Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn

     

Yêu Cầu:

Máy tính đang hoạt động Hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows có cài đặt sẵn phần mềm CyberLinkPowerDirector 12 trở lên.Một tập tin video cần giảm hoặc đào thải những đoạn không mong muốn muốn. Với định dạng video clip đượcCyberLinkPowerDirector hỗ trợ như MP4, AVI, VOB, DAT, WMV…

Video hướng dẫn phương pháp thực hiện: Youtube

BẮT ĐẦU:

Các bạn mởPowerDirector lên. Trên giao diện thiết yếu của phần mềm các bạn nhấn Ctrl + Q hoặc nhấp vào biểu tượng

*
chọn Import truyền thông media Files… Duyệt cho file đoạn clip cần cách xử trí chọn Open để lấy file đề xuất xử lý vào thư viện của phần mềm. (Hình)

*
Đưa tập tin đoạn phim vào thư viện phần mềm PowerDirector

Sau khi đã chuyển được clip vào thư viện. Chúng ta chuột đề xuất vào file video chọn “Insert on Selected Track” Hoặc sử dụng chuột kéo xuống Track để xử lý.

Bạn đang xem: Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn

*
Thêm đoạn phim vào Track nhằm xử lý

Video sau thời điểm được cung cấp Track.

*
Video vừa thêm vào Track từ tủ sách của PowerDirector

Khi đoạn phim đã gồm ở bên dưới track. Lúc này! Ta tiến hành việc cắt video (Trong PowerDirector gọi là Trim video). Để trim video. Bọn họ click chọn đoạn phim ở bên dưới Track. Tiếp nối click chọn hình tượng hình mẫu kéo. (Phím tắt:Ctrl + alt + T)

*
lựa chọn pháp luật cắt video

Lúc này! cửa sổ Trim đoạn phim xuất hiện.

*
Cửa sổ Trim video

Như hình trên! Ngay địa chỉ jdomain.vn khắc ghi mũi tên thì chúng ta có 2 chế độ trim là Single Trim với Multi Trim. Giả dụ chỉ mong mỏi cắt rước một đoạn trong video thôi thì bọn họ chọn tab Single Trim. Ngược lại! nếu như muốn cắt nhiều đoạn trong một clip thì chọn tab Multi Trim. Vì cơ chế Single Trim khá đơn giản dễ dàng và thiếu tác dụng nên chúng tôi chọn Multi Trim nhằm thực hiện.

Tiếp tục!. Sau thời điểm chọn tab Multi Trim. Sử dụng chuột kéo thanh trượt tự trái qua phải. Xác xác định trí đầu đoạn đoạn phim cần cắt rồi dấn vào biểu tượng Mark in. (hình)

Lựa chọn Mark in khắc ghi điểm đầu đoạn video clip muốn cắt.

Sau khi bấm vào Mark in. Liên tục kéo thanh trượt qua phải từ điểm đầu. Khi lựa chọn đạt điểm cuối ta nhấp chuột vào biểu tượng Mark out để khẳng định điểm cuối của đoạn clip cần một số loại bỏ.

Lựa chọn Mark out đánh dấu điểm cuối đoạn đoạn clip muốn cắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ổ Ssd Mới Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Cài Win Trên Ổ Cứng Ssd

Nhưng trong trả lời này!. jdomain.vn mong muốn cắt các đoạn trong đoạn phim nên thường xuyên kéo nhỏ trượt để xác minh những điểm Mark in với Mark out trong video.

Hình sau khoản thời gian chọn các điểm.

Lựa chọn các đoạn ý muốn cắt trong video

Đến đây thì bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa. Đó là nhấp vào hình tượng “Invert trim results” (Đảo ngược kết quả phần lựa chọn trim). Nếu khách hàng không bấm vào nút Invert trim results này. Thì mặc định. đầy đủ đoạn video được ghi lại Mark in với Mark out sẽ tiến hành giữ lại. Còn đông đảo đoạn nhưng mà ta không lưu lại muốn duy trì lại sẽ ảnh hưởng cắt mất. Nên các bạn hãy chắc chắn rằng mình đã bấm vào nútInvert trim results như hình dưới.

Đảo ngược chọn lọc với biểu tượng Invert trim results.

Sau lúc nhấp vàoInvert trim results thì ta được tác dụng như sau. (hình mặt dưới) hôm nay chỉ phải nhấp chọn OK nhằm hoàn tất quá trình.

Kết quả sau khoản thời gian nhấn vào hình tượng Invert trim results.

Và đây là công dụng sau lúc ta nhiều loại những đoạn không muốn trong video.


Chuyên mục: Domain Hosting