Khắc phục sự cố in và kết nối máy in trong windows

     

Cách thiết lập máy in canon 2900 mang lại win 8 là giữa những thủ thuật thiết bị tính khiến nhiều người đọc đề xuất mất không hề ít thời gian để tìm tìm trong thời gian gần đây. Do khi setup thành công trang bị in trên máy tính xách tay của mình, chúng ta mới hoàn toàn có thể in được tư liệu trên máy vi tính để phục vụ các bước cũng như học tập tập. Vậy quá trình để tiến hành cách cài đặt máy in canon 2900 đến win 8 như thế nào? thuộc dành một ít thời hạn để theo dõi câu chữ trong nội dung bài viết dưới phía trên của jdomain.vn nhé.

Bạn đang xem: Khắc phục sự cố in và kết nối máy in trong windows

*

Cách mua máy in canon 2900 cho win 8 cấp tốc chóng

Trên thực tế, lắp thêm in canon 2900 được thực hiện khá rộng thoải mái và phổ biến. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể sử dụng được đòi hỏi bạn phải tìm hiểu qua một trong những kiến thức về cách sử dụng trang bị in. Tuy thế trước hết các bạn phải setup thành công trang bị in canon 2900 cho máy tính của mình. Dưới đấy là cách thiết lập máy in canon 2900 đến win 8 với quá trình khá không thiếu thốn và cụ thể mà jdomain.vn muốn chia sẻ đến những bạn, cùng theo dõi nhé!Trước khi download máy in canon 2900 cho win 8 yên cầu bạn buộc phải tải driver Về cho máy tính của mình. Tuỳ trực thuộc vào đồ vật tính của chính mình bạn hãy thiết lập driver 32 bit hoặc 64 bit mang lại phù hợp. Sau khoản thời gian tải driver vè đồ vật thành công, các bạn hãy tiến hành theo thiết bị thứ tự quá trình sau:Bước 1: Khi tiến trình cài đặt ban đầu diễn ra, các bạn chỉ câu hỏi bấm lựa chọn Next để tiếp tục.

*
Bước 2: lựa chọn vào Yes để đồng ý các quy định sử dụng trong phòng sản xuất.
*
Bước 3: hành lang cửa số CAPT Printer Driver như sinh sống trên, dòng thứ 2 là Install with USB Connection đã làm được chọn. Bạn click tiếp vào Next để tiếp tục.
*
Bước 4: vỏ hộp thoại thông báo Warning mở lên chúng ta click lựa chọn tiếp vào Yes như hình trên để tiếp tục nhé.

Xem thêm: Rel Acoustics - Relc Journal: Sage Journals

*
Bước 5: Ở quá trình này, bạn phải chắc chắn là dây USB từ lắp thêm in đã được liên kết với vật dụng tính. Hôm nay quá trình setup vẫn đã tiếp diễn.
*
Và lúc quá trình setup hoàn thành, vỏ hộp thoại như hình trên mở lên.
*
Sau khi xong quá trình cách cài đặt máy in canon 2900 mang lại win 8 bạn chỉ cần khởi cồn lại thứ tính của bản thân mình để hoàn tất quá trình thiết đặt thành công thứ in. Bây giờ bạn có thể in ấn mọi các loại tài liệu của chính mình bằng sản phẩm in vừa được thiết đặt xong rồi. Quá trình còn lại của bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường để ban đầu in văn bạn dạng ra giấy thôi.Không quá cực nhọc để hoàn toàn có thể cài đồ vật in canon 2900 mang lại win 8 đúng không nhỉ nào? Đối với những một số loại máy in khác cũng tương tự, cũng chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thao tác với những bức ở trên bài viết. Hy vọng với giải pháp cài lắp thêm in canon 2900 đến win 8, độc giả sẽ có thể tự mình setup mà không nhất thiết phải tìm đến những đơn vị sửa chữa. Chúc các bạn thành công!!!


*


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting