Cấu hình gmail trên outlook 2013

     

Các bạn bắt đầu mua bộ office 2013 tuyệt năm 2016 và mong muốn áp dụng Outlook, chính vì như vậy những bạn muốn thêm tài khoản Gmail vào Outlook cơ mà chưa chắc chắn phương pháp thông số kỹ thuật như vậy nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ lí giải chúng ta bí quyết thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook năm 2016.

Bạn đang xem: Cấu hình gmail trên outlook 2013

Trước tiên các bạn nên biết, Gmail cung cấp mang lại chúng ta nhị phương pháp để phát âm thư Gmail của người tiêu dùng trong áp dụng Outlook đó là IMAP với POP.

IMAP hoàn toàn có thể được sử dụng bên trên những lắp thêm, email được đồng hóa hóa theo thời gian thực. POP chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng cho một máy tính xách tay độc nhất, tin nhắn không được đồng bộ hóa theo thời hạn thực. Nhưng chúng được cài đặt xuống với các bạn ra quyết định mức độ thường xuyên nhưng những bạn muốn mua xuống gmail mới.

Dưới phía trên nội dung bài viết đang gợi ý cách thêm tài khoản Gmail vào Outlook năm nhâm thìn bởi POPhường, với Outlook 2013 các bạn thực hiện cấu hình thiết lập cấu hình tương tự như.

Cài để lên Gmail

Cách 1: Trên đồ họa webmail đã làm được đăng nhập bởi thông tin tài khoản gmail của khách hàng, các bạn chọn hình tượng thiết đặt hình răng cưa -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn thẻ Chuyển tiếp cùng POP/IMAP, trong phần Tải xuống POP. các bạn lựa chọn Bật tác dụng download POPhường đến toàn bộ thỏng.

Sau kia nhấn Lưu ráng đổi để cất giữ tùy chỉnh cấu hình POPhường trong gmail.

Cấu hình trên Outlook

Bước 1: Các các bạn msống Microsoft Outlook năm 2016 bên trên máy tính của người sử dụng bằng cách lựa chọn Menu -> Outlook 2016 hoặc các bạn có thể nhập outlook vào ô tìm kiếm cùng lựa chọn cho Outlook 2016 vào tác dụng tìm kiếm.

Cách 2: Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta mngơi nghỉ Outlook thì đang xuất hiện một số thông tin chúng ta chỉ cần dấn Next là đang lộ diện cửa sổ Add Account. Nếu các bạn đã thực hiện Outlook thì trên giao diện Outlook các bạn lựa chọn File -> Info -> Add Account.

Cách 3: Trên đồ họa Add Account, chúng ta chọn Manual thiết đặt or additional hệ thống types để tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật thủ công cùng chọn Next để tiếp tục.

Lưu ý: những bạn cũng có thể lựa chọn E-mail Account với nhập các báo cáo được trải nghiệm nhằm auto nhận với cấu hình tài khoản.

Cách 4: Trong phần Choose Service các bạn lựa chọn POPhường or IMAP với chọn Next.

Cách 5: Xuất hiện POPhường và IMAPhường Account Settings chúng ta nhập khá đầy đủ thông tin nhưng Outlook trải nghiệm.

Your Name: nhập tên các bạn.

E-mail Address: tác động gmail.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Nhìn Thấy Máy Trong Mạng Lan Nhưng Không Vào Được !

Account Type: POP3.

Incoming mail server: pop.gmail.com.

Outgoing mail server (SMTP): smtp.email.com.

User Name: ảnh hưởng tin nhắn.

Password: password gmail.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật của POP trên trên đây https://support.google.com/mail/answer/7104828?hl=vi&visit_id=1-636695016215833540-645661579&rd=3

Sau đó nhấn chọn More settings mở rộng setup thông số kỹ thuật.

Bước 6: Xuất hiện nay cửa sổ Internet E-mail Settings, chúng ta lựa chọn thẻ Outgoing Server sau đó tích lựa chọn vào ô vuông trước My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication nhằm trải đời đảm bảo sever thư đi (SMTP).

Bước 7: Chọn thẻ Advanced và thiết lập cấu hình nhỏng sau:

Incoming server (POP3) (cổng sever thỏng đến) các bạn nhập là 995. Tích lựa chọn This hệ thống requires an encrypted connection (SSL) nhằm từng trải kết nối được mã hóa. Outgoing server (SMTP) (cổng sever thư đi cho TLS) các bạn nhập 587. Use the following type of encrypted connection (áp dụng loại kết nối được mã hóa kiểu?) các bạn chọn loại TLS.

Sau khi tùy chỉnh chấm dứt chúng ta lựa chọn OK.

Cách 8: Chọn Next nhằm liên tiếp.

Bước 9: Xuất hiện tại hộp thoại Test Account Settings, Outlook vẫn đánh giá thiết lập tài khoản giả dụ xuất hiện các StatusCompleted thì chúng ta chọn Close để đóng góp vỏ hộp thoại.

Tiếp theo lựa chọn Finish để tạm dừng hoạt động sổ Add Account.

Bởi vậy chúng ta vẫn thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook thành công. Các các bạn hóng một cơ hội nhằm outlook cài các gmail trong email của chúng ta.

Lưu ý: nếu như các bạn triển khai như bên trên mà không thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook được thì các bạn tiến hành nhỏng sau:

1. Trên webmail chúng ta thừa nhận chọn băng thông https://myaccount.google.com/lesssecureapps trên mẫu Cho phép vận dụng kém nhẹm an toàn: BẬT các bạn kéo tkhô nóng tđuổi thanh lịch mặt phải kê nhảy.

Vậy nên chúng ta sẽ chất nhận được áp dụng mặt thiết bị 3 gồm quyền làm chủ tin nhắn của bản thân mình, đương nhiên vấn đề đó để giúp đỡ mail của doanh nghiệp kém nhẹm an ninh rộng, cơ mà nếu như bạn ko tùy chỉnh thiết lập thì sẽ không thể thêm gmail vào outlook.

2. Nếu triển khai nhỏng trên mà vẫn bị lỗi thì các bạn nên tắt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên gmail. Các bạn truy vấn vào đường truyền https://mytài khoản.google.com/security và tắt xác minc bước 2.

vì vậy chúng ta đã hiểu cách thức thêm tài khoản Gmail vào Outlook 2013, năm 2016 áp dụng POP. Các các bạn chỉ việc thực hiện thông số kỹ thuật quả như nội dung bài viết khuyên bảo là rất có thể thêm thành công xuất sắc tài khoản Gmail vào Outlook. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting