Cấu tạo và cách sử dụng máy máy đùn xúc xích thương hiệu NEWSUN

     

Máy rồi xúc xích của thương hiệu NEWSUN là một trong những sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, năng suất cao, phù hợp cho các cơ sở chuyên sản xuất xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp. Và chiếc máy có cấu tạo, cách sử dụng ra sao thì các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

>> Các bạn tham khảo thêm các loại máy nhồi xúc xích của NEWSUN tại: https://dienmaynewsun.com/san-pham/may-dun-xuc-xich-quay-tay-3-lit

Cấu tạo máy đùn xúc xích thương hiệu NEWSUN
Máy đùn xúc xích được cấu tạo gồm các bộ phận chính như:

 • Máy có ống chứa thịt dung tích lớn giúp máy vận hành liên tục, cho năng suất cao, đùn thịt nhanh chóng.

  Bạn đang xem: Cấu tạo và cách sử dụng máy máy đùn xúc xích thương hiệu NEWSUN

 • Đầu đùn được thiết kế gồm 3 kích thước: 16mm, 19mm, 25mm với đường kính giống nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong quá trình sử dụng như sản xuất xúc xích, lạp xưởng, nem,…
 • Thân máy được thiết kế chắc chắn, chất liệu cao cấp, ngay cả khi bạn có lỡ tay chạm vào máy khi đang hoạt động cũng không lo bị nóng, bỏng.
 • Thiết bị sở hữu động cơ công suất cao, đùn nhanh chóng, căng tròn xúc xích. Các chi tiết của máy đùn dễ dàng được tháo rời mà không làm ảnh hưởng đến động cơ của máy. Người dùng rất tiện khi vệ sinh sau mỗi lần dùng.
 • Với máy đùn xúc xích vận hành bằng 1 trong 2 chế độ:

Máy vận hành động tự động hoàn toàn: với chế độ này, các bạn có thể vận hành máy bằng cách cho nguyên liệu vào bộ phận ống đùn sau đó, kết nối máy với nguồn điện, tiếp theo bật công tắc và điều chỉnh tốc độ đùn thịt, thông qua núm vặn trên bảng điều khiển của máy. Thành phẩm sẽ nhanh chóng được đùn ra bên ngoài thành những chiếc xúc xích dài, tròn đều, đẹp mắt trăm cái y như một.

Đối với các dòng máy bán tự động: thì đòi hỏi người vận hành vẫn thực hiện các bước gần giống như ở trên. Chỉ khác ở chỗ, các bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn thịt bằng tay hoặc chân thông qua bàn đạp ở dưới thiết bị.

=> Điểm chung của cả hai chế độ này là: vận hành hoạt động linh hoạt, nhanh chóng, năng suất cao và có thể tùy theo nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Cấu Trúc Các Cuộc Cách Mạng Khoa Học

Hướng dẫn sử dụng máy đùn xúc xích NEWSUN

Để có thể sử dụng máy đùn xúc xích được lâu bền, không bị hỏng hóc, các bạn nên chú ý đến cách sử dụng sản phẩm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và kiểm tra máy,  kích cỡ đầu đùn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Bước 2: Kết nối máy đùn xúc xích với nguồn điện để máy hoạt động.
 • Bước 3: Cho thịt đã xay nhuyễn vào ống đùn và đậy nắp.
 • Bước 4: Bật công tắc và điều chỉnh tốc độ đùn thịt qua núm vặn trên bảng điều khiển.
 • Bước 5: Các bạn lấy thành phẩm được đùn vào vỏ collagen gắn ở đầu đùn tròn đều, đẹp mắt, đúng kích cỡ mong muốn, không quá chặt cũng không quá lỏng. Lặp lại quy trình trên cho các mẻ tiếp theo.

Tổng kết

Như vậy, với một chiếc máy đùn xúc xích giá chưa bằng tiền thuê nhân công một tháng mà bạn đã có được tất cả: tiết kiệm thời gian, năng suất cao, giảm chi phí!

Và nếu như các bạn muốn mua các loại: máy xay thịt, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, máy hút chân không,… Thì hãy liên hệ tới số Hotline 0961.555.155 - 0961.555.255 để được các bạn nhân viên tại Điện máy NEWSUN tư vấn miễn phí hoặc các bạn hãy truy cập vào trang web Dienmaynewsun.com để có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm khác nhé!

Chúng tôi mong rằng, với những phân tích trên đây đã giúp bạn nắm rõ các thông tin về sản phẩm này, để từ đó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp, xứng đáng với túi tiền của mình.

>> Tham khảo thêm các loại máy trộn thực phẩm công nghiệp tại: https://dienmaynewsun.com/may-tron-thuc-pham-nam-ngang-50kg


 
Chuyên mục: Domain Hosting