Chèn link vào ảnh trên facebook

     

Một chiến dịch sale có thành công hay là không đến từ không ít yếu tố, vào đó luôn luôn phải có việc tác động với quý khách hàng thông qua những trang mạng làng mạc hội, đặc biệt là Facebook – social lớn nhất vậy giới. Trong bài viết này, TMS Digital kinh doanh sẽ lý giải bạn bí quyết chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website nhằm tăng lượng traffic cho website một biện pháp hiệu quả. 
Bạn đang xem: Chèn link vào ảnh trên facebook

Vì sao biện pháp chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website lại đề xuất thiết? 

Chèn link vào ảnh trong một bài xích đăng trên Facebook vẫn điều hướng người dùng đến website của bạn. Vậy công dụng của việc này là gì? 

Giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn. Từ kia website sẽ leo cao hơn nữa trong danh sách các hiệu quả tìm kiếm của Google. Chiến dịch marketing, lăng xê cho sản phẩm dịch vụ mà các bạn cung cấp không thể nào hợp lý hơn khi có một đường links dẫn trực tiếp quý khách đến cùng với nơi tin báo chi máu về sản phẩm, dịch vụ.Khi vẫn vào được website, người sử dụng sẽ có thêm cơ sở bền vững và kiên cố để đưa ra quyết định có mua thành phầm hay không.
*
Cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website

Hướng dẫn bí quyết cách chèn links vào ảnh facebook trỏ về website

Bước 1:

Bạn hãy sẵn sàng một hình ảnh sắc đường nét và tấp nập về sản phẩm, dịch vụ mà mình buộc phải PR, tiếp nối upload hình hình ảnh lên hosting hoặc VPS.

Xem thêm: Viết Thư Pháp, Tạo Avatar Tên Thư Pháp Online, Tạo Avatar Theo Tên Mình

Sau khi upload thành công thị hình hình ảnh sẽ tất cả một con đường link. Tiếp theo lấy links hình ảnh đó đăng tải Facebook. 

Bước 2: 

Đây là bước đặc biệt quan trọng tiếp theo của cách chèn liên kết vào hình ảnh Facebook trỏ về website. Trên đây, bạn cần can thiệp vào tệp tin .htaccess giả dụ muốn nhấn vào hình ảnh dẫn đến links của website. Ví như như bạn đã sở hữu hosting xuất xắc VPS thì hãy lộ diện và thêm loại dưới đấy vào tệp tin .htaccess. 

Trong đó ten_hinh_anh.jpg là tên gọi file hình hình ảnh mà chúng ta đã upload ở bước 1, với http:domain.com là link mà khi nhấp chuột hình ảnh, người tiêu dùng sẽ được điều tìm hiểu link này. 

Bước 3:

Ở bước này, bạn chỉ cần truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug để update lại links mà chúng ta vừa tạo nên ở bên trên là đã chấm dứt công đoạn chèn links vào hình ảnh facebook trỏ về website

*
Cách chèn liên kết vào ảnh Facebook trỏ về website

Như vậy thông qua nội dung bài viết này, TMS đã đem đến cho chúng ta cách chèn link vào ảnh facebook trỏ về website của chúng ta để gợi cảm thêm một lượng lớn người sử dụng tiềm năng, từ kia tăng kĩ năng thành công mang đến chiến dịch sale cho sản phẩm, dịch vụ của bản thân mình một cách thuận lợi hơn. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được lời giải nhé! 


Chuyên mục: Domain Hosting