Cấu hình outlook 2016 và sử dụng thành thạo (cực chi tiết), cấu hình microsoft outlook 2016 cho mail services

     

Giới thiệu

Microsoft Outlook là một trong chương trình hỗ trợ làm chủ và kiểm soát Emails được Microsoft tích thích hợp sẵn vào bộ cài đặt Microsoft Office nổi tiếng. Có thể nói Outlook chính là công cố gắng Mail App được không ít cá nhận, tổ chức sử dụng nhất hiện nay để liên kết đến những dịch vụ sever Mail trải qua hai giao thức là POP với IMAP.

Bạn đang xem: Cấu hình outlook 2016 và sử dụng thành thạo (cực chi tiết), cấu hình microsoft outlook 2016 cho mail services

Chức năng chủ yếu của Outlook là soạn, gửi tin nhắn qua email và kèm theo các công cố gắng đính kèm tệp tin tài liệu như trên tin nhắn mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Không tính ra, Outlook còn hỗ trợ các anh tài như sao lưu, thêm các tài khoản email khác trên và một công cụ,…

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo cho bạn phương pháp để cấu hình Microsoft Outlook năm nhâm thìn cho Mail services của doanh nghiệp thông qua nhì giao thức đó là POP cùng IMAP.

Cấu hình Outlook năm nhâm thìn cho Mail services với giao thức POP

Đầu tiên công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để cấu hình liên kết đến máy chủ Mail của người sử dụng thông qua Microsoft Outlook năm nhâm thìn cho Mail services của doanh nghiệp thông qua giao thức POP.

Bước 1: Bạn truy cập vào Outlook và lựa chọn File để thêm một e-mail Account vào Outlook. Trên mục trương mục Information, chúng ta click chọn Add Account.

Bước 2: Bạn click lựa chọn vào tùy chọn Manual setup or additional server types rồi chọn Next.

Bước 3: bạn click vào mục POP or IMAP rồi lựa chọn Next nhằm tiếp tục.

Bước 4: Bạn thiết lập các tin tức cấu bên cạnh đó Display Name, showroom Email với mật khẩu bên trên Outlook năm 2016 cho Mail của bạn.

Sau đó tại phần Acccount Type bạn chọn POP

Incoming mail ServerOutgoing mail vps (SMTP): bạn sẽ được báo tin này từ công ty đăng kí dịch vụ Email của người sử dụng hoặc tùy vào cấu hình trên Mail hệ thống của bạn.

*

Bước 5: trên tab Outgoing Server, các bạn click chọn vào mục My Outgoing server (SMTP) requires authentication.

Bước 6: trên tab Advanced, các bạn nhập những thông tin như sau:

*
Incoming server (POP3): các bạn nhập port 110 hoặc click lựa chọn vào This server requires an encypted connection (SSL) rồi lựa chọn port 995.Outgoing vps (SMTP): các bạn chọn port 25 (None), 465 (SSL), 587 (TLS) tùy vào tin tức mà nhà cung cấp hoặc cấu hình của bạn.Server timeouts: Tăng thời hạn kết nối POP tự Outlook để sever Mail của bạn.Delivery: tạo nên một bạn dạng sao e-mail trên máy chủ Mail và xóa thư điện tử đó sau khoảng chừng 14 ngày. Bạn cũng có thể thay đổi giá trị trên bằng cách thay thay đổi tại mục Remove from serve after.

Bước 7: soát sổ các thông số kỹ thuật và giải pháp chọn Next hoặc click vào nút Test tài khoản Settings và đảm bảo an toàn rằng chúng ta nhận được các thông báo như mặt dưới.

*

Bước 8: sau đó bạn lựa chọn Finish để trả tất.

Xem thêm: Ổ Cứng, Ssd Và Usb Có Tuổi Thọ Của Ổ Cứng Ssd Và Hdd, Ổ Cứng Ssd Có Thể Sống Bao Lâu

Cấu hình Outlook năm nhâm thìn cho Mail services với giao thức IMAP

Đầu tiên chúng tôi sẽ khuyên bảo cho bạn cách để cấu hình liên kết đến sever Mail của bạn thông qua Microsoft Outlook 2016 thông qua giao thức IMAP.

Bước 1: Bạn truy cập vào Outlook và lựa chọn File nhằm thêm một thư điện tử Account vào Outlook. Trên mục account Information, các bạn click lựa chọn Add Account.

Bước 2: chúng ta click lựa chọn vào tùy lựa chọn Manual cài đặt or additional vps types rồi chọn Next.

Bước 3: bạn click vào mục POP or IMAP rồi chọn Next nhằm tiếp tục.

Bước 4: Bạn tùy chỉnh thiết lập các thông tin cấu hình như Display Name, add Email và mật khẩu trên Outlook năm nhâm thìn cho Mail của bạn.

Sau đó tại phần Acccount Type chúng ta chọn IMAP

Incoming mail Server với Outgoing mail vps (SMTP): các bạn sẽ được đưa thông tin này từ nhà đăng kí dịch vụ thương mại Email của doanh nghiệp hoặc tùy vào thông số kỹ thuật trên Mail server của bạn.

*

Bước 5: trên tab Outgoing Server, chúng ta click chọn vào mục My Outgoing server (SMTP) requires authentication.

Bước 6: Tại tab Advanced, chúng ta nhập những thông tin như sau:

*
Incoming server (IMAP): bạn nhập port 143 hoặc click lựa chọn vào This vps requires an encypted connection (SSL) rồi lựa chọn port 993.Outgoing vps (SMTP): các bạn chọn port 25 (None), 465 (SSL), 587 (TLS) tùy vào tin tức mà nhà hỗ trợ hoặc cấu hình của bạn.Server timeouts: Tăng thời hạn kết nối POP từ Outlook để sever Mail của bạn.Folders : IMAP có thể chấp nhận được bạn xác minh thư mục (online hoặc local) để gửi / xóa các mail của bạn. Sent items: Outlook sẽ sử dụng thư mục đã tùy chỉnh thiết lập ở trên để gửi Mail và sẽ có được một lựa chọn được cho phép bạn chế tạo các bản copy này vào folder đó.Delete Items: các mail mà bạn đã xóa sẽ tiến hành move mang lại Deleted Items hoặc Trash nhưng các Mail này sẽ không xẩy ra xóa cho đến khi các bạn xóa đi những Mail trong 1 trong những thư mục này.

Bước 7: kiểm soát các cấu hình và cách chọn Next hoặc click vào nút test Account Settings và đảm bảo rằng bạn nhận được các thông báo như mặt dưới.

*

Bước 8: sau đó bạn lựa chọn Finish để hoàn tất thông số kỹ thuật Outlook năm nhâm thìn cho Mail của bạn.

Tổng kết

Ở nội dung bài viết trên, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn cách để cấu hình Microsoft Outlook năm 2016 cho Mail services của công ty thông qua nhị giao thức chính là POP cùng IMAP.


Chuyên mục: Domain Hosting