Cấu hình tomcat cho eclipse, cài Đặt tomcat server cho eclipse

     
Đừng nghĩ các bạn được bao nhiêu điểm. Đừng nghĩ bạn học ở trường nào. Đừng nghĩ bạn giỏi nghiệp loại gì. Hãy nghĩ: MÌNH CÓ GÌ vào ĐẦU.

Bạn đang xem: Cấu hình tomcat cho eclipse, cài Đặt tomcat server cho eclipse


Pages

C#CTDLJ2EEEJBEJB 2.x với NetBeans 6.7.1 & JBoss AS 4.23GAEJB 3Java MailJMSRMIJavaLập trình java cănbảnBài tập chương4GUI applicationLập trình java nângcaoCác chủ đềkhácJDBC – Java DatabaseConnectivityJPA – Java PersistenceAPINetworkingMobile DevAndroid developmentMy GardenÂm nhạcSeminarMy ProjectsSEVisual BasicWebASP.NetHost ứng dụngwebJSF – Java ServerFaceJBoss RichFacesRichFaces: Logon với RegistrationapplicationJSPServlet programmingStrutsWeb servicesC# website servicesJava website servicesTạo web services cùng với JAX-WS 2.0 và Java SE 6PlatformXMLJXML – JSPXSLT Examples

Blog Stats

2,952,686 hits

Email Subscription


Enter your email address to lớn subscribe khổng lồ this blog and receive notifications of new posts by email.

Email Address:

Sign me up!


Join 2,200 other subscribers
Cơ bạn dạng về Cấu hìnhTomcat

Để chạy được một ứng dụng website viết bằng JSP hoặc Servlet bạn phải 1 web server nhằm host các trang của bạn. Có rất nhat62 Webserver khác nhau dùng cho câu hỏi này nhưng chắc rằng Tomcat là một trong webserver solo giản, dễ áp dụng nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách bạn cũng có thể sử dụng Tomcat làm 1 website server và cách họ triển khai các trang web của họ lên đấy.

Đầu tiên, bạn hãy download ứng dụng Apache Tomcat tại http://tomcat.apache.org/. Tôi suy nghĩ là bạn nên download bản zip nhằm khỏi nên cài đặt.

Xem thêm: {Tải} Phần Mềm Hack Pass Wifi 2015, Hack Password Wifi Thành Công 100%

Sau khi download thành công, giải nén ra 1 thư mục nào đó, trả sử là (C:javaSofts) bạn phải làm 1 vài cách để rất có thể chạy Tomcat.

1> tất nhiên máy các bạn phải thiết đặt JDK

2> Bạn thêm một biến môi trường mang tên JAVA_HOME và có giá trị là đường truyền đến thư mục thiết đặt JDK

3> trong Tùy biến môi trường xung quanh PATH, các bạn hiệu chỉnh lại và tiếp tế ;.;%JAVA_HOME%in;

Bây giờ các bạn vào folder bin của thư mục các bạn đã bung file Tomcat(C:javasoftsapache-tomcat-6.0.18in), chạy tập tin startup.bat. OK, nếu như việc tiến hành thành công, bạn sẽ có hành lang cửa số sau(nhớ chớ tắt nó nhé)

*

Bây giờ chúng ta mở trình thông qua lên, gõ vào URL sau http://localhost:8080/

Kết quả đã như sau

*

Mẹo: bạn phải tạo 1 shortcut của tập tin startup.bat ra desktop, tiếp đến nhấn chuột yêu cầu lên shortcut này, chọn properties. Chúng ta gắn 1 phím tắt mang đến nó vào mục Shortcut Ket là tổng hợp phím như thế nào đó(ví dụ Ctrl-Alt-J). Nhận OK. Hiện giờ mỗi lần mong start Tomcat bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl-Alt-J trong bất kỳ đâu.

Các vận dụng web của khách hàng sau này đều phải để trong folder webapps của tom cat(E:javasoftsapache-tomcat-6.0.18webapps).


Chuyên mục: Domain Hosting