Chặn trang web trên chrome android

     
*

Ngày nay, các thiết bị di động đang trở thành thiết bị được sử dụng bởi những giới trẻ và trẻ con tuổi hơn, bởi vậy tính bảo mật và quyền riêng tư của điện thoại thông minh phải ngày càng đặc biệt quan trọng do sự nguy hiểm mà vấn đề này gây ra cho trẻ vị thành niên. Shop chúng tôi phải nhớ rằng ko phải tất cả nội dung được cung ứng trên web đều hữu ích và phù hợp, vày vậy, dấn thức được điều đó nên là trong những ưu tiên của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên chrome android

Đó là vì sao tại sao tính bảo mật của các thiết bị của công ty chúng tôi phải luôn là trong những lý do chủ yếu cần tính đến từng ngày vì thường thì trong quá trình duyệt và sử dụng internet, shop chúng tôi không nhận thức được không ít mối ăn hiếp dọa rất có thể có.

Tăng cường bảo mật thông tin Android

Một trong những tùy chọn tốt nhất có sẵn để tăng tính bảo mật, vào trường hợp này chúng tôi nói về Android, là chặn một trong những trang web với các nguyên nhân như: né mất thời gian sản xuất trong những trang web không có công dụng như trò chơi, rượu, vvXác định thời gian cụ thể mà bạn điều hướng trên các trang độc nhất định.Ngăn chặn các trang web lừa đảo và chiếm đoạt tài sản thêm jdomain.vn-rút vào laptop của bạn

Vì những tại sao này và nhiều vì sao khác, công ty chúng tôi sẽ xem cách chặn các trang web bên trên thiết bị android của chúng tôi để nâng cấp tính bảo mật của jdomain.vnệc này.

1 . Chặn các trang web bằng ES tệp tin Explorer

Giống như trong hệ điều hành máy tính xách tay để bàn, app android có một tệp call là sản phẩm công nghệ chủ, là tệp mà lại hệ điều hành quản lý sử dụng để gán tên máy chủ cho add IP cùng từ đó họ có khả năng trước tiên chặn các trang web.

Một giữa những ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho game android là ES file Explorer Manager có thể được cài đặt trong link sau:

Trình tò mò tệp ES

Với áp dụng này, bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng, tài liệu với đa phương tiện đi lại cả toàn thể và trong mạng một cách đối chọi giản.

Bước 1 sau khi ứng dụng được thiết lập đặt, nhấp vào nút home và nhấp vào biểu tượng /, bằng cách này, chúng tôi sẽ truy cập vào thư mục cội của Android. Trong những tùy chọn mà chúng ta sẽ thấy, họ xác xác định trí thư mục được call là vv:

title

Bước 2 Nhấp vào thư mục kia và hiện nay chúng tôi sẽ định vị tệp mang tên là máy chủ lưu trữ:

title

Bước 3 Nhấp vào tệp sever và các tùy lựa chọn sau sẽ được hiển thị:

title

Bước 4 Ở đó cửa hàng chúng tôi chọn tùy chọn Văn bạn dạng và những tùy chọn soạn thảo tương ứng sẽ tiến hành hiển thị:

title

Bước 5 Ở đó cửa hàng chúng tôi chọn mẫu ES note Editor và điều này sẽ mở tệp sản phẩm chủ, để chỉnh sửa, shop chúng tôi phải nhấp vào hình tượng menu và chọn tùy lựa chọn Chỉnh sửa.

Cú pháp chặn trang web như sau: 127.0.0.1 (trang web)

title

Bước 6 Nhấp vào tab sever để lưu những thay đổi. Bằng cách này, chúng tôi có thể chặn những trang web bởi ES file Explorer.

title

2. trang web chặn áp dụng để chặn các trang web game android

Để rất có thể chặn những trang web bên trên Android, một áp dụng miễn chi phí khác mà công ty chúng tôi có trên android cho vấn đề đó là ngăn trang web. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể lựa chọn những trang web mà chúng ta không muốn truy cập từ điện thoại cảm ứng thông minh đó, một cách solo giản.

Bước 1 Điều thứ nhất bạn cần làm là vào Play Store và download xuống vận dụng này.

ngăn trang web

Bước 2 sau khi tải xuống, các bạn phải gán các quyền quan trọng cho điện thoại thông minh để rất có thể sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quản Lý Fanpage Hiệu Quả, 8 Thủ Thuật Quản Lý Facebook Đơn Giản Và Hiệu Quả

$config not found

title

Bước 3 Khi cửa hàng chúng tôi đã triển khai điều này, công ty chúng tôi truy cập vào áp dụng và cửa hàng chúng tôi sẽ thấy rằng một nút màu xanh lá cây lá cây xuất hiện thêm với biểu tượng của + +. Chúng ta phải nhận nó.

title

Bước 4 Bây giờ bạn sẽ thấy rằng một trong những phần xuất hiện để jdomain.vnết trang web mà bạn muốn chặn. Sau khi jdomain.vnết, bạn sẽ thấy rằng làm jdomain.vnệc trên và một kiểm tra blue color lá cây lộ diện mà chúng ta phải nhấn.

title

Bước 5 Bây giờ bạn sẽ thấy một screen mới với những trang web chúng ta đã thêm.

$config not found

title

Bước 6 trong trường hợp bạn muốn xóa ngẫu nhiên trong số chúng, các bạn sẽ phải nhấn biểu tượng thùng rác với một lần nữa nó có thể được truy cập từ điện thoại.

title

3. Chặn những trang web bằng ES file Explorer

Trình duyệt an ninh là một trình duyệt bình an được kiến tạo cho Android thông qua đó shop chúng tôi có thể chặn hàng ngàn trang web có thể gây hại mang lại hệ thống.

Chúng tôi bao gồm thể thiết lập ứng dụng này trong links sau:

Trình để mắt tới an toàn

$config not found

Khi áp dụng được thiết lập đặt, bạn có thể quản lý các trang website từ menu tương ứng.

title

4. Chặn những trang web bởi Trend Micro

Trend Micro hỗ trợ cho bọn chúng tôi phương án này để bảo vệ hệ thống game android của shop chúng tôi khỏi các ứng dụng nguy hại có hiệu quả tới 99%. Với lao lý này, chúng tôi có thể thực hiện các tác vụ bổ sung như chặn hoặc xóa thông tin thiết bị trong trường hòa hợp bị mất.

Bước 1 Ứng dụng này có thể được thiết lập trong links sau:

xu hướng jdomain.vn mô

Bước 2 Khi chúng tôi thực thi ứng dụng, chúng tôi sẽ chỉ định mật khẩu truy cập tương ứng với trong cửa sổ chính, công ty chúng tôi phải nhấp vào tùy chọn đảm bảo an toàn mạng:

$config not found

title

$config not found

Bước 3 hành lang cửa số sau sẽ tiến hành hiển thị nơi cửa hàng chúng tôi sẽ kích hoạt tùy chọn Duyệt web an toàn:

title

Bước 4 Ở phía dưới, chúng tôi nhấp vào list chặn nhằm thêm những trang website để ngăn chặn truy cập. Nếu họ muốn, bọn họ cũng hoàn toàn có thể kích hoạt kiểm soát của phụ huynh để đem đến sự kiểm soát đúng chuẩn hơn nhiều.

title

Với những tùy chọn này, cửa hàng chúng tôi sẽ an ninh hơn và nên tránh mở một số trong những trang web độc nhất định.


Chuyên mục: Domain Hosting