Chặn thư rác trong outlook 2010

     

Nhiều nhà hỗ trợ dịch vụ email tặng người dùng từng ngày của bọn họ với những e-mail không mong muốn được giỏi nhất, khiến phiền nhiễu với tệ sợ hãi nhất, độc hại! đa số các e-mail không ước muốn này là từ các công ty quảng cáo, hoặc có tương lai sẽ làm cho shop chúng tôi giàu mau lẹ hoặc cho cửa hàng chúng tôi tự do thao tác tại nhà. Bất kỳ ý định thực sự của mình là gì, bản chất của họ luôn được coi là ‘ Spam ‘, buộc công ty chúng tôi xóa chúng.

Bạn đang xem: Chặn thư rác trong outlook 2010

Một người rất có thể dễ dàng vượt qua vấn đề này với một vài công việc. Dịch vụ thương mại thư năng lượng điện tử tiên tiến nhất của Microsoft – Outlook.com cung cấp cho người dùng của chính nó vô số cách không giống nhau để chặn các thư thư điện tử này, được coi là thư rác. Ví dụ, dịch vụ có thể chấp nhận được bạn kiến thiết một list các địa chỉ liên lạc bị chặn. Bất kỳ tài khoản e-mail nào bạn thấy xứng đáng ngờ có thể dễ dàng thêm vào danh sách bị ngăn này để xong xuôi nhận thư điện tử từ đó.


Thêm ID thư điện tử để chặn list trong Outlook.com

Để triển khai việc bắt buộc thiết, singin vào tài khoản Outlook.com của chúng ta trước. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ‘Cài đặt’ và lựa chọn tùy chọn ‘More mail settings’.
*

Từ Preventing junk email (ngăn chặn email rác), chọn tuỳ chọn thứ hai, Safe and Blocked Senders
*
Nhấp vào liên kết đã đề cập cùng từ những tùy chọn tất cả sẵn được hiển thị, chọn Blocked senders (Người gởi bị chặn) được ghi lại bằng màu xanh lá cây lam.

Xem thêm: Cách Lấy Id Facebook Của Mình Và Bạn Bè Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Lấy Id Fb Của Mỗi Tài Khoản


*

Tại đây, bạn có thể thêm tài khoản e-mail để chặn. Tất cả ID e-mail được thêm vào danh sách bị ngăn sẽ được auto xóa khỏi hộp thư đến của bạn. Nếu như khách hàng tìm thấy ngẫu nhiên ID thư điện tử nào có tầm quan trọng đã đạt thêm vào danh sách bị chặn, chúng ta có thể xóa nó bằng phương pháp nhấp vào tab Remove from list ( Xóa khỏi danh sách ).
*

Chặn nội dung từ bạn gửi không xác định

Như tôi vẫn đề cập sinh hoạt trên, dịch vụ thương mại này cung cấp rất nhiều cách khác biệt để chặn những email không mong muốn. Fan ta cũng có thể tạo list Người gửi An toàn trường hợp cần. Tùy chọn này rất có thể nhìn thấy trong trình 1-1 Safe and blocked (Người gửi bình an và bị chặn) của Preventing Junk thư điện tử (Ngăn chặn thư điện tử rác)
*

Bằng bí quyết tạo danh sách này, bạn chỉ có thể chấp nhận được các địa chỉ cửa hàng email hoặc thương hiệu miền nhất mực vào hộp thư đến của bạn. Chỉ cần nhập showroom vào ô được hỗ trợ ở đó và nhấp vào tab Add to menu ( phân phối danh sách).Sau đó, chọn tuỳ chọn mong muốn trong phần Block nội dung from unknown senders ( Chặn câu chữ từ fan gửi không xác định).
*

Bạn hoàn toàn có thể truy cập danh mục Block content from unknown senders ( Chặn câu chữ từ bạn gửi ko xác định) từ bỏ trình đối kháng Filters và reporting (Bộ lọc và báo cáo) cũng có trong mục ‘Preventing junk email ( Chặn email rác).

Đây là cách chúng ta có thể tùy chỉnh cài đặt để chặn một vài tài khoản email trong Outlook.com.Chuyên mục: Domain Hosting