Chèn nút like facebook vào website

     

Để giúp quý khách hàng tìm thấy và follow trang web của người sử dụng bạn dễ ợt hơn, hãy chèn ngay nút like facebook vào trang web wordpress của mình. Vậy chèn nút like có khó khăn không? Trong bài viết hôm nay, jdomain.vn sẽ lý giải 4 giải pháp chèn nút like Facebook vào Wordpress đơn giản, cấp tốc chóng. Thuộc theo dõi để tham khảo nhé!

1. Nút lượt thích Facebook là gì?

Nút like Facebook chèn vào trang web là nút like mà nếu người dùng click vào tức là họ đã lượt thích fanpage của bạn.

Bạn đang xem: Chèn nút like facebook vào website

Yêu cầu: Họ đề xuất đăng nhập Facebook bên trên trình duyệt

Nút lượt thích Facebook trên website có 2 loại, bao gồm:

– Nút lượt thích bài viết: miêu tả sự xem xét một bài viết nào đó trên web

2. Chèn nút like Facebook vào WordPress để gia công gì?

2.1. Tăng lượt lượt thích cho fanpage

Nếu website của bạn có rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn hoàn toàn rất có thể chèn nút lượt thích này để khuyến khích mọi người bấm like và quan sát và theo dõi fanpage, đặc biệt là với những quý khách tiềm năng.

2.2. Kết nối Fanpage cùng với Website

Việc chèn nút like vào website wordpress giúp chế tác sự kết nối giữa fanpage với website. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể hướng người sử dụng từ website mang đến fanpage

Ví dụ: người sử dụng tham khảo thông tin thành phầm trên website hoàn toàn có thể bấm lượt thích trang, hoặc truy vấn trang để nhờ bạn tư vấn.

Ngược lại, nếu quý khách hàng vào từ fanpage, chúng ta có thể đính kèm đường links website để khách hàng có thể vào website xem thêm thông tin.

3. Bí quyết chèn nút lượt thích Facebook vào Wordpress

3.1. Chèn nút like Facebook bằng code

Bước 1: Chèn đoạn mã bên dưới vào sau thẻ như hình mặt dưới.

div id=“fb-root“>div>
script async defer crossorigin=“anonymous“ src=“https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v4.0&appId=123456789&autoLogAppEvents=1“>script>

Lưu ý: Hãy nhớ cố gắng ID vận dụng Facebook của doanh nghiệp thay mang lại số 123456789.

*
*
*
*
Facebook Button." width="200" height="210" />BWS Panel => Facebook Button.

Xem thêm: Nginx Là Gì? Tính Năng Và Cách Cài Đặt Nginx Trên Windows For Beginners

Bước 4: bên trên trang cài đặt, thông số kỹ thuật nút like trên Facebook theo ý muốn. Ví dụ, địa chỉ của nút Like, ngôn ngữ sử dụng mang lại nút.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Editor." width="200" height="266" />Appearance =>Editor.

Bước 2: Ở bên yêu cầu màn hình, các bạn sẽ thấy những tập tin hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Chọn vị trí mà bạn muốn hiển thị nút like trên Facebook. Trong giải đáp này, vị trí để nút lượt thích Facebook là sống cuối trang. Vì chưng vậy, tập tin footer.php sẽ được chỉnh sửa.

*
Sao chép và dán đoạn mã sau vào tệp PHP

Bước 4: Nhấp vào nút Update File để lưu những thay đổi.

Bước 5: sau cùng truy cập vào giao diện trang blog WordPress và đánh giá xem nút lượt thích trên Facebook đã có được đặt đúng địa điểm mà bạn mong muốn chưa. Nếu như không, bạn có thể xóa mã với chèn nút Thích ở chỗ khác.

Trên đó là 4 Cách chèn nút lượt thích Facebook vào Wordpress. Mong muốn jdomain.vn đã mang lại bạn những tin tức hữu ích trong quy trình quản lý, thực hiện website wordpress. Ví như có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại comment dưới cho jdomain.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và nhớ rằng theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về mẹo nhỏ wordpress của jdomain.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting