Chạy quảng cáo google adsense, cách kiếm tiền từ quảng cáo google adsense

     

Chạy Google Adsense tự động là một trong những các sản phẩm của Google. Chưa phải cũ cũng chẳng cần mới tuy thế ít người biết cách chạy quảng cáo tự động này.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo google adsense, cách kiếm tiền từ quảng cáo google adsense

SENTO ADS – chuyên gia quảng cáo Google đáng tin tưởng #1 nước ta sẽ hướng dẫn các bạn setting chạy lăng xê Google Adsense tự động chỉ vào 3 phút. Hướng dẫn 1-1 giản, dễ làm cho & đảm bảo an toàn thành công 1000%.


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Adsense

Hãy đảm bảo rằng bạn đã sở hữu tài khoản email đã xác nhận Google Adsense và truy cập: http://www.google.com/adsense. Đăng nhập thông tin tài khoản Google Adsense của bạn.

*

Bước 2: truy cập quảng cáo và tổng quan

Trên thanh công cụ bên tay trái, bạn chọn theo sản phẩm công nghệ tự:

settingQuảng cáoTổng quan

Tại đây bao gồm nút “chỉnh sửa” chúng ta lựa chọn sẽ thấy mục “cài đặt trang web” nhé.

Bước 3: Bật hào kiệt chạy Google Adsense từ động

Trong mục “cài để trang web” tại bước 2 các bạn sẽ thấy “Quảng cáo trường đoản cú động”. Chọn nó để chuyển sang cách setting tiếp theo.

*

Bước 4: setting chạy Google Adsense từ bỏ động

Trong cách này bạn sẽ thấy 4 option cho một số loại chạy Google Adsense trường đoản cú động:

1. Tối ưu hóa các đơn vị quảng cáo hiện tại tại

Đây là tuỳ chọn tối ưu quảng cáo hiện tại trên website của khách hàng (loại option ko bắt buộc). Nếu bạn muốn Google buổi tối ưu hóa những đơn vị quảng cáo lúc này và Quảng cáo auto cùng nhau tác dụng nhất, hãy lựa chọn nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Máy Ảo Và Cài Đặt Hyper-V Trên Windows Server 2016

2. Định dạng quảng cáo

Option ko bắt buộc dùng làm tắt lăng xê trong trang web và quảng bá lớp lấp hoặc để bật Nội dung tương xứng trên những trang của bạn. Bạn cũng có thể chọn hoặc ko tuỳ theo nhu cầu, sở trường hay chiến lược của mình.

3. Lượt mua quảng cáo

Option sử dụng để kiểm soát điều hành số lượng quảng cáo bạn có nhu cầu hiển thị trên những trang của mình. Đề xuất không lựa chọn vì liên quan đến giá CPM Google Adsense. Đây là loại cài đặt không bắt buộc nhé.


*

Có thể bạn quan tâm: Đăng ký thông tin tài khoản chạy google Adsense đến blogspot


4. Tuỳ chọn đào thải trang

Option không cần để Quản lý nhằm ngăn những trang ví dụ hiển thị quảng bá tự động. Cũng liên quan đến CPM với giá CPC Google Adsens, hãy suy nghĩ khi sử dụng kỹ năng này.

Bước 5: Save – vận dụng ngay

Sau khi hoàn tất các cài bỏ lên trên hãy chọn vận dụng ngay để các setting có hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức.

Bạn cũng có thể chọn thử nghiệm để thử nghiệm setting của mình. AdSense sẽ kiểm tra nghiệm trên một nửa lưu lượt truy cập của trang web trong 90 ngày. Thí nghiệm sẽ chấm dứt khi công ty chúng tôi đã tích lũy đủ dữ liệu.

Bạn thấy đó, trong 3 phút chỉ cách 5 bước bạn đã thiết đặt xong chạy pr Google Adsense tự động rồi. Rất đơn giản dễ dàng phải không. SENTO ADS chúc bạn luôn thành công.Chuyên mục: Domain Hosting