Cách chặn chia sẻ trên facebook không cho người khác share Ảnh mình

     
Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, chúng ta cũng có thể cỗ vũ bản thân bằng phương pháp cliông xã vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua chình họa báo

Cách ko cho người khác share bài viết của bản thân trên Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản nên bạn hãy tìm hiểu ngay lập tức. Chỉ một vài thao tác trường đoản cú nay về sau không người nào rất có thể chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp đi lung tung nữa. Xem ngay với thực hiện nhé!


*

Làm sao nhằm chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách ko cho tất cả những người không giống share bài viết của chính bản thân mình trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được khoác định là có thể share cho nhau cùng coi. Khi các bạn đăng một bài bác, một hình họa làm sao kia người khác rất có thể chia sẻ dễ chịu về trang cá thể, các hội nhóm…. Như vậy giúp cho đọc tin được phủ rộng cực nhanh khô. Nếu chúng ta không đam mê điều đó Facebook vẫn cho phép các bạn chặn chia sẻ này đi.Quý khách hàng đã xem: Không cho người khác share nội dung bài viết bên trên facebook

Nếu mong muốn ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook của chính mình bạn cũng có thể triển khai ngay theo những khuyên bảo bên dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 vệt gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư


*

Chọn cài đặt với quyền riêng biệt tư

Cách 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời gian cùng thêm thẻ


*

Chọn dòng thời gian và gắn thêm thẻ

Cách 3: Chọn Cho tín đồ không giống share nội dung bài viết của bạn lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 bước phần đông nội dung bài viết của các bạn sẽ không thể được share nữa. quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đăng gần như hình ảnh, tâm tư nguyện vọng suy nghĩ của bản thân mình mang đến bạn bè biết cơ mà không hại bị share ltinh tinh nữa.

Bạn đang xem: Cách chặn chia sẻ trên facebook không cho người khác share Ảnh mình

Lưu ý Lúc thực hiện bí quyết ngăn share bài viết trên Facebook

khi bạn tiến hành bí quyết không cho những người khác chia sẻ bài viết của chính mình thì toàn thể những bài bên trên trang cá nhân sẽ bị ngăn share. Kể cả bài xích new được đăngNếu muốn mnghỉ ngơi lại chia sẻ thông thường các bạn cũng chỉ việc làm cho lại quá trình với nghỉ ngơi bước sau cùng lựa chọn đúng

Cách chặn share bài viết của mình bên trên Facebook trên trên đây hi vọng vẫn giúp bạn tiến hành thành công xuất sắc. Nkhô giòn tay triển khai nhé!

5 tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tứ bên trên Facebook bạn nên biết

Facebook là không khí giao lưu cùng hiệp thương với rất nhiều tín đồ bên trên toàn nhân loại. Với Facebook, chúng ta không những kết bạn với những người đã từng có lần quen thuộc biết, cơ mà hoàn toàn có thể làm cho quen với phần đông ai xa lạ tất cả bình thường sở trường, niềm tê mê, hay thậm chí kết song cùng nhau qua tính năng tán tỉnh và hẹn hò Facebook Dating ra mắt trong thời hạn vừa rồi. Tuy nhiên việc giao lưu công khai minh bạch bên trên Facebook đôi khi lại ảnh hưởng tới tính cá thể, sự riêng bốn của mỗi thông tin tài khoản.

Bất nhắc đều nội dung bạn chia sẻ trên Facebook vẫn đông đảo được hiển thị công khai minh bạch để ai ai cũng có thể comment nội dung bài viết, tất cả bọn họ ko kết chúng ta với họ. Điều này chắc chắn là đang tác động ít nhiều cho tới bạn, Lúc sự riêng bốn cá nhân bên trên social, nhất là Facebok luôn luôn bị đe dọa. Ngoài viêc ẩn công bố cá nhân trên Facebook thì người dùng cũng yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế bài đăng bên trên Facebook. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn một vài thiết lập cấu hình quyền riêng biệt bốn bên trên Facebook.

1. Lựa lựa chọn fan bạn có nhu cầu share status với


*

Chọn bạn bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình

Quý khách hàng tất cả để ý thấy một khung nhỏ dại cùng dòng cùng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới khung nhập câu chữ không? Đó đó là đối tượng người sử dụng có thể bắt gặp bài bác đăng của công ty bên trên Facebook.

Có một số tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem như bởi toàn bộ gần như tín đồ, dù họ bao gồm là anh em với các bạn hay là không, thậm chí không tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (quý khách hàng bè): Chỉ đông đảo ai kết các bạn với các bạn bắt đầu coi được nội dung này, thường xuyên thì đây là chính sách được áp dụng những độc nhất vô nhị nếu như khách hàng ko mua sắm gì.Friends except (Quý khách hàng bè ngoại trừ): Chế độ này cho phép chúng ta ngăn một vài ba người rõ ràng để họ không nhận thấy ngôn từ nhiều người đang đăng.Specific friends (Bạn bè cổ cụ thể): Chỉ những người được lựa chọn vào chính sách này new có thể đọc được văn bản bài bác đăng của chúng ta.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là fan hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy mẫu trên vẫn chưa hài lòng, các bạn chọn tính năng này với chỉnh fan rất có thể xem status của chính mình.

Tùy trực thuộc vào văn bản các bạn định chia sẻ nhằm suy xét coi hãy chọn đối tượng coi là gì. Những thông báo mang tính chất riêng rẽ tứ, đặc biệt tốt nhất có thể bạn nên giảm bớt để ở chế độ Public.

2. Chỉnh cơ chế phản hồi bài xích đăng Facebook

Thông thường khi bạn chỉnh cơ chế hiển thị bài bác đăng Facebok Theo phong cách lý giải trên thì mặc định nội dung bài viết sẽ chỉ cho phép những người trong vùng tùy chỉnh thiết lập đó coi được. Chẳng hạn trường hợp thiết lập bài xích đăng sinh sống cơ chế Bạn bè cổ sẽ chỉ bao gồm anh em coi được, cơ chế Công knhì thì người nào cũng hoàn toàn có thể xem và comment được. Tuy nhiên, Facebook cũng đều có chế độ cấu hình thiết lập mang đến nội dung bài viết Công khai. Chúng ta thừa nhận vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) ở list bên trái screen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan, Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan


Tiếp mang lại nhìn lịch sự bên nên chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi(Who Can Follow Me). Nếu không muốn người lạ quan sát và theo dõi các bạn thì chuyển về cơ chế Quý khách hàng bè, ráng vì Mọi bạn.


Tiếp đến mặt dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt bài viết công khai thì ai ai cũng gần như bình luận được, nói khắp cơ thể chưa phải anh em. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu bài viết nghỉ ngơi cơ chế Công knhị, fan lạ vẫn coi được bài viết, chia sẻ bài viết mà lại bắt buộc bình luận, khóa comment với người kỳ lạ thì điều chỉnh tại mục này. Chúng ta vẫn đưa về chính sách Quý khách hàng bè, chỉ bao gồm bạn bè new được phnghiền bình luận vào nội dung bài viết công khai cơ mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá thể công khai (Public Profile Info) để điều chỉnh về chính sách ưng ý hoặc phản hồi về ảnh thay mặt công khai minh bạch và những công bố cá nhân công khai không giống. Để tiêu giảm bạn kỳ lạ comment thì gửi về cơ chế quý khách hàng bnai lưng.


3. Chỉnh chế độ kiếm tìm tìm trên Facebook

Người kỳ lạ hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm bạn thông qua thương hiệu thông tin tài khoản, gmail, số điện thoại cảm ứng thông minh ĐK Facebook. Việc để lộ email tuyệt số điện thoại cảm ứng với những người kỳ lạ cũng ảnh hưởng tới sự riêng rẽ bốn của từng tín đồ.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng tư (Privacy) rồi nhìn quý phái bên đề xuất mục Cách gần như bạn liên hệ cùng với bạn (How People Find và Liên hệ YouTube) sẽ sở hữu những cấu hình thiết lập nhằm ẩn đi tin nhắn, cũng như số điện thoại.

Chúng ta sẽ kiểm soát và điều chỉnh các mục về chính sách Bạn bè, riêng rẽ cùng với mục xem danh sách bạn bè có thêm tùy chọn Chỉ bản thân các bạn để ẩn list bạn bè Facebook.

Bên bên dưới cùng có tùy chọn Quý Khách cũng muốn lao lý tìm tìm bên ngoài Facebook links cùng với trang cá nhân của mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook to liên kết to your profile?). Nếu lựa chọn No thì một số nguyên lý nlỗi Google, Bing quan yếu links cùng tìm được Facebook của công ty. Chọn Yes đã ngược trở lại.


4. Kiểm rà soát bài xích đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách khoác định ai cũng có thể đăng lên tường Facebook của công ty, cũng giống như các bài bác được gắn thêm thẻ đa số được hiện trên tường Facebook. bởi vậy bạn bắt buộc điều hành và kiểm soát được ngôn từ gì vẫn hiện trên tường đơn vị mình. Để quản lý kỹ hơn bài bác đăng trên tường, người tiêu dùng truy vấn vào mục Dòng thời gian và thêm thẻ (Timeline & Tagging).

Tại trên đây được chia thành 3 mục là Dòng thời gian (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) với Xét phê chuẩn (Review).

Chúng ta thực hiện thiết lập cấu hình lại, thường xuyên sẽ chuyển về cơ chế Quý khách hàng bè.


5. Kiểm thẩm tra ban bố cơ mà chính sách quảng bá của Facebook hoàn toàn có thể thu thập


Hầu như đều tín đồ đều ghét vấn đề những công ty trực đường nỗ lực soi mói các ban bố cá thể của bản thân mình cùng chào bán nó cho những đơn vị tiếp thị. Thực ra đó cũng là 1 trong những bí quyết góp cho những website hoàn toàn có thể hiệu chỉnh mang đến phù hợp cùng với ước muốn cùng sở trường chi tiêu và sử dụng của công ty để tạo thành một thử khám phá tốt hơn Khi viếng thăm, song không hẳn thời gian làm sao chúng ta cũng cần phải như thế.

Nếu cảm thấy giận dữ cùng với những truyền bá đeo đuổi mình các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt tính năng này của Facebook bằng những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thứ:

Ngoài các tùy chỉnh riêng tứ bạn cũng cần chú ý cho mật khẩu đăng nhập, chính xác nhị nhân tố của Facebook nhằm đảm bảo an toàn bình yên mang đến tài khoản của bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt công dụng share trên facebook-giải pháp tắt công dụng chia sẻ trên facebook-tắt công dụng chia sẻ nội dung bài viết trên facebook


Chuyên mục: Domain Hosting