Check md5 bằng phần mềm ffsj

     

Khi bạn truy cập một địa chỉ cửa hàng bất kì bên trên internet với để download một phần mềm, một tập tin tài liệu hay thậm chí là cài game đều thấy fan upload( chiasẻ) thường để lại đoạn mã MD5. Liệu các bạn có băn khoăn mã này để triển khai gì có công dụng gì không? nội dung bài viết sau shop chúng tôi sẽ nói rõ cũng như hướng dẫn các bạn cách kiểm tra mã MD5.

Bạn đang xem: Check md5 bằng phần mềm ffsj


Giới thiệu về mã MD5Mã MD5 mà người ta để lại cho người download là nhằm mục đích tiện kiểm soát tính trọn vẹn của tập tin khi download về trên mạng hoặc copy giữa các thiết bị lưu trữ với nhau trước khi tải. Nó là viết tắt của các từ Message-Digest algorithm 5 là 1 trong những thuật toán mã hóa theo chuẩn chỉnh RFC 1321 để tạo thành 1 chuỗi 128 bit từ là 1 chuỗi dữ liệu bất kỳ. Nhờ kia trước khidownload ghost, game, tập tin...Bạn hãy check mã MD5 xem sẽ hỏng chưa, tránh sự cố tải tập tin hỏng về mất công, nặng lắp thêm mà thậm chí là virus tốt mã độc hại. Cách check file download bằng FFSJ là cách đối chọi giản, gọn gàng nhẹ, hiệu quả nhất. Khi upload 1 tệp tin game hay ứng dụng bất kì bọn họ thường chia sẻ đoạn mã MD5 với nhiều kí tự với số. Cùng lúc chúng ta downloadnếu mã MD5 các bạn kiểm tra không trùng khớp với mã MD5 mà fan upload hỗ trợ thì các bạn phải file kia rất hoàn toàn có thể đã bị hỏng, hãy cài lại hoặc tương tác với bạn upload.Gồm cả vào trường vừa lòng bị lệch vài cam kết tự thì đồng nghĩa file upload này đã hỏng, nên bạn đừng thiết lập nữa mà lại mất công.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Tải Xuống Không Thành Công Android, Khắc Phục Lỗi Tải Xuống Ứng Dụng Không Thành Công

Còn trường hợp mã MD5 sau khi kiểm tra trùng mã fan đăng cung ứng thì tệp tin upload đó vẫn tồn tại nguyên vẹn.Đây là một cách để bạn chất vấn và bớt bớt công việc khi nó không mang lại lợi ích gì. Việc kiểm tra này rất hữu ích trong ngôi trường hợp share các tệp tin có dung tích lớn hoặc dữ liệu quan tiền trọng.Hướng dẫn kiểm tra kiểm tra mã MD5 file tải về ghost, game bởi FFSJ Bước 1: download và thiết đặt ứng dụng Fastest file Splitter & JoinerĐây là ứng dụng miễn mức giá hoàn toàn, dung tích cực nhỏ dại gọn. Không chỉ có cắt nhỏ tuổi tập tin nhưng nó còn cung cấp tính năng kiểm tra mã MD5 giúp thấy tính toàn diện của file và bảo đảm dữ liệu không xẩy ra thay đổi so với tệp tin gốc.Bước 2: next ->next->finish để khởi chạy phần mềm FFSJ 

*
 

Bước 3: Trong giao diện phần mềm FFSJ, bạn click vào tab MD5 Checksum rồi nhấn nút hình folder để lựa chọn file sau đó nhấn nút Get và Copy để ban đầu kiểm tra MD5, mã MD5 sẽ hiện ở size MD5 signature phía dưới.Sau khi đã có được đoạn mã MD5 này, chúng ta có thể dùng nó để đối chiếu với đoạn mã MD5 mà người upload đang cung cấp, để từ đó biết được file vẫn hỏng xuất xắc chưa. Trường hợp như khớp thì yên ổn tâm sở hữu về còn giả dụ khác thì hãy contact với fan up tập tin lên. Cách này khá nhanh gọn, dễ tiến hành nhờ đó mà bạn máu kiệm được không ít thời gian, sức lực lao động khi ko mất công cài đặt file lỗi, (hỏng, lậu ) về máy. Tuyệt nhất là khi các phần mềm, game nặng dung lượng lớn, sở hữu lâu nhưng về lại hỏng nữa thì ôi thôi. Ngoài ra, chúng ta có thêm tham khảo các phần mềm cũng như ứng dụng không giống cùng tính năng để kiểm tra/check mã MD5 rồi cài nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting