Cấu hình dns server

     
DNS (Hệ Thống Tên Miền) hỗ trợ hình thức để phân giải thương hiệu liên kết tên máy chủ (hoặc tên miền) với cùng một thúc đẩy IP.. Cấu hình cho các cài đặt tuỳ chọn DNS, mDNS, hoặc DHCPhường giả dụ cần thiết. Lưu ý rằng các quá trình nhằm cấu hình DNS khác cùng với thông số kỹ thuật IPv4 và IPv6.

Bạn đang xem: Cấu hình dns server


*

*

Để biết thêm chi tiết về những vận hành cơ bạn dạng được thực hiện khi thiết đặt máy từ Remote UI, vui lòng xem Cài Đặt Tùy Chọn Trình Đơn từ Remote UI.
Nhấp vào
*
 .
*
Cấu hình mang đến IPv4 DNS
*

Nhập những ký kết trường đoản cú chữ cái và chữ số đến thương hiệu máy chủ của dòng sản phẩm sẽ được ĐK với máy chủ DNS.
Chọn vào ô lưu lại nhằm cập nhật rượu cồn hồ sơ DNS bất kể khi nào can dự IP của dòng sản phẩm bị biến đổi. khi hướng đẫn khoảng chừng thời hạn trong số những lần update, nhập thời hạn với đơn vị giờ vào vỏ hộp văn bạn dạng .
Được gật đầu đồng ý bởi Bonjour, mDNS (DNS đa phương) là giao thức để link một thương hiệu máy chủ với một liên hệ IPhường. mà lại ko phải sử dụng DNS. Chọn vào ô khắc ghi nhằm kích hoạt mDNS với nhập thương hiệu mDNS vào vỏ hộp văn bạn dạng .
Chọn vào ô đánh dấu để kích hoạt Tùy Chọn 12 nhằm thừa nhận thương hiệu máy chủ tự máy chủ DHCP..
Chọn vào ô đánh dấu nhằm kích hoạt Tùy Chọn 81 để update đụng hồ sơ DNS trải qua máy chủ DHCP..

Xem thêm: Dịch Vụ Cpanel Reseller Hosting Là Gì ? Giới Thiệu Tổng Quan Về Reseller Hosting


Nhập liên can IP. của máy nhà DNS. Không thể nhập đa số can dự bước đầu cùng với "ff" (tương tác đa hướng).
Nhập địa chỉ IPhường của dòng sản phẩm chủ DNS sản phẩm cung cấp, trường hợp gồm. Không thể nhập phần đa shop ban đầu với "ff" (shop đa hướng).
Chọn vào ô đánh dấu để sử dụng cùng tên sever và thương hiệu miền nhỏng vào IPv4.
Nhập những cam kết từ bỏ chữ cái với chữ số mang đến thương hiệu máy chủ của máy sẽ tiến hành đăng ký cùng với máy chủ DNS.
Chọn vào ô đánh dấu nhằm update động làm hồ sơ DNS bất cứ bao giờ can dự IPhường của dòng sản phẩm bị đổi khác. Để hướng đẫn các loại liên hệ mà bạn muốn đăng ký cùng với máy chủ DNS, lựa chọn vào ô khắc ghi mang đến , , hoặc . Để hướng đẫn khoảng tầm thời gian trong số những lần cập nhật, nhập thời hạn với đơn vị chức năng tiếng vào hộp vnạp năng lượng bạn dạng .
Được đồng ý vị Bonjour, mDNS (DNS nhiều phương) là giao thức nhằm link một thương hiệu sever với một tương tác IPhường mà lại ko nên sử dụng DNS. Chọn vào ô ghi lại để kích hoạt mDNS.
Chọn vào ô ghi lại để thực hiện cùng thương hiệu mDNS giống như trong IPv4. Để setup tên không giống, hãy huỷ chọn ô ghi lại với nhập tên mDNS vào vỏ hộp vnạp năng lượng bản .

Chuyên mục: Domain Hosting