Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau

     
Tập thơ của Ngô Võ Giang Trung như một món quà tặng ngay dành cho những cô nàng đang bị tổn thương sau một cuộc tình,
Làm thơ về tình yêu mà cần sử dụng những nhỏ chữ “mạnh mẽ, tỉnh rụi, bất đề xuất và bao gồm cả mùi hương phong trần” (MC Phan Anh - PV) kiên cố chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy giữa những vần thơ của Ngô Võ Giang Trung. Tập thơ: “Câu vấn đáp nằm sinh sống cuộc yêu thương sau” mới giới thiệu của chàng phong cách xây dựng sư này thực sự khiến người gọi bị cuốn vào ngay lập tức từ mọi dòng đầu tiên.

Bạn đang xem: Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau

Tập thơ “Câu vấn đáp nằm sinh sống cuộc yêu sau” dành cho những cô nàng đang chịu nhiều nỗi đau sau một cuộc tình

Thay bởi vì mỹ hóa cảm xúc, nỗi buồn thì Ngô Võ Giang Trung lại dùng những trường đoản cú ngữ đơn giản vào trong từng câu thơ. Ý tứ thơ mộc mạc, trần trụi tuy nhiên lại khiến bao fan nao lòng vì chợt bắt gặp bóng dáng của chính bản thân mình ở vào đó.

" yêu thương đi

Yêu đi

Yêu đi

Nghĩ làm gì không ít điều rộng thiệt

Ta sẽ vắt nào khi tình yêu thương này từ bỏ diệt

Câu vấn đáp nằm sống cuộc yêu sau".

Ở giữa những vần thơ tình của Ngô Võ Giang Trung, fan ta phát hiện hình hình ảnh một bạn từng trải, một tình nhân nhiều và có lẽ khổ đau cũng lắm, nhưng đầy đủ vần thơ ko hằn lên ân oán hờn, trách móc; mà bao gồm chăng chỉ là một chút day dứt rồi lại ngời lên niềm hi vọng. Vày rốt cuộc, tất cả vật vã đớn đau đến mấy cũng chẳng khiến cho ta chết đi được, yêu cầu sau hầu như phút “ta xót cho ta” thì niềm tin lại bùng lên ý thức vào rất nhiều cuộc yêu thương sau:

"Thì và đúng là tim ta đã vô cùng đau

đã đồ dùng vã đến cuộc tình thứ nhất

đã nghĩ rằng chẳng còn gì khác để mất

rồi...

ta vẫn sinh sống đấy thôi!"

(Bài số 1)

Từng là một trong những kiến trúc sư trường đoản cú do, sở hữu hệ thống quán café những vết bụi nên chắc rằng cái chất vết mờ do bụi bặm, phong è cổ của Ngô Võ Giang Trung cứ tự nhiên và thoải mái đi vào thơ như chính phong thái con người anh. Thơ của anh tất cả chút lạ, tất cả chút lãng mạn tuy thế vẫn mộc mạc, đơn giản và gần gũi đến kỳ lạ. đều câu thơ tỏ tình mà anh viết cứ thức giấc rụi, khiến cho người đọc nhiều lúc đọc “vui ý muốn chết” (MC Phan Anh - PV):

" Thôi thì lấy anh đi

Có gì đâu chỉ có nghĩ

Để tối về còn thủ thỉ với nhau

Còn trẻ em gì nữa đâu

Để yêu đương lăng nhăng đồ vật vã

Trước tới tiếng cũng đã

Tám chục cuộc tình.”

(Bài số 15)

Trong hồ hết vần thơ của Ngô Võ Giang Trung, xuất hiện nhiều nhẵn dáng, trọng tâm sự của những người lũ ông trong tình yêu. Người đàn ông khi yêu vào thơ anh luôn mạnh mẽ và quyết liệt, luôn xác minh được cuộc yêu và dành hầu hết tình cảm nồng nàn nhất có thể cho tất cả những người con gái nhưng mà anh thương.

Nếu tất cả thất bại thì lại tiếp tục yêu, cứ yêu thôi, câu vấn đáp không sinh sống cuộc yêu thương này thì sẽ nằm tại cuộc yêu sau.

Xem thêm: 1 Trang Web Gồm Những Thành Phần Nào, Các Thành Phần Cơ Bản Của Website

Sống có một lần yêu cầu ta cứ yêu thôi

Đừng thắc mắc đã sau cùng chưa nhỉ

Cũng đừng hỏi lúc nào ta ngơi nghỉ

Câu vấn đáp nằm sinh sống cuộc yêu sau…

Cái chất đàn ông hào sảng vào thơ Ngô Võ Giang Trung đã khiến nhạc sĩ Phan Toàn Thắng phải thốt lên: “Cái lũ ông trong thơ của anh ý Trung nằm ở chính dòng ngôi "ta" mà anh tốt sử dụng, siêu hào sảng, rất lịch sự và cũng khá chấp nhận. Vẫn bi thiết đấy, vẫn đầy tiếc đấy, nhưng lại không phải là một lời than phiền chán chường, một lời ỉ ôi bi lụy, nắm vào đó là 1 trong những người lũ ông dám yêu hết mình, dám thầm lặng không còn mình với cũng dám chủ động buông bỏ. Cái chất bọn ông nó cứ dịu nhàng mà thấm sâu, miên man nhưng dai dẳng.....người bầy ông khi yêu, ai lại khổ cực bằng lời, mà đôi khi chỉ là đôi mắt cay đằng sau một tấm sườn lưng đang khóc!”.

Cũng theo như reviews của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, “Câu trả lời nằm ở cuộc yêu thương sau” không những là tập thơ “quá đàn ông” hơn nữa “thật sự rất yêu phụ nữ”. Ngô Võ Giang Trung dành nhiều vần thơ ưu ái cho người “con gái anh thương”. Anh thấu hiểu với nỗi đau của thiếu nữ sau từng cuộc chia ly, mà lại không bằng những tự trách móc, oán hờn như cứa vào tim, mà luôn luôn chỉ ra mang lại họ một lối thoát trong tim hồn. Bởi tội gì đề xuất vùi dập bạn dạng thân vào phần lớn nỗi buồn không tồn tại hồi kết.Cuộc đời tất cả bao lâu mà lại hững hờ, yêu để biết con tim còn loàn nhịp, còn mỉm cười với từng rung cồn của yêu thương:

“Em cào tay vào đất

Nhớ gồm tội gì đâu

Sao em nỡ làm cho đau

Đôi bàn tay ngà ngọc

…….

Thôi em đừng đau nữa

Nhạt cả tấm hình hài

Thiên bầu không kính chào đón

Tâm hồn hoài nhức thương”

Ngô Võ Giang Trung cứ khoác cho cảm xúc của mình trôi theo những bài xích thơ tự do, những cấu trúc thơ sáng chế không khuôn phép, những bài bác thơ không có tiêu đề để gói gọn vày với anh “thơ là đời, là phương pháp để giải tỏa những cảm xúc của chủ yếu mình cũng tương tự để chia sẻ với những ai đồng điệu”.

Thơ của Ngô Võ Giang Trung bụi bặm, phong trần, một chút “điên”, một chút ít lạ mà lại vô cùng thân cận và chất chứa yêu thương. Vậy cho nên “Câu vấn đáp nằm sinh sống cuộc yêu sau” như 1 luồng gió tươi mới trên các diễn bầy văn thơ của người việt nam trẻ, được xã hội mạng đón nhận và phân chia sẻ. Với dù nó còn rất bắt đầu nhưng MC Phan Anh sau khi đọc tập thơ đã cho rằng: “tôi tin là (tập thơ) hoàn toàn có thể chạm “lung linh” mang lại ngóc ngách trung khu hồn người”.

Ngô Võ Giang Trung hiện tại đang sinh sống tại Đà Nẵng, và là 1 trong người nhiều tài. Anh vừa là kiến trúc sư, vừa khiếp doanh hệ thống cà phê tại miền Trung, vừa là võ sư, vừa có tác dụng thơ. Tập thơ đầu tay của anh ấy “Câu trả lời nằm vào cuộc yêu sau” hiện tại đang được không ít người nổi tiếng yêu mê thích và reviews với công bọn chúng như: MC Phan Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, MC Như Quỳnh.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show