Chèn comment facebook vào wordpress

     

5 vì sao để đưa sang bình luận trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể thực hiện và thêm setup Nhận xét FB của mình. Khi bạn hoàn tất, chỉ việc nhấp vào lưu lại – cố gắng là xong!

Với plugin này, bạn cũng có thể có tùy chọn loại bỏ hóa tính năng tự động đưa phản hồi Facebook vào mỗi bài đăng / trang và ráng vào đó sử dụng một mã ngắn luôn thể dụng. Bằng cách này, bạn chỉ gồm thể bao gồm các bình luận trên Facebook trên những trang cụ thể hoặc những mẫu trang mà bạn tạo.

Bạn đang xem: Chèn comment facebook vào wordpress

Lưu ý: vớ nhiên, chúng ta có thể nâng cấp cho lên Pro để có quyền truy vấn vào bảng color (tối / sáng), hình nền rất có thể tùy chỉnh, rộng 39 hiệu ứng hoạt hình, giấy phép plugin cao cấp sử dụng nhiều website và hỗ trợ cao cấp. Tuy vậy nếu toàn bộ những gì bạn muốn làm là chỉnh sửa một trong những màu sắc, thì đó có thể là điều bạn cũng có thể tìm ra của chúng tôi bằng phương pháp tìm kiếm nhanh trên Google và CSS về tối thiểu>

Tại sao bạn nên sử dụng comment trên Facebook

Có không ít lý bởi để sử dụng Nhận xét bên trên Facebook làm phương án lựa chọn của doanh nghiệp (cho mặc dù nó có thông qua plugin FB Comments WordPress tuyệt không) và cửa hàng chúng tôi có thể tiếp tục. Mặc dù nhiên, đây chỉ với năm danh sách bậc nhất để giúp đỡ bạn bắt đầu:

1. Bớt Trolling

Với một vài trường thích hợp ngoại lệ, mọi người tiêu dùng danh tính thực của mình trên Facebook. Điều đó trái ngược với những giải pháp bình luận khác, ví dụ như Disqus cùng Livefyre, trong những số đó mọi người hoàn toàn có thể tạo tài khoản với bất kỳ tên hoặc cách xử lý nào. Facebook yêu mong mọi người chỉ định thông tin nhận dạng đúng theo lệ.

Điều kia làm giảm đáng kể câu hỏi troll, cũng chính vì những kẻ troll trực tuyến đường thích ẩn danh. Nếu các người ước ao đả kích một người bình luận bằng lời xúc phạm vị thành niên, họ sẽ phải làm như vậy bằng cách sử dụng tên thật của mình (và, có thể là ảnh của họ) với giải pháp Nhận xét trên Facebook.

Vâng, như đã nói nghỉ ngơi trên, luôn có những người dân học cách vượt mặt hệ thống. Tuy nhiên, mọi tín đồ thường không nỗ lực tạo một thông tin tài khoản Facebook mang chỉ nhằm có thời cơ xúc phạm mọi bạn trực tuyến.

Thực tế là, trong khi chúng ta không lúc nào có thể thải trừ được việc trolling, bạn cũng có thể cắt giảm đáng kể nó bằng cách buộc mọi tín đồ nhận xét với tính danh thực. Điều kia ngay lập tức tạo nên Facebook Comments giỏi hơn các chiến thuật khác.

2. Sút Thư rác

Như chúng ta đã thấy, các chuyên gia SEO đang không chống lại được mặt về tối của lực lượng này sử dụng những phần thừa nhận xét của blog cho mục đích gửi thư rác. Nói một cách 1-1 giản, điều đó khó thực hiện hơn với dấn xét bên trên Facebook, khiến nó biến một cách thức tuyệt vời để cung cấp danh sách các cách ngăn ngừa spam WordPress của bạn.

Đó là cũng chính vì Facebook vẫn ngay nhanh chóng cấm ngẫu nhiên tài khoản làm sao bị nghi hoặc lạm dụng. Vì chưng vậy, hồ hết kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đen sẽ nên trải qua vượt trình cực khổ để sinh sản một thông tin tài khoản Facebook mới, hoàn chỉnh với danh tính khiến công ty nghĩ rằng người đó là thật, trước khi bước đầu lại nỗ lực spam của họ.

3. Tăng can hệ xã hội

Facebook vẫn là trang social phổ vươn lên là nhất bên trên hành tinh. Nếu như bạn có một hệ thống comment gắn ngay tắp lự với Facebook, thì chúng ta vừa xuất hiện thêm một thời cơ hoàn toàn new để tăng cường độ tương tác.

Xem thêm: Làm Web Bán Hàng Bằng Wordpress Dễ Nhất, Hướng Dẫn Tạo Website Bán Hàng Bằng Wordpress

Với thừa nhận xét bên trên Facebook, các bạn sẽ có được đều điều tốt nhất của cả hai cụ giới. Bạn nhận được sự can hệ từ các phản hồi và bạn cũng nhận thấy thêm hiển thị vì những phản hồi đó gắn liền với Facebook. Rất nhiều người hoàn toàn có thể chưa truy cập trang web của bạn, nhưng nhận ra rằng trong những người chúng ta của họ đã nhận được xét về một bài viết trên blog của bạn, rất có thể bị cám dỗ để xem đầy đủ gì các bạn đã đăng. Bạn có thể kết thúc với cùng 1 khách truy vấn trung thành mới.

4. Bình luận “Thích nhất” Lên đầu

Một bí quyết khác mà lại Facebook Comments giảm thiểu spam là nó để những bình luận được “thích” nhất ở trên cùng. Bằng phương pháp đó, điều thứ nhất mà khách truy cập của người tiêu dùng nhìn thấy sinh sống đầu phần nhận xét là dìm xét được reviews cao nhất. Đó (thường) sẽ chưa hẳn là thư rác.

Đặt hồ hết nhận xét được mê say nhất sinh hoạt trên cùng cũng đặt phần lớn nhận xét không hay, xúc phạm và vô nghĩa ở dưới cùng, vị trí chúng ít có tác dụng được thấy được hơn. Điều đó giữ mang lại những con troll không biến thành cho ăn.

5. Nâng cao sự tín nhiệm

Khi bạn nhìn thấy một dấn xét của “xyzzy2122” bên trên một bảng thảo luận, bạn trang nghiêm xem nó như vậy nào? Đó rất có thể là bất kỳ ai. Mặc dù nhiên, với comment trên Facebook, mọi người sẽ đưa ra phản hồi dưới tên thật và ảnh hồ sơ của họ. Điều đó sẽ làm tăng uy tín của họ, từ đó nâng cấp chất lượng của cuộc trao đổi chung.

Thêm comment Facebook trên WordPress

bình luận Facebook trên WordPress

Khoảng 75% dân số trưởng thành ở Hoa Kỳ có tài năng khoản Facebook, vì vậy việc thiết lập Nhận xét Facebook vào website của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tăng nấc độ can dự và “khả năng phân tách sẻ” cho những bài đăng trên blog của bạn. Nếu khách hàng sử dụng WordPress làm cho hệ thống thống trị nội dung chính của trang web, việc tùy chỉnh Nhận xét của Facebook trên trang web của khách hàng thậm chí còn dễ dàng hơn.

Quy trình 3 bước đơn giản dễ dàng dưới đấy là cách tốt nhất có thể để thêm dìm xét Facebook vào website WordPress của bạn theo cách bằng tay thủ công mà không cần sử dụng plugin.

Tại sao bạn nên thiết đặt Facebook Comments theo cách bằng tay hơn là áp dụng plugin?

Đây chỉ là một trong những lý do:

Các plugin có xu thế có mã không cần thiết ngoài việc phục vụ các chức năng cốt lõi của chúng, điều này rất có thể làm chậm trang web của bạn. Đặc biệt nếu khách hàng đã setup nhiều plugin WordPress. Tốt nhất có thể bạn bắt buộc giới hạn con số plugin khi gồm thể.Nó an ninh hơn. Những plugin, đặc biệt là các plugin ko được cập nhật, rất giản đơn bị hacker tấn công và chuyển phần mềm độc hại vào. Điều này rất có thể gây ra ác mộng đến trang web của người sử dụng nếu ko được đảm bảo an toàn đúng cách.Và cuối cùng, nó không cạnh tranh lắm. Như bạn sẽ khám phá mặt dưới, toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút nhằm hoàn thành.Bước 1: Thiết lập thuở đầu của các phản hồi trên Facebook

Bước thứ nhất là truy cập trang thiết yếu thức của phòng phát triển Plugin comment của Facebook và thiết lập setup nhận xét của bạn. Mặc dù bạn không phải tạo mã tự trang này vì shop chúng tôi cung cấp toàn bộ mã bên dưới, nhưng tốt hơn hết là chúng ta nên kiểm tra nó và cảm giác mã vẫn trông ra làm sao trên trang web của bạn.

Khi chúng ta đã khám nghiệm xong… hãy chuyển cho Giao diện> Trình chỉnh sửa phía bên trong chương trình bổ trợ WordPress của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting