Cài mail công ty trên android, cách thiết lập email trên Điện thoại android

     
yourodmain.com, cùng muốn tùy chỉnh email trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, bài bác hướng dẫn này là giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cài mail công ty trên android, cách thiết lập email trên Điện thoại android

Nếu chưa xuất hiện email và bạn có nhu cầu đăng ký thư điện tử mới theo thương hiệu miền, bạn có thể mua gói e-mail doanh nghiệp  và sở hữu tên miền của chúng tôi. Sau khoản thời gian có e-mail theo thương hiệu miền bạn cũng có thể tiếp tục áp dụng bài bên dưới đề cài email lên năng lượng điện thoại.

Đặc biệt, để ý là khi bạn có một gói hosting. Nhiều nhà cung ứng như jdomain.vn Việt Nam, sẽ tặng kèm bạn email miễn chi phí khi bạn mua các gói hosting cho nên hãy tận dụng thư điện tử đó. Ví dụ những gói WordPress hosting giỏi nhất hiện nay đều có dịch vụ thương mại email kèm theo.

Còn giờ, hãy cùn tìm hiểu thêm cách cài đặt email theo thương hiệu miền thôi.

1. Kiếm tìm thông tin cấu hình email

Để cài đặt tài khoản e-mail trên sản phẩm công nghệ Android, đầu tiên bạn bắt buộc tìm thông tin tài khoản email. Chúng phía bên trong dashboard của hPanel của bạn.

1. Đăng nhập vào jdomain.vn account. Gửi tới mục Emails -> e-mail Accounts.

*

Bạn đã thấy toàn bộ thông tin e-mail trong phần này.

*
2. Nếu như bạn không có email sẵn, chúng ta cũng có thể tạo new miễn phí một tài khoản bằng mục Create a New thư điện tử Account. Sau thời điểm điền thông tin, chỉ cần nhấn nút Create.
*

2. Thêm tài khoản thư điện tử mới và tùy chỉnh email

Giờ bạn đã sở hữu thông tin email, bạn sẽ cần thêm nó và thiết đặt nó lên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tốt tablet của bạn

Thường thì android sẽ sử dụng Gmail phầm mềm làm thương mại & dịch vụ email client mặc định, nên shop chúng tôi sẽ sử dụng Gmail để chỉ bạn cách thiết đặt email lên Android. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách này để triển khai với ngẫu nhiên app apk nào khác mình muốn hơn. Chỉ cần làm theo công việc sau:

1. Trên cùng góc bắt buộc của áp dụng Gmail, dấn lên tài khoản của bạn. đang thấy màn hình hiện ra với tùy lựa chọn Add another account. Tiếp đến chọn Other

*

2. Điền showroom email của doanh nghiệp và click vào nút Manual Setup.

Xem thêm: Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome, Chặn Các Trang Web Tự Mở Trên Chrome

*

3. Giờ chúng ta có thể chọn một số loại giao thức mail. POP3 hoặc IMAP hoặc Exchange. Cửa hàng chúng tôi chọn IMAP để có thể đồng cỗ nhiều nền tảng. Để làm rõ hơn về 2 giao thức này, hãy đọc bài trả lời IMAP cùng POP tại đây

*
*

5. Đối với cấu hình thông tin incoming server, chúng ta cần xác minh rõ bao gồm xác địa chỉ cửa hàng mail vps này. Tại jdomain.vn, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin server vào mục Email trương mục trong hPanel. Lấy ví dụ này chúng tôi sẽ cần sử dụng IMAP Server

*

Đôi khi, khi chúng ta sử dụng hosting provider hoặc kết nối tới tài khoản khác trên email client khác, bạn sẽ cần nhập thêm số port. Vậy vào trường hợp kia thì đó là thông số port đang sử dụng trên thương mại dịch vụ jdomain.vn

POP3 Port (Secured) — 995IMAP Port (Secured) — 993SMTP Port (Secured) — 587

Hoặc chọn trên giao diện bằng phương pháp vào menu drop down -> Security type và lựa chọn SSL/TLS

*

6. Tiếp theo bạn sẽ cần nhập outgoing email server, đây là thông số của SMTP server. jdomain.vn sử dụng server smtp là smtp.jdomain.vn.com

*

7. Giờ chúng ta đã quan trọng lập gia tốc đồng bộ: lưu lại vào ô bạn có nhu cầu và nhận Next.

*
*

Vậy là xong, giờ chúng ta đã cấu hình thiết lập email thành công xuất sắc trên app android và rất có thể sử dụng mail client để truy vấn email của bạn.


Giải thích những thuật ngữ giờ đồng hồ Anh:

Nếu quá trình tự động nhận diện mail vps thất bại, bạn phải nhập các thông tin thủ công bằng tay như dưới để đk email mới trên android:

Username – hay cũng là add email address của bạn.Password – mật khẩu tài khoản email.Server – Hãy liên hệ nhà cung ứng để biết thêm tin tức về server. Trên jdomain.vn, thông tin về vps mail hoàn toàn có thể tìm thấy trên mục Control Panel – > Manage Emails (như trong bước chuẩn chỉnh bị bạn đã có đủ thông tin). Hoặc nếu bạn đặt hàng email hosting, bạn sẽ được cấp tin tức riêng.Port – Port hoàn toàn có thể khác tùy công ty cung cấp, ports mang định mang đến POP3 và IMAP là:110 POP3 không SSL (không bảo mật)143 IMAP không SSL (không bảo mật)993 IMAP với SSL (bảo mật)995 POP3 với SSL (bảo mật)Security type – Tùy lựa chọn này sẽ sử dụng mail vps với chứng chỉ SSL/TLS. Nếu như hông bao gồm chứng chỉ nên lựa chọn None.
Điền vào tin tức cần thiết.Xin vui lòng gật đầu điều khoản riêng biệt tư.Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và đồng ý ô đồng ý về quyền riêng rẽ tư.

Chuyên mục: Domain Hosting