Chat trực tiếp với support facebook

     

1. Các vụ việc liên quan tớithông tin tài khoản cá nhân

Đối cùng với các sự cố tương quan cho facebook cá thể với bảng tin, bạn clichồng vào vết hỏi chnóng, tiếp đến viết chi tiết về vụ việc chúng ta chạm mặt nên, kế tiếp bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn sự việc bắt buộc cung cấp, điền câu chữ và ấn Gửi.

Bạn đang xem: Chat trực tiếp với support facebook

*

2. Các vụ việc tương quan đến Fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook


*

*

3. Các sự việc tương quan đến Facebook Ads

Trang báo cáo cung ứng giành riêng cho công ty quảng cáo

Quý khách hàng có thể kiếm được mọi biết tin về truyền bá facebook trên đây, tự những sự việc cơ bạn dạng, thịnh hành. Trước lúc liên hệ cùng với đội ngũ support, bạn nên coi sự việc của bản thân mình bao gồm nằm trong trên đây ko, rời Việc hỏi lại các thắc mắc sẽ gồm lời giải.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, ví như màn hình hiển thị hiển thị cuộc trò chuyện ko khả dụng như hình dướitức thị bạn ko chat được. Trong thời điểm này facebook cấm chat tương đối nhiều, nếu khách hàng không bị cnóng, thì chúc mừng bạn vẫn vượtqua công đoạn này.

*

Quay trsinh sống về trang cá thể, chọn Cài đặt, sống mục ngôn ngữ, các bạn lựa chọn 1 ngôn từ ngẫu nhiên, ấn Lưu vắt đổi, tiếp nối quay trở lại trang chứa form hỗ trợ cùng load lại trang, ví như thành công, trang sẽ hiện khung chat, có thể dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt bằng phương pháp click chuột đề nghị lựa chọn Dịch sang trọng Tiếng Việt, chúng ta trở về Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt vấn đề này sẽ giúp đỡ khung của các bạn sẽ được gửi cho Support fan toàn quốc. Nếu thành công xuất sắc, trag đang hiển thị size như sau:

*

Nếu không hiện tại form, bạn hãy demo quay lại lựa chọn các ngôn từ khác. Thử lại cho đến khi hiện nay khung thì tạm dừng. quý khách hàng điền những báo cáo vào khung kế tiếp thừa nhận Bắt đầu trò chuyện. Facebook vẫn phản hồi ngay lập tức hoặcsau vài ngày. Bạn đang Chat thẳng với support trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm:

*

Trợ giúp thông tin tài khoản quảng cáo bị loại bỏ hóa

Đây là 1 trong trong những sự việc mà rất nhiều bạn dùnggặp gỡ nên lúc chạy ads, facebook có một trang cung ứng riêng, các bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những đọc tin vào Form và ấn Gửi. Họ vẫn ý kiến qua Email của công ty. Hãy mong chờ.

Các sự việc về thanh hao tân oán quảng cáo

Liên hệ với bộ phận cung ứng thanh hao toán quảng cáo trên đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cao những khả năng của Facebook

Quý Khách cảm thấ chấp nhận hoặc ko hài lòng với một vài nhân kiệt của facebook? Quý Khách hoàn toàn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến của mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ sẽ bình luận lại góp sức của doanh nghiệp qua thông tin trên facebookhay là ko.

Chat cùng với đội ngũ facebook adssupport

quý khách hàng vào fanpage cung ứng Facebook Ads theo đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta cũng có thể chat trực tiếp cùng với đội ngũ cung ứng của Facebook, đây rất có thể là biện pháp nkhô giòn độc nhất nhằm cảm nhận cung cấp, mà lại chỉ luân phiên quanh vụ việc về FacebookAds thôi.

Trợ giúp từ cùng đồng

Các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu chờ ý kiến trường đoản cú Facebook thừa lâu bạn cũng có thể hỏi xã hội những người dân cùng sử dụng facebook. Quý Khách click chọn Đặt câu hỏi, lựa chọn chủ thể và điền câu hỏi, sau đó ấn Tiếp để xem những câu hỏi cótương quan cho tới câu hỏi chúng ta vừa hỏi đã làm được trả lời giỏi không, nếu bạn không ưng ý cùng với những câu vấn đáp trước đó, clichồng Câu hỏi của tớ là mới, điền ngôn từ bổ sung cập nhật thêm vào cho thắc mắc, cài đặt hình ảnh lên (không bắt buộc), nhằm ngừng, chúng ta ấn Đăng.


Chuyên mục: Domain Hosting