Cài win từ ổ đĩa ảo

     
Bạn muốn thiết đặt Windows 7 cho máy tính của mình, tuy nhiên bạn không tồn tại đĩa cài đặt đặt, tệp tin ghost Windows 7, không có USB hay bất kể thiết bị tàng trữ nào khác. Các bạn chỉ có máy tính, mạng internet hay tệp tin ISO cài đặt Windows 7. Đừng lo, trong bài viết này, jdomain.vn vẫn hướng dẫn cụ thể cho chúng ta biết bí quyết cài Windows 7 trên ổ đĩa ảo được tạo thành nhờ Poweriso.

Bạn đang xem: Cài win từ ổ đĩa ảo


Cài Windows 7 trên ổ đĩa ảo chắc rằng còn khá không quen với nhiều người dân dùng. Để biết rõ cách làm này các bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn sau đây nhé.

*

- Mở ổ đĩa ảo vào bình chọn file cài đặt Windows 7, ta thấy những files gần như được bảo toàn đầy đủ.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Laptop Nhung Van Hoat Dong, 7 Cách Tắt Màn Hình Laptop Windows 10

*

- nhận đúp chuột vào tệp tin setup.exe để bắt đầu cài để Windows 7. Giao diện thiết đặt xuất hiện bạn nhấn Install now

*

- chọn lọc ngôn ngữ cài đặt như hình và nhấn Next

*

- Đợi một lát, chọn “I accept the license terms” kế tiếp nhấn “Next

*

- lựa chọn Custom (Advange) chứ không lựa chọn Upgrade (vì bọn họ đang tải mới)

*

- chọn phân vùng cài đặt (có thể thiết lập đè lên phân vùng cũ hoặc tải lên phân vùng mới) tiếp đến nhấn Next/OK

*

- quy trình cài đặt bước đầu và bạn chỉ việc đợi đến khi hoàn tất. Máy tính xách tay sẽ khởi cồn lại cùng các bạn có thể dùng hệ quản lý và điều hành Windows 7 mềm mại ấn tượng.

*

Như vậy công ty chúng tôi vừa phía dẫn chúng ta cách download Windows 7 bên trên ổ đĩa ảo, với cách làm này bạn dễ dàng setup Windows 7 trên máy vi tính mà không buộc phải dùng ổ đĩa, file ghost, USB, ... Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm các giải pháp cài Windows 7 bao gồm sẵn vào jdomain.vn.vn.

https://jdomain.vn/cai-windows-7-tren-o-dia-ao-1412n.aspx giống như như thế, chúng ta cũng có thể cài Windows 11 trên trang bị ảo dễ ợt và nhanh chóng. Không thì bạn tham khảo bài viết sau để thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.


Chuyên mục: Domain Hosting