Cắt ghép video bằng format factory

     

Ở những nội dung bài viết trước, jdomain.vn đã hướng dẫn bạn tiến hành cách biến hóa video, chuyển đổi ngôn ngữ bối cảnh và tạo nhạc chuông bằng Format Factory rất giản đơn dàng. Tuần này, cửa hàng chúng tôi xin tiếp tục ra mắt cách nối video clip nhanh nệm cũng bằng cách sử dụng ứng dụng convert đoạn phim này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Bạn có một tủ chứa đồ video mập mạp và ý muốn ghép nối một vài ba tập tin trong số chúng lại cùng với nhau? Vậy làm thế nào để có thể thực hiện mong ước đó một giải pháp dễ dàng? Hãy cùng với jdomain.vn hướng dẫn bí quyết ghép nối clip nhanh giường và dễ dàng nhất bằng cách sử dụng Format Factory - phần mềm đổi khác video chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Cắt ghép video bằng format factory

Tải Format Factory đến WindowsTải Format Factory đến Android


Format Factory không chỉ là là một vận dụng convert đoạn phim và audio mà lại nó còn cung cấp cho những người dùng nhiều khả năng mạnh mẽ khác, ví dụ điển hình như: ghép nối video, nối file audio, sản xuất nhạc chuông đến điện thoại, cắt video,chuyển thay đổi ảnh, đổi khác DVD lịch sự video...

Ghép nối đoạn clip nhanh giường với Format Factory

Sau khi setup xong Format Factory trên thứ tính, các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới.


Tiếp theo, bấm chuột vào nút Advanced ở phía dưới cùng phía bên trái của hành lang cửa số chính.

Sau đó, chắt lọc tùy chọn Video Joiner cùng một cửa sổ mới đang hiển thị.


Hộp thoại Video Joiner sẽ chỉ ra để được cho phép bạn gạn lọc tập tin video cần ghép.

Xem thêm: Hướng Dấn Cách Cài Android Cho Dien Thoai, Cài Đặt Thiết Bị Android Mới Trong 4 Bước

Tiếp thep, nhấn chuột vào nút Add File để thêm video clip mà bạn muốn ghép nối cùng với nhau.

Nếu mong thêm cả thư mục clip để tiến hành ghép nối luôn, vui lòng nhấn nút Add Folder ở bên dưới cùng bên đề xuất của cửa ngõ sổ.


Khi đã lựa chọn được tập tin đoạn phim mà mình phải ghép, dìm nút Option để thực hiện một vài tinh chỉnh. Chẳng hạn, nếu như muốn cấu hình thiết lập phạm vi cần cắt, hãy chọn thời gian ban đầu và xong để cắt video bằng phương pháp nhấn nút Start Time với End Time. Hoặc, hoàn toàn có thể lựa chọn cơ thể cần giảm khi dấn nút Crop.

Sau đó, thừa nhận nút Start để bắt đầu quá trình ghép nối clip với nhau. Vậy là bạn đã hoàn tất bài toán nối 2 clip với nhau thành một file tốt nhất nhờ vận dụng Format Factory hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.


Ngoài Format Factory, bạn cũng có thể bài viết liên quan một số sản phẩm cùng các loại khác với tác dụng tương tự như: Boilsoft đoạn clip Joiner, Ultra video Joiner, vv.


*


Chuyên mục: Domain Hosting