với display text, video hoặc image advertisements. Là công ty website, bạn sẽ được trả tiền mỗi một khi visitor click vào ads.

Bạn đang xem: Chèn quảng cáo google vào website

Bạn đã xem: Chèn pr google vào website

Vậy Google AdSense là gì? Hãy đi sâu vào bài hướng dẫn dưới trước lúc hoặc chèn code Google AdSense vào trang web .

Google AdSense là gì?

AdSense là một trong chương trình CPC trường đoản cú Google, có thể chấp nhận được webmaster để ads lên blogs hoặc website của họ. Phần hay độc nhất vô nhị của AdSense là thực nó là một cách đơn giản nhất và tốt nhất trong số những lựa lựa chọn kiếm tiền trên mạng bây giờ, vốn đã hỗ trợ hàng mặt hàng kiếm tiền, giả dụ được thực hiện đúng. đơn vị phát hành chỉ cần nhúng code JavaScript vào trang web của bạn. Vậy là xong, tài khoản sẽ được xác nhận bởi Google, ads ngữ cảnh đã hiện lên ở một trong những nơi trong website của bạn. Việc này góp Google bot đặt những ad thích hợp nhất lên website của bạn. Ví dụ, nếu bạn thích blog về giày, Googles đã lấy hầu như manh mọt đó với sẽ để ad liên quan đến giầy dép lên website của khách hàng thay vì những người dân hay kiếm tìm kiếm về bảo mật thông tin mạng. Thật dễ nắm bắt phải không?

Sử dụng cách thức hợp lý, thực tình và an toàn để kiếm tiền từ blog WordPress của người tiêu dùng không bắt buộc là tại sao duy nhất, bởi vì nó còn nhiều ưu thế hơn nữa. Hãy coi qua từng điểm thuận tiện trong số đó, trước khi bắt đầu, hãy chèn code google adsense vào website WordPress.

Lý do chọn AdSense

Rất đơn giản để chèn code Google AdSense vào website hoặc blogs

Bạn hoàn toàn có thể dùng nó với nhiều websites. Điều kiện nhất là blog của khách hàng phải cân xứng với quy định và biện pháp của AdSense. Điểm này rộng hẳn các mạng lăng xê khác, nơi các bạn phải cài vào những website thủ công.

Hỗ trợ di động cầm tay hoàn hảo

Khi bạn thao tác với AdSense, bạn thực sự đang thực hiện một công ty rất tốt – Google. Hãy an tâm rằng, chúng ta có thể gửi toàn bộ những thắcmắc giỏi nghi ngờ của bạn lên phần đa diễn đàn liên quan. AdSense rất giản đơn để sử dụng, đề cập cả cho người mới. Có hàng ngàn đoạn clip và tài liệu phía dẫn, thậm chí website hoàn toàn có thể giúp các bạn trở thành dân bài bản trong mảng này.

Thanh toán được đảm bảo

Khi bạn kích hoạt công tác quảng cáo qua AdSense trên website, bạn không thể phải lo ngại về vấn đề thanh toán. Tương đối nhiều công ty CPC giả và không riêng biệt trong điều khoản thanh toán, vốn chắc chắn không xẩy ra với AdSense vì các bạn được giao dịch đúng thời điểm, luôn luôn luôn như vậy.

Dễ nhằm kiếm tiền

Một trang blog WordPress mà bạn bước đầu như một thú vui hoàn toàn có thể giúp chúng ta kiếm tiền mà không cần tốt nhiều sức lực chỉ bằng phương pháp đặt vài quảng bá lên nó. Không có lý bởi nào giỏi hơn để cần sử dụng AdSense cho vấn đề này?

Định dạng lăng xê linh hoạt

Nhà cung cấp Google AdSense cho chính mình rất các lựa chon về kích thước quảng cáo trên website của bạn, dựa vào khoảng trống của chính nó và bố cục của trang. Hơn nữa,m các bạn không cần tạo ads đến website của công ty – tất cả được xử lý vị Google.Tất cả rất nhiều gì bạn cần là chèn JavaScript code vào địa điểm quảng cáo.

Phương pháp thủ công để thêm AdSense vào trang web WordPress dường như hơi khó khan? nhưng bạn không hẳn lo, có là một số plugin rất có thể giúp bạn triển khai mục đích này.

Bạn cần sẵn sàng gì?

Trước lúc bắt đầu, chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Bước 1 — Đăng ký Google AdSense

Trước tiên, các bạn cần đk tài khoản Google Adsense. Nó rất có thể được tiến hành tại đây. Quá trình đăng ký kết rất dễ dàng và chỉ mất vài ba phút. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể mất cho tới 3 ngày để Google chất vấn và được cho phép bạn dùng vận dụng này.

Bước 2 — tạo quảng cáo AdSense

Khi tài khoản của người tiêu dùng đã được kích hoạt, chúng ta cũng có thể bắt đầu tạo thành ads:

Truy cập vào AdSense dashboard và click vào button My Ads nằm bên trên thanh thực đơn trên cùng.Nhấn vào nút New ad unit .
*

*

Name – thương hiệu của ad, nên là tên duy nhất để dễ cai quản sau nàyAd size – rất quan trọng, vì kích thước ad ảnh hưởng rất không ít tới giao diện của website. Shop chúng tôi khuyên sử dụng tùy chọn Responsive nếu website của người tiêu dùng áp dụng cho tất cả thiết bị.Nhấn Save với get code. Một hành lang cửa số với AdSense code đang xuất hiện. Nó trông giống như vậy:

lưu lại code trên, bạn sẽ cần nó sau này.

Nếu bạn cần biết nhiều hơn về thiết lập quảng cáo, hãy truy vấn vào phía dẫn bằng lòng từ Adsense Help page.

Xem thêm: Lỗi You Need To Have The Following Volume To Continue Extraction

Bước 3 — Chèn code Google AdSense vào website WordPress

Lựa chọn 3.1 – Chèn code Google AdSense vào website Sử dụng plugins

Một cách đơn giản nhất để thêm Google Adsense vào website WordPress của người sử dụng là thực hiện plugins. Có rất nhiều Plugins không giống nhau được khiến cho việc này. Mặt dưới chúng ta có thể thấy 3 plugins thịnh hành nhất plugins you can install từ thư mục plugins chính thức:

Google AdSense


*

Google AdSense, được nghe biết như Google publisher plugin, một plugin Adsense xác định được viết và thống trị bởi Goolge. Plugins này góp bạn dễ ợt chèn code google adsense vào website vì hình ảnh dễ dùng.

Ưu Điểm:

Dễ chèn code google adsense vào trang web WordPressKích hoạt bố cục tổng quan mobile khi áp dụng di độngGiao diện làm chủ dễ cần sử dụng và cung cấp quick clickAd Injection


*

Ưu điểm:

Cho phép bạn tự động chèn code google adsense vào website không phải sửa bài xích viếtGiúp chúng ta kiểm tra tác dụng của quảng cáo bằng phương pháp định nghĩa các ads trong cùng một không gianCó thể nhứng ngẫu nhiên thứ gì, bao hàm likes tự header hoặc footer, tracking scripts, social networking buttons và các thứ không giống nữa.

Nhược điểm:

Phức tạp để cần sử dụng và giao diện không thân thiệnCó thể không tương hợp với phiên phiên bản mới tốt nhất của WordPressAd Inserter


*

Ad Inserter là một plugin to gan lớn mật mẽ giúp bạn thêm AdSense vào website WordPress của bạn.

Ưu điểm:

Dễ hiển thị ad trên các địa điểmTự hễ hiển thị được cho phép plugins tự động hóa chọn địa điểm16 code blocks

Nhược điểm:

Có thời điểm lắc đầu ad responsive của Google Adsense

Lựa lựa chọn 3.2 – Chèn code Google AdSense vào website thủ công

Một giải pháp khác để chèn ad vào WordPress là bằng phương pháp tạo widget thủ công. Ưu điểm lớn số 1 của phương pháp này là các bạn không đề nghị cài đặt bất kỳ plugins nào. Hãy theo dõi các bước sau để tạo thành một widget và chèn Goolge Adsense code:

Đăng nhập vào WordPress dashboard, chuyển hướng tới mục Appearance -> Widgets.Để thêm 1 widget mới, chọn Text và kéo thả nó vào vị trí mong muốn hiển thị ad. Trong ví dụ này, chúng tôi đặt nó sống Sidebar, nhung chúng ta cũng có thể chọn bất kỳ phần nào của website. Nhấn vào button Add Widget.Điền vào Title và Content.
Title – Điền thương hiệu của widget (để trống cũng được).Content – Dán code từ trang web Google Adsense.Khi trả tất, nhận nút Save.

AdSense Best Practices

Xong rồi nên không những bạn? Sau đấy là vài ví dụ như điển hình các trường hợp áp dụng (best practices) để giúp đỡ bạn đạt nhiều click trên ads hơn, từ bỏ đó giúp cho bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Nghiên cứu trước lúc bắt đầu

Chúng tôi thật tâm khuyên các bạn nên khám phá kỹ các luật của AdSense để bảo vệ tài khoản AdSense của công ty được chấp thuận đồng ý nhanh chóng. Hơn nữa, shop chúng tôi cũng khuyên phải tạo một blog được trả tiền cao cho thị trường ngách (niche blog), tức là hãy chọn 1 niche thường được tìm kiếm kiếm vày mọi tín đồ trên Google.

Vị trí đặt ad đúng chuẩn

Vị trí để ad bên trên trang web của bạn xác định doanh thu của công ty đạt được cho tới múc nào. Bạn nên được sắp xếp ad tai đầu trang, áp dụng cả hình hình ảnh và chữ. Nếu để một ad trên một trang có quá nhiều nội dung, bạn hãy thử chèn ad thân nội dung.

Chọn kích thước AdSense đúng

Nếu ý định của khách hàng là tìm tiền qua AdSense, cửa hàng chúng tôi được đề xuất là nên lựa chọn kích thước ad cẩn thận. Một vài kích thước hoạt động tốt nhất bao hàm 336×280, 728×90, với 160×600.

Theo dõi tính năng của category

Hãy đảm bảo an toàn tận dụng hết ưu nuốm của tuấn kiệt category blocking của AdSense và tránh giảm đặt ads vào phần đông categories không liên quan sẽ tác động tới bài toán kiếm tiền của bạn.

Đây là một trong những số khuyến nghị nên và tránh việc bạn ghi nhớ nhằm đạt công dụng tốt nhất:


Chuyên mục: Domain Hosting