Hướng dẫn cách cài đặt vmware workstation trên ubuntu

     

Chào các bạn, kể từ khi công nghệ ảo hóa thành lập và hoạt động thì nó đã giúp họ rất nhiều trong vấn đề sút thiểu chi phí chi tiêu cho các sản phẩm cơ sở hạ tầng, kiểm test ứng dụng và nhiều gần như điểm mạnh hoàn hảo nhất không giống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt vmware workstation trên ubuntu

Đơn cử nhỏng vấn đề bạn cũng có thể tạo nên một hoặc những máy vi tính ảo chạy xe trên một máy tính thật, cơ mà chức năng của các đồ vật ảo đó tựa như auto thiệt. Và tất yếu, những thiết bị ảo này Lúc chạy thì cũng biến thành chiếm phần tài nguim Hartware của sản phẩm thật.


Trong thời điểm này có rất nhiều cơ chế cung ứng vấn đề ảo hóa điều đó. Tiêu biểu độc nhất hoàn toàn có thể kể tới như: VirtualBox, VMware, Parallels… Trong số này còn có VirtualBox là miễn mức giá sót lại phần đông hầu như bắt buộc trả chi phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Và Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Hoặc Wifi

Để tìm hiểu kỹ rộng về những phần mềm này, cùng đọc hơn về chức năng của phần mềm ảo hóa thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm các nội dung bài viết sau:

Trong nội dung bài viết này bản thân đã hướng dẫn chúng ta phương pháp cài đặt VMware trên Ubuntu (một trong số những ứng dụng tạo thành máy tính xách tay ảo tốt nhất có thể với phổ biến độc nhất vô nhị hiện nay nay). Ok, tiếng thì bước đầu thôi làm sao !

Cài đặt VMware Workstation bên trên Ubuntu

+ Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào đường liên kết bên dưới nhằm tải về file thiết đặt phần mềm VMware về, chúng ta chú ý chọn đúng phiên bạn dạng cho hệ quản lý điều hành Linux nha.

https://www.vmware.com/products/workstation-pro/workstation-pro-evaluation.html

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Vậy là trong bài viết tôi đã chỉ dẫn các bạn biện pháp thiết đặt VMware Workstation bên trên hệ quản lý Ubuntu phiên bản đôi mươi.04 rồi ha. Các phiên bạn dạng bắt đầu hơn nữa thì chúng ta cũng làm trọn vẹn tựa như vậy thôi, ko khác gì cả.

Trong các nội dung bài viết tiếp sau mình sẽ lý giải chúng ta biện pháp tùy chỉnh thiết lập tương tự như cài đặt đồ vật ảo bằng phương pháp thực hiện VMware Workstation. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong số bài viết tiếp theo nha !


Chuyên mục: Domain Hosting