Chèn code google adsense vào wordpress

     
Trong bài viết này, HOSTtoàn quốc đã phía chúng ta cnhát Google AdSense vào WordPress đúng chuẩn tốt nhất nhằm rất có thể ban đầu kiếm chi phí từ bỏ trang web của công ty cùng với Google AdSense

Google AdSense là một giữa những phương pháp thông dụng nhất nhằm kiếm chi phí từ website của người tiêu dùng. quý khách hàng có thể thuận tiện thêm mã Google AdSense vào website WordPress của bản thân với bắt đầu kiếm chi phí.

Trong bài viết này, jdomain.vn đang phía bạn cyếu Google AdSense vào WordPress đúng cách độc nhất vô nhị với một số câu hỏi thường gặp trong quy trình đăng ký, áp dụng Google AdSense


Google AdSense là gì?

Google AdSense là một trong những mạng quảng cáo được điều hành vị Google cho phép những jdomain.vnger với nhà cài đặt trang web tất cả thời cơ kiếm chi phí bằng phương pháp hiển thị văn uống bạn dạng, hình ảnh, đoạn phim và truyền bá tương tác bên trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu vày ngôn từ website và người theo dõi.

Bạn đang xem: Chèn code google adsense vào wordpress

Google AdSense hỗ trợ quảng cáo chi phí các lần nhấp (CPC), có nghĩa là chúng ta tìm kiếm được chi phí mỗi khi người dùng nhấp vào lăng xê bên trên trang web của người tiêu dùng. Số chi phí nhận được trên mỗi lần nhấp không giống nhau dựa trên những nhân tố.

Bắt đầu với Google AdSense

Cách 1: Tạo đơn vị chức năng quảng cáo

Điều trước tiên bạn phải làm cho là ĐK thông tin tài khoản Google AdSense. Nếu bạn tài năng khoản Gmail, thì bạn cũng có thể áp dụng tài khoản bây giờ của bản thân để đăng ký.

Lúc bạn sẽ kiến nghị và gửi đơn đăng ký, bạn sẽ nhận thấy gmail trong tầm 6 – 8 giờ cho bạn biết chúng ta đã thừa qua bước trước tiên của quy trình lưu ý tốt không. Nếu chúng ta đang quá qua vòng kiểm soát thứ nhất, thì bạn có thể đăng nhtràn lên thông tin tài khoản AdSense của chính mình cùng dìm mã PR.

Bắt đầu bằng phương pháp nhấp vào tab Quảng cáo sau đó nhấp vào nút ít Tổng Quan -> Theo đơn vị quảng cáo.

*
*
*
*

Tại sao Google AdSense lắc đầu đối kháng đăng ký của tôi?

Google Adsense hoàn toàn có thể không đồng ý đối kháng ĐK của người tiêu dùng nếu trang web của khách hàng không thỏa mãn nhu cầu các cơ chế của lịch trình AdSense hoặc các điều khoản và điều kiện của mình.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Ncc Việt Nam Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Ncc Việt Nam

Các ĐK nhằm Google AdSense được phê coi ngó là gì?

Dưới đây là các từng trải buổi tối thiểu nhằm tài khoản Google AdSense của bạn được đồng ý.

Trang web của bạn cùng toàn bộ nội dung của chính nó phải vâng lệnh những chế độ cùng điều khoản cùng ĐK của chương trình AdSense.Trang website của chúng ta bắt buộc có tối thiểu 6 mon tuổi.quý khách nên trên 18 tuổi.

Lưu ý: Ngay cả Lúc vận dụng của chúng ta thỏa mãn nhu cầu toàn bộ những tận hưởng, Google AdSense vẫn có quyền khước từ vận dụng của khách hàng.

Tôi hoàn toàn có thể thêm Google AdSense vào jdomain.vn WordPress.com của bản thân không?

WordPress.com không có thể chấp nhận được các bạn thêm Google AdSense vào trang web của mình trừ khi bạn upgrade lên gói Business. Nếu ước ao bạn cũng có thể cẩn thận để chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org

Sự biệt lập thân Google AdSense cùng Google AdWords là gì?

Google AdWords cho phép bạn truyền bá bên trên các website không giống, kể cả đầy đủ trang web ttê mê gia lịch trình Google AdSense.

Google AdSense có thể chấp nhận được chúng ta tìm chi phí tự trang web của bản thân bằng cách hiển thị quảng bá trên trang web của doanh nghiệp.

Kết luận

HOSTnước ta hy vọng nội dung bài viết này đang giúp cho bạn biết cách cyếu Google AdSense vào WordPress cùng ban đầu tìm chi phí cùng với Google AdSense. Nếu có ngẫu nhiên ý kiến góp phần làm sao những bạn có thể để lại bình luận dưới mang đến Shop chúng tôi biết.


Chuyên mục: Domain Hosting