Cách cài gmail vào outlook Đơn giản, dễ, nhập gmail vào outlook

     

Với phiên bản cập nhật tiên tiến nhất cho Outlook for jdomain.vn 365, bây giờ việc thêm thông tin tài khoản Gmail vào tài khoản Outlook vẫn trở nên dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Cách cài gmail vào outlook Đơn giản, dễ, nhập gmail vào outlook


Quan trọng: 

Nếu trước đó các bạn đã thêm tài khoản Gmail vào tài khoản Outlook for jdomain.vn 365, chúng ta cũng có thể nhận được lời nhắc update mật khẩu. 


Các đoạn này giống nhau dù bạn đang thêm tài khoản Gmail trước tiên hay tài khoản Gmail bổ sung cập nhật vào tài khoản Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, rồi nhấn vào Kết nối.

*

Outlook sẽ khởi đụng một hành lang cửa số Gmail yêu cầu mật khẩu của bạn. Nhập mật khẩu, rồi chọn Đăng nhập.

*

Quan trọng: Sau khi chúng ta kết nối tài khoản Gmail của bản thân với Outlook, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo cảnh báo trong hộp thư mang đến Gmail cho chính mình biết sẽ phát hiện một đăng nhập bắt đầu từ internet Explorer. Đây là hành động được ý muốn đợi.


Nếu trước đó, các bạn đã bật xác xắn 2 yếu tố đến Gmail, bạn sẽ được nói nhập mã được gửi tới thiết bị di động cầm tay của mình. Nếu như bạn chưa bật xác xắn 2 yếu ớt tố, hãy gửi sang cách 6.

*

Cửa sổ quyền tài khoản Google xuất hiện. Nhấp chuột Cho phép.

*

Sau khi Outlook thêm tài khoản Gmail của mình, chúng ta có thể thêm tài khoản email khác hoặc lựa chọn Xong.

*

Mẹo: 

Nếu bạn cũng đánh dấu vào hộp thiết lập Outlook Mobiletrên smartphone của tôi, bạn sẽ được mang lại một trang web nơi chúng ta cũng có thể nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động của chính mình và bạn sẽ nhận được link để cài đặt xuống Outlook mang đến iOS hoặc Outlook for Android. Tải Outlook Mobile là một trong những cách hoàn hảo nhất để luôn update mọi lúc di chuyển.

*


Nếu bạn phải hướng dẫn cho bài toán thêm tài khoản e-mail bằng thiết đặt nâng cao, xem mục thực hiện thiết lập nâng cấp để thêm tài khoản email POP hoặc IMAP trong Outlook for PC.

Outlook đang không chấp nhận mật khẩu của tôi

Nếu Outlook gật đầu mật khẩu và chúng ta biết bản thân đang sử dụng đúng mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Gmail thì có thể bạn đang thực hiện phiên bản Outlook cũ hơn hiện tại không cung ứng tùy chọn thiết lập cấu hình Gmail cấp tốc hơn này. Trong trường vừa lòng đó, bạn sẽ cần áp dụng xác thực nhị yếu tố với mật khẩu ứng dụng để giúp xác minh rằng chúng ta là fan đang tìm phương pháp truy nhập thông tin tài khoản Gmail của mình.

Gmail không được cho phép bạn thêm tài khoản của mình vào Outlook mà lại không tùy chỉnh xác thực hai yếu tố và sử dụng mật khẩu ứng dụng nhưng các bạn phải bật thiết lập cho phép "các ứng dụng ít bảo mật hơn" liên kết với tài khoản của mình. Shop chúng tôi không khuyên chúng ta sử dụng thiết đặt này. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên bật xác thực hai bước và sử dụng mật khẩu ứng dụng.

Để bật tuyệt đối hai cách và nhấn mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng các bước sau.

Chọn tài khoản của bạn. 

Ở mặt trái, lựa chọn Bảo mật.

*

Bên dưới Đăng nhập vào Google, trường hợp Xác minh 2 bước là TẮT,hãy bấm vào>bên cạnh TẮT nhằm BẬT xác minh này. ví như không, hãy gửi đến bước 4.

Trên màn hình hiển thị đầu tiên, bấm vào TIẾP TỤC.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu email của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số điện thoại của người tiêu dùng và chọn xem bạn có nhu cầu nhận mã xác minh của mình bằng tin nhắn văn bạn dạng hay cuộc hotline điện thoại. Sau đó, nhấn vào TIẾP THEO.

Xem thêm: Cách Ẩn Thanh Taskbar Win 7, Thanh Đổi Vị Trí, Ẩn Hiện Thanh Taskbar

Nhập mã bạn đã nhận được được, rồi bấm chuột TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT để hoàn thành cấu hình thiết lập xác minh 2 bước.

Trở về screen trước bằng cách bấm chuột mũi tên phía trái ở đầu màn hình cho Xác minh 2 bước.

*

Chọn vỏ hộp > sinh hoạt phía xa bên bắt buộc của dòng password Ứng dụng.

*
trên cái Mật khẩu ứng dụng." loading="lazy">

Nhập mật khẩu đăng nhập Google của bạn, rồi lựa chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình hiển thị tiếp theo, lựa chọn Thư cùng Máy tính chạy Windows từ danh sách thả xuống, rồi lựa chọn > Tạo.

*

Google vẫn hiển thị mật khẩu ứng dụng cho bạn. Xào luộc mật khẩu này (không tất cả dấu cách), rồi nhập password này lúc Outlook nhắc bạn nhập mật khẩu.

*

Thêm tài khoản Gmail

Chọn Outlook > tùy chọn >khoản.

Nhấp vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập showroom email của doanh nghiệp > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của người tiêu dùng > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Tiếp tục.

*

Chọn thông tin tài khoản để đăng nhập.

*

Nhập mật khẩu tài khoản.

*

Cửa sổ quyền thông tin tài khoản Google xuất hiện. Bấm vào Cho phép.

*
*

Bấm vào Mở jdomain.vn Outlook.

*

Chọn trả tất để bước đầu sử dụng Outlook năm nhâm thìn for Mac.

*


Nếu trước đây, chúng ta đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bạn dạng phát hành trải nghiệm chính xác được nâng cấp dành cho các tài khoản IMAP của Google thì các bạn sẽ cần đăng nhập bởi trình xem xét để kết nối với thông tin tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Bạn sẽ tiến hành yêu cầu cho phép Outlook truy nã nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Lựa chọn Cho phép.


Chuyên mục: Domain Hosting