Hướng dẫn cấu hình dns cho mail server trên windows server, hướng dẫn cập nhật dns

     

cPanel (cả được share cùng bên trên lắp thêm chủ) đang cho phép chúng ta lưu trữ website cùng email mang lại thương hiệu miền của khách hàng. Để thiết lập cấu hình kết nối thân tên miền và thông tin tài khoản cPanel của người tiêu dùng, bạn cần biến hóa DNS của tên miền (DNS Là Gì?).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình dns cho mail server trên windows server, hướng dẫn cập nhật dns

Đối cùng với các người sử dụng thuê các dịch vụ tàng trữ share có các miền vào cùng thông tin tài khoản hệt như dịch vụ tàng trữ của họ, Cửa Hàng chúng tôi auto thông số kỹ thuật cho mình.

Lưu ý: Bạn bắt buộc sự hỗ trợ về DNS từ bỏ nhân viên cấp dưới hỗ trợ của jdomain.vn? Trên trang Liên hệ với chúng tôi, nhấp vào Trò cthị xã ngay bây giờ sẽ được trả lời.

Các làm hồ sơ bắt buộc

Loại hồ nước sơMáy chủTrỏ đến
A (Máy chủ)
Địa chỉ IP thông tin tài khoản của chúng ta (

Dịch vụ lưu trữ chia sẻ/Máy chủ)

A (Máy chủ)thưĐịa chỉ IPhường tài khoản của người tiêu dùng (Dịch vụ lưu trữ phân chia sẻ/Máy chủ)
CNAMEwww
Cảnh báo: quý khách hàng nên xóa mọi mục nhập MX (Trình thương lượng thư) khác vào tập tin vùng DNS để gmail của bạn hoạt động. Mục nhập MX được liệt kê sinh hoạt trên đề xuất là mục nhập MX duy nhất.
Nếu bạn gồm trang web cPanel được cấu hình thiết lập bên trên tên miền phú (ví dụ cpanel.coolexample.com), sửa chữa thay thế từng trường vừa lòng "
" với tên miền phụ của doanh nghiệp và áp dụng tên miền bao hàm cả tên miền phú vào làm hồ sơ MX.

Xem thêm: Làm File Excel Chạy Nhanh Hơn, Help! Có Cách Nào Làm Excel Chạy Nhanh Hơn

Hồ sơ tùy chọn

quý khách hàng không nhất thiết phải thêm tất cả gần như làm hồ sơ này vào tập tin vùng của bạn, nhưng lại làm cho điều đó vẫn làm cho một số trong những tính năng chuyển động, chẳng hạn như Tự động phạt hiện trải qua Outlook.

Loại hồ nước sơMáy chủChỉ tới/Giá trị
A (Máy chủ)quản trịĐịa chỉ IP.. thông tin tài khoản của doanh nghiệp (Dịch vụ lưu trữ Chia sẻ/Máy chủ)
CNAMEautoconfig
v=spf1 a mx ptr đã kèm theo:secureVPS.net -allLƯU Ý: Bản ghi này chỉ áp dụng mang đến thông tin tài khoản lưu trữ chia sẻ cPanel.
TXTquản ngại trịv=spf1 a mx ptr vẫn kèm theo:secureserver.net -allLƯU Ý: Bản ghi này chỉ áp dụng mang đến thông tin tài khoản lưu trữ chia sẻ cPanel.

Lưu ý: Chỉ yêu cầu dùng làm hồ sơ TXT được liệt kê sống trên ví như miền đang sử dụng tin nhắn cPanel. Nếu bao gồm hồ sơ TXT này và chúng ta sử dụng bên cung ứng email khác với miền, chúng ta cũng có thể gặp mặt sự nuốm Khi gửi gmail.

Loại hồ nước sơDịch vụGiao thứcTênƯu tiênTầm quan tiền trọngCổngMục tiêu
SRV_autodiscover_tcp
00443cpanelemaildiscovery.cpanel.net
SRV_autodiscover_tcpquản lí trị00443cpanelemaildiscovery.cpanel.net

Bạn cũng có thể gỡ bỏ các mục DNS sau:

Hồ sơ CNAME
email
imap
pop
smtp

quý khách hàng cần trợ giúp? Vui lòng Gọi mang đến đội hỗ trợ chiếm giải thưởng của Shop chúng tôi theo số (0284) 458 1371
Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón nhận cuộc call của người tiêu dùng.
*
*

Việc áp dụng Trang này yêu cầu theo đúng các pháp luật thực hiện cụ thể. Sử dụng trang này tức là bạn chấp nhận bị buộc ràng vị hầu hết Thời hạn hình thức dịch vụ phổ dụng của công ty chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting