Cài mật khẩu Ứng dụng, hỗ trợ cả android và ios, hướng dẫn cách khoá Ứng dụng trên iphone

     

Hướng dẫn cách đặt password cho vận dụng trên iOS

*
việc jailbreak tiện ích ios 8 đang thuận lợi cho những người dùng hơn không ít khi setup các ứng dụng bên thiết bị 3Theo mang định, hầu như thiết bị của Apple bạn quan yếu tìm ra cách đặt mật khẩu đến ứng dụng hoặc ghi âm cuộc gọi... Nhằm mang lại một trải nghiệm hoàn hảo cho những người dùng, jailbreak ra đời và iDevices rất có thể cài tương đối nhiều tiện ích, LockDown Pro là một trong những ứng dụng bảo mật nhỏ dại chạy bên trên nền Jailbreak vẫn được tương đối nhiều người sử dụng vì sự bất biến và công dụng mà nó mang lại.

Bạn đang xem: Cài mật khẩu Ứng dụng, hỗ trợ cả android và ios, hướng dẫn cách khoá Ứng dụng trên iphone

*
Tính năng thiết yếu của Lockdown Pro là đặt mật khẩu riêng cho những ứng dụng và ẩn ngẫu nhiên ứng dụng hoặc game nào tất cả trên màn hình hiển thị chính. Giao diện thân thiết và dễ dàng sử dụng, Lockdown Pro sẽ có những phiên bạn dạng cho tiện ích ios 7 với iOS 8, bạn sẽ phải Jailbreak sản phẩm và sở hữu Lockdown Pro bên trên Cydia.
*
Khóa vận dụng bằng mật khẩu đăng nhập là khả năng "ăn khách" bên trên Lockdown ProKhi bắt đầu vào chương trình, bạn sẽ thấy các thiết đặt được sắp xếp từng mục siêu trực quan. Cũng giống như các cách thức tạo mật khẩu như của hệ quản lý iOS, Lockdown Pro cũng có thể chấp nhận được người dùng đặt password cho ứng dụng iOS ở cả ký tự với số thông thường. Hơn nữa, một password “an toàn” giúp cho bạn khôi phục lại mật khẩu chủ yếu khi quên cũng giúp chúng ta có thể thay thay đổi mật khẩu thường xuyên mà không lo lắng việc sẽ không còn thể mở những ứng dụng đang khóa.
*
Lockdown Pro chất nhận được bạn cài đặt mật khẩu hơi an toàn, bao gồm cả mật khẩu khôi phụcẨn icon không quan trọng trên màn hình hiển thị chính cũng là một ưu điểm chính của Lockdown Pro. Tuấn kiệt này khá phầm mềm khi chúng ta cũng có thể cho bạn bè mượn máy cơ mà ẩn hoàn toàn thư mục Ảnh hoặc chúng ta cũng có thể ẩn toàn bộ các Game nếu bạn không ước ao những đứa cháu của chúng ta suốt ngày đòi... Nghịch máy.

Xem thêm: Samsung Cloud Là Gì? Cách Xóa Tài Khoản, Đăng Nhập Samsung Cloud Trên Máy Tính

*
Ẩn icon trên màn hình đó là tính năng được nhiều người yêu chuộng khi sử dụng Lockdown ProMang tương đối hướng kiến tạo của hệ quản lý iOS, Lockdown Pro bao gồm giao diện rất thân thiết và mặt đường nét bố cục rất đúng theo lý, trường hợp không để ý bạn hoàn toàn lầm tưởng Lockdown Pro chủ yếu là một trong những phần trong mục Cài bỏ lên trên iDevices của bạn.Chi tiết thú vị trên Lockdown Pro chính là khả năng khóa ứng dụng ngay từ bỏ phía ngoài màn hình chính, bạn có nhu cầu khóa ứng dụng nào chỉ câu hỏi chạm vào ứng dụng đó vào 2 giây, một biểu tượng ổ khóa vẫn hiện lên. Khi đụng vào ổ khóa, phần mềm sẽ yêu ước bạn chứng minh là chủ cài chiếc máy bằng cách cung cấp cho mật khẩu bạn đã thiết đặt ban đầu.
*
bạn có thể đặt mật khẩu đăng nhập khóa toàn bộ ứng dụng tất cả trên screen chínhCách để mật khẩu đến ứng dụng này cân xứng với cả tiện ích ios 7 cùng iOS 8, iOS9... Và liên tục update để hoàn thành hơn. Thời điểm này ứng dụng chạy khá bình ổn và dường như không xảy ra lỗi.

Cách để mật khẩu cho vận dụng trên Android

AppLock là một trong ứng dụng rất đối chọi giản, sau khi tải về từ bỏ PlayStore chúng ta chỉ quan trọng lập password cho ứng dụng để chỉ tất cả duy nhất các bạn được sử dụng. Chúng ta có thể thiết lập thêm mail để tăng cường tính bảo mật cao hơn.
*
rất có thể đặt mật khẩu cho ứng dụng rất là đơn giản với tiện ích LockKhi vào trong bạn sẽ được yêu cầu cấp cho quyền sử dụng dữ liệu trong ứng dụng, bạn chấp nhận là coi như AppLock đã có được phép khóa những ứng dụng theo ý các bạn lựa chọn. Ngoài một số thiết lập chung thì AppLock còn chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình cấu hình mang lại từng người tiêu dùng nhất định. Ví như khi ai đó mượn thứ bạn, bạn chỉ cần chuyển qua cấu hình ""Khách"" hoặc tên nào đấy tùy các bạn đặt cùng với những áp dụng hay hình hình ảnh đã được khóa sẵn.
*
chúng ta có thể đặt mật khẩu đăng nhập cho bất kỳ ứng dụng nào các bạn muốn
*
Ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá trên Play Store
AppLock còn được cho phép bạn lưu trữ những video clip hoặc hình ảnh riêng vào bên phía trong ứng dụng để fan ngoài thiết yếu xem được vào Album (bộ sưu tập). Chúc bạn tiến hành thành công cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trong nội dung bài viết này!

giá thành chênh nhau thời điệm lúc này 500.000 đồng thì nên mua Galaxy S22 Ultra xuất xắc iPhone 13 Pro Max?Chuyên mục: Domain Hosting