Cách cài gmail trên outlook 2010 dễ dàng, cấu hình tài khoản gmail vào outlook 2010

     
Bạn đang sử dụng Gmail để gửi cùng nhận thư, vì nguyên nhân nào đó mà bạn muốn dùng email trên Microsoft Oulook để dễ dàng dàng cai quản hơn. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn các bạn cách thêm cài đặt Gmail vào Outlook một biện pháp dễ dàng.

Microsoft Outlook là một trong những phần trong gói ứng dụng Microsoft Office khá đa dạng hiện nay. Nếu như khách hàng đang áp dụng Microsoft Outlook để soát sổ và cai quản lí e-mail thì bạn cũng có thể sử dụng chủ yếu Gmail, một ứng dụng gửi với nhận thư khá phổ biến bây chừ lên áp dụng Outlook này. Bạn cũng có thể thiết lập tài khoản hay thêm cài đặt Gmail vào Outlook một cách thuận tiện để có thể chấp nhận được đồng bộ e-mail trên sản phẩm tính cá thể của mình thay vị phải sử dụng trên một trình thông qua web.

Bạn đang xem: Cách cài gmail trên outlook 2010 dễ dàng, cấu hình tài khoản gmail vào outlook 2010

*

Bước 4: Tiếp theo, trên mục POP download (Tải xuống POP) các bạn tích vào Enable POP for all mail (Bật công dụng tải POP cho tất cả thư). Đồng thời trên IMAP Access (Truy cập qua IMAP) các bạn lựa lựa chọn Enable IMAP (Bật IMAP). Sau đó chúng ta nhấp vào Save Changes (Lưu nỗ lực đổi).

*

2: cấu hình Gmail lên Microsoft Outlook.

Bước 1: Để triển khai thêm thiết đặt Gmail vào Outlook, chúng ta mở ứng dụng Outlook bên trên thiết bị và nhấp vào File ở phía bên trên góc trái ứng dụng.

*

Bước 2: Giao diện account Infomation hiện nay ra, các bạn nhấp vào Add Account .

*

Bước 3: vỏ hộp thoại add Account hiện nay ra, các bạn lựa lựa chọn Manual setup or additional vps types rồi dìm Next .

*

Bước 4: trên Choose service thường xuyên chọn POP or IMAP rồi nhấn Next .

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Macbook Pro 2019 Từ A, Hướng Dẫn Cách Dùng Macbook Tất Tần Tật Từ A

*

Bước 5: Thêm thông tin người dùng đăng nhập và thông tin máy chủ của doanh nghiệp như hình dưới đây:

Account type: IMAPIncoming mail server: imap.gmail.comOutgoing mail hệ thống (SMTP): smtp.gmail.com

*

Bước 6: sau khoản thời gian đã điền khá đầy đủ thông tin, các bạn nhấn vào More Settings (Thêm thiết lập) và lựa chọn tab Outgoing Server . Tích vết kiểm vào My outgoing server (SMTP) requires authentication và lựa chọn Use same settings as my incoming mail server .

*

Bước 7: cho tới tab Avanced , các bạn kiểm tra những thông số tiếp sau đây có khớp không, còn nếu như không hay biến hóa và nhận OK để xác nhận.

Incoming hệ thống (IMAP): 993 or 143Incoming hệ thống encrypted connection: SSLOutgoing server (SMTP): 25 or 465Outgoing vps encrypted connection: TLS

*

Bước 8: Tiếp theo chúng ta nhấn lựa chọn Next, Outlook sẽ thực hiện kiểm tra việc cài đặt và gửi cho bạn một email thông báo. Khi quy trình kiểm tra kết thúc, click chọn Close.

*

Bước 9: lúc này các bạn sẽ nhận được thông tin hoạn tất, nhận Finish để hoàn tất thừa trình cài đặt Gmail vào Outlook.

*

Bước 10: Tắt Outlook với khởi cồn lại ứng dụng, bây giờ bạn cũng có thể kiểm tra email của chúng ta thông qua Outlook rồi đấy.

*

Trên trên đây là toàn bộ quá trình tùy chỉnh thiết lập cũng như thiết lập gmail vào Outlook 2013 một phương pháp dễ dàng. Đối với những phiên bản Outlook trước đây như Outlook 2003, 2007 hay Outlook 2010 mặc dù giao diện khác nhau nhưng cơ phiên bản các bước thiết lập cũng tương tự như vậy.

https://jdomain.vn/them-cai-dat-gmail-vao-outlook-2003-2007-2010-de-dang-22405n.aspx xung quanh ra, với một vài người còn lưu luyến giữa Gmail với Outlook hay thậm chí là qua thực hiện Outlook một thời hạn thấy khó thực hiện và muốn quay lại Gmail thì với mẹo nhỏ chuyển email từ Outlook sang trọng Gmail sẽ giúp đỡ bạn tiến hành điều đó. Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo trên hầu như úng dụng thông qua mail này.


Chuyên mục: Domain Hosting