Check vị trí từ khóa trên google, công cụ kiểm tra vị trí từ khóa trên google

     

Kiểm tra vị trí từ khóa việc đặc biệt và yêu cầu làm tiếp tục trong SEO. Để đánh giá vị trí từ khóa, chúng ta có thể check thủ công, hoặc cần sử dụng công cụ. Mỗi phương pháp làm đều sở hữu ưu cùng nhược điểm riêng

– 6 nguyên tắc Kiểm Tra tự Khóa Google

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê một vài khí cụ thường dùng làm bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Check vị trí từ khóa trên google, công cụ kiểm tra vị trí từ khóa trên google

*

Ngoài ra, tôi sẽ đánh giá thêm độ chủ yếu xác, chi phí, gồm dễ cần sử dụng hay không, thời hạn và sức lực kiểm tra, bề ngoài thanh toán và các chỉ số SEO khác để chúng ta lựa lựa chọn công cụ cân xứng cho mình.

Chúng bao gồm:

1. Khám nghiệm thủ công2. SpinEditor (Việt Nam)3. Google tìm kiếm Console (Việt Nam)4. Helu Rank (Việt Nam)5. Ahrefs (nước ngoài)6. SERPLAB (nước ngoài)7. Authority Lab (nước ngoài)8. Rank Checker (nước ngoài)

1. KIỂM TRA THỦ CÔNG

*
– Ưu điểm miễn phí, dễ làm, chúng ta không cần dùng hình thức hỗ trợ. Bạn gõ từ khóa lên Google, cùng xem trang web mình đang tại đoạn nào. Rất solo giản.

– điểm yếu kém là bạn nên làm kiểm tra một vài từ, chứ bình chọn vài chục từ là bạn đuối ngay, vì đề xuất làm thủ công. Xung quanh ra, bạn cần dùng trình coi sóc khách / ẩn danh, việc điều chỉnh lại loại nguyên tắc tìm kiếm, địa chỉ địa lý, ngữ điệu sẽ khiến cho bạn tốn thời gian. Còn nếu như không chỉnh lại, hiệu quả sẽ không bao gồm xác.

2. SPIN EDITOR

*
– Ưu điểm là rất giản đơn sử dụng, miễn phí trải nghiệm 3 ngày, độ đúng đắn cao, giới hạn max số lượng tự khóa kiểm tra. Chi tiêu thấp, 30k/ tháng. Bạn còn rất có thể kiểm tra được lượng kiếm tìm kiếm mỗi tháng, CPC, cần sử dụng thêm tác dụng spin nội dung bài viết và đăng bài xích lên diễn đàn. Thanh toán giao dịch bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh / gửi khoản ngân hàng nên khôn cùng thuận lợi. Nếu khách hàng làm dự án nhỏ và chúng ta mới vào ngành SEO, đấy là công cụ rất tốt dành mang lại bạn.

– nhược điểm là chúng ta phải nhập capcha bằng tay mỗi khi công cụ kiểm tra được khoảng 40 – 50 tự khóa. Nếu như lượng tự khóa quá lớn, bạn sẽ tốn thời hạn nhập capcha. Kế bên ra, nếu như bạn làm trong doanh nghiệp nhiều nhân viên cấp dưới dùng bình thường một mặt đường truyền internet(10 – 30 người), bạn không nên dùng SpinEditor. Vì khi bạn kiểm tra từ khóa, Google sẽ gửi cảnh báo truy vấn bất thường tới toàn bộ máy tính của người cùng cơ quan bạn, từ đó làm tác động hiệu suất thao tác làm việc của tập thể.

3. GOOGLE search CONSOLE

*

– Ưu điểm là miễn phí, và dữ liệu lấy trường đoản cú Google nên tất cả độ đúng mực cao (vị trí trường đoản cú khóa được tính theo trung bình). địa chỉ từ khóa được update trong phần tìm kiếm Analytics.

– nhược điểm là chúng ta chỉ bình chọn được địa chỉ của về tối đa 999 từ bỏ khóa (bạn hoàn toàn có thể kết nối thông tin tài khoản Google tìm kiếm Console cùng với Google Analytics để khắc phục yếu điểm này), và thời gian Google tìm kiếm Console update chậm từ là 1 – 2 ngày so với thời điểm thực tế. Mặc dù nhiên, nhược điểm lớn số 1 của Google tìm kiếm Console là nó ko báo tự khóa đã lên vị trí cao nhất với URL nào, mà bạn cần phải nhấp vào cụ thể từng URL một giúp xem nhóm từ bỏ khóa đã lên hạng tương ứng. Trường hợp trang nhỏ, tầm 5 – 10 URL thì không sao, chứ nếu trang lớn đến cả trăm URL thì chúng ta không thể quản lí lý. Mà nếu không có thông tin URL, các bạn sẽ không thể điều phối lại anchor text và liên kết nội cỗ được tốt.

4. HELU RANK

*
– Ưu điểm là phần mềm cho bạn kiểm tra miễn phí 30 trường đoản cú khóa mỗi ngày. Ngoài ra, bạn không phải nhập capcha (có thể bởi vì nhà cải tiến và phát triển đã download capcha hỗ trợ bạn), bối cảnh đẹp và bạn dạng báo cáo địa điểm từ khóa chuyên nghiệp. Giá thành cũng khôn xiết rẻ, 30k / tháng, tương tự với SpinEditor.

– điểm yếu kém là tốc độ kiểm tra địa chỉ từ khóa chậm, vì ứng dụng phải load thêm capcha trung gian. Phần thanh toán tự động hóa đã bị vô hiệu hóa, sever hay chợp chờn và ko có phần tử hỗ trợ bạn dùng. Hoàn toàn có thể Helu Rank đã hết được bên phát triển biến thành sản phẩm thương mại hóa, và chỉ còn dùng nó để sản xuất thương hiệu. Một điều tiếc nuối anh em SEOer Việt Nam.

Xem thêm: Xác Minh Google Webmaster Tools Bằng Cách Tải Tệp Html Lên Trang Web Của Bạn

5. AHREFS

*
– Ahrefs có chức năng Rank Checker để thống kê giám sát từ khóa cung ứng bạn. Ưu điểm là khi bạn đặt hàng chung thông tin tài khoản Ahrefs (100 – 150k / tháng), các bạn sẽ được dùng chức năng Rank Checker trong Ahrefs mà không tốn thêm tiền. địa điểm từ khóa được kiểm tra tự động hóa trong 1 – 3 ngày, và con số từ khóa được kiểm tra lớn (1.000 từ bạn dạng Standard, 4.000 từ bản Advanced). Đặc biệt, Ahrefs cập nhật thêm các chỉ số về độ cực nhọc từ khóa, lượng tìm kiếm với CPC rất bổ ích cho bạn.

– yếu điểm là Ahrefs là thông tin tài khoản dùng chung, nên thông tin tài khoản đăng nhập liên tục bị biến hóa ( 1-2 tuần). Mọi khi tài khoản bị cầm đổi, bạn sẽ phải chế tác lại project để theo dõi từ bỏ khóa, trường đoản cú đó rất có thể làm đứt đoạn quá trình theo dõi tự khóa. Quanh đó ra, vì tài khoản dùng chung, nên thông tin từ khóa kim chỉ nam của dự án bạn sẽ không được bảo mật.

6. SERPLAB

*

– Ưu điểm là phần mềm cho bạn kiểm tra miễn giá thành vị trí của 25 từ khóa, cập nhật mỗi ngày, và bao gồm biểu vật xếp hạng. Nếu bạn kiểm tra nhiều hơn 25 trường đoản cú khóa vẫn okie, nhưng thời hạn kiểm tra sẽ bị chậm hơn. Ưu điểm lớn nhất của SERPLAB là nó có chức năng theo dõi địa điểm từ khóa tự động (như Ahrefs), nên giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian kiểm tra từ khóa.

– yếu điểm SERPLAB là ứng dụng nước ngoài, nên thường phải trả bằng thẻ VISA / Paypal nếu bạn dùng phiên bản có phí. Bối cảnh tiếng Anh cùng không đẹp nhất lắm, đề nghị không thân thiện với người dùng Việt nam giới như SpinEditor tốt Ahrefs.

Ngoài các công chũm trên, còn có Authority Lab với Rank Checker.

Authority Lab mang đến bạn kiểm tra vị trí từ bỏ khóa miễn tầm giá tới 1.000 từ, nhưng bí quyết cấu hình ban đầu rất nặng nề chịu. Kết quả kiểm tra chỉ bao gồm vị trí tự khóa với URL, không tồn tại biểu đồ, lượng tra cứu kiếm lẫn CPC, nên chúng ta không đủ thông tin để buổi tối ưu được tốt.

Rank Checker là phần mềm kiểm tra từ khóa cực kì ngon. Mặc dù nhiên, nếu sử dụng phiên bản miễn phí, các bạn sẽ phải tốn thêm tiền cài proxy, tầm 5 USD / mon từ Death Capcha. Ví như mua bản quyền, các bạn sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ proxy, nhưng ngân sách mua phần mềm rất cao (125 USD bản Professional, 300 USD bản Enterprise), phải chỉ tương xứng với công ty / thương mại dịch vụ SEO lớn.

LỰA CHỌN CỦA TÔI

Để chọn nguyên lý kiểm tra địa chỉ từ khóa, tôi chắt lọc theo các tiêu chí sau:

– Độ đúng chuẩn cao. Phần lớn các công cụ đều phải có độ đúng đắn cao hơn giải pháp kiểm tra thủ công. đa số chúng ta kiểm tra vị trí từ khóa bị sai hiệu quả vì bạn cấu hình chưa đúng cách. Các bạn nên xem xét các thông số sau: lao lý tìm kiếm (Google nước ta hay Google USA…), ngữ điệu ( tiếng Việt tuyệt tiếng Anh), phiên bạn dạng ( máy tính xách tay để bàn/ di động). Xung quanh ra, địa chỉ từ khóa còn dịch chuyển theo từng thời gian trong ngày (sáng khác, chiều khác) và vùng địa lý (vị trí bây giờ / nước ta / nước ngoài…). Vị đó, bạn nên lựa lựa chọn ngay từ trên đầu mình dùng công cụ nào, cấu hình các thông số thế nào để công dụng sau này được tốt nhất quán.

– ngân sách chi tiêu thấp. Trường hợp bạn đo lường và thống kê số lượng trường đoản cú khóa ít (– nếu kiểm tra số lượng từ khóa thấp (– nếu kiểm tra số lượng từ khóa phệ và liên tục (>1.000 từ bỏ khóa). Tôi cần sử dụng SERPLAB, bản có chi phí 5USD / tháng. Phiên bản này giúp tôi rất có thể kiểm tra 600 tự khóa mỗi ngày, và đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chí về tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, tài năng kiểm tra vị trí từ khóa trường đoản cú động, bao gồm biểu đồ thiết bị hạng và gửi báo cáo auto mỗi ngày.

Nếu chúng ta làm dự án công trình lớn và làm cho khách hàng, chúng ta nên mua những tài khoản trên về sử dụng riêng cho tiện lợi và an toàn.


Chuyên mục: Domain Hosting