Chặn phần mềm tự cài Đặt, ngăn chặn tự cài Ứng dụng vào máy tính

     

Các áp dụng không muốn muốn có khả năng (PUA) là 1 danh mục phần mềm hoàn toàn có thể khiến máy của doanh nghiệp chạy chậm, hiển thị quảng cáo không muốn hoặc khi xấu nhất, thiết đặt phần mềm khác có thể gây sợ hãi hoặc khiến phiền nhiễu hơn.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm tự cài Đặt, ngăn chặn tự cài Ứng dụng vào máy tính

Bảo mật Windows bảo đảm an toàn dựa bên trên danh tiếng có thể giúp đảm bảo PC của khách hàng khỏi những ứng dụng có công dụng không mong muốn muốn. Chặn áp dụng không mong muốn có khả năng được trình làng lần đầu trong phiên bản cập nhật Windows 10 tháng Năm 2020 với được nhảy theo mặc định cho người tiêu dùng doanh nghiệp nhưng được tắt theo mặc định cho người tiêu dùng.


Lưu ý: Bắt đầu từ thời điểm tháng 9 năm 2021, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ chặn vấn đề mã hóa phần mềm dưới dạng PUA cho người sử dụng doanh nghiệp.


Làm nỗ lực nào nhằm tôi cấu hình nó?

Để đặt thông số kỹ thuật chặn ứng dụng không hề mong muốn tiềm ẩn, hãy đi đến bắt đầu > setup > cập nhật   & Bảomật > bảo mật thông tin Windows > App và điều khiển trình coi sóc > càiđặt bảo đảm dựa bên trên Uy tín . 

Ở đó các bạn sẽ tìm thấy một điều khiển cho phép bạn tắt ứng dụng có công dụng không mong ước và lựa chọn liệu bạn muốn chặn ứng dụng, nội dung cài xuống hoặc cả hai. 

*

Chúng tôi khuyên bạn nên bật kỹ năng này và nhảy cả chặn áp dụng và chặn nội dung mua xuống.

Chặn ứng dụng sẽ thấy PUA mà các bạn đã thiết lập xuống hoặc thiết lập đặt, bởi vì vậy nếu khách hàng đang áp dụng một trình chuẩn y khác bảo mật Windows vẫn hoàn toàn có thể phát hiện PUA sau khi chúng ta đã thiết lập xuống.

Xem thêm: So Sánh Win 7 Và Win 8 - So Sánh Win 10 Vs Win 7 & Win 8

Chặn văn bản tải xuống đang tìm tìm PUA khi đang mua xuống, nhưng công dụng này chỉ vận động với trình phê duyệt jdomain.vn Edge mới.

Điều gì xảy ra khi phát hiện PUA?

Khi bảo mật Windows thấy một ứng dụng có công dụng không hy vọng muốn, bạn sẽ nhận được thông báo khuyến khích bạn hành động trên áp dụng đó.

*

Bấm vào thông tin để đi cho khu vực đảm bảo khỏi mối nạt dọa của vi-rút & của bảo mật Windows, sau đó bấm vào tên của PUA nhằm chọn hành vi cần thực hiện. 


Lưu ý: Có thể bạn không có tất cả những tùy chọn lựa được hiển thị trong chủng loại dưới đây.


*


Quan trọng:Cho cho đến lúc bạn chọn 1 hành rượu cồn cần thực hiện và yêu thương cầu bảo mật thông tin Windows thực hiện hành vi đó, thì PUA được phân phát hiện vẫn chỉ bị ngăn trên khối hệ thống của bạn; Sẽ không bị loại bỏ. Quét trong tương lai rất có thể tiếp tục phát hiện PUA cho đến khi bạn tiến hành hành động.


Chuyên mục: Domain Hosting