Cài đặt trang chủ cho internet explorer

     

Bạn đang đề nghị Internet Explorer để duyệt một vài trang web quánh biệt? Ở bài viết này, FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách áp dụng Internet Explorer bên trên Windows 11 thông qua chế độ IE của Microsoft Edge.

Bạn đang xem: Cài đặt trang chủ cho internet explorer


Internet Explorer (IE) là trình duyệt web từng có hơn 90% người tiêu dùng sử dụng trước đây. Từ thời điểm cách đây nhiều năm, số đông các công ty - tổ chức lớn với thậm chí cả những cơ quan cơ quan chính phủ đã đầu tư chi tiêu vào việc tạo thành các ứng dụng web phức tạp chạy bên trên IE. Sau này, Microsoft đã cầm cố thế trọn vẹn IE bởi một trình chăm chú web trọn vẹn mới là Edge bên trên Windows 11. Vị vậy, một số trang website cũ hoàn toàn có thể không hoạt động được trên laptop Windows 11.

*

Nếu chúng ta vẫn phải thao tác làm việc trên những ứng dụng web cũ, FPT siêu thị sẽ cung cấp cho bạn một thủ pháp để áp dụng Internet Explorer trên Windows 11 trong bài viết dưới đây.

Cách áp dụng Internet Explorer bên trên Windows 11

Windows 10 vẫn tích hợp sẵn một phiên bạn dạng Internet Explorer. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn tìm kiếm thấy trình phê duyệt này vào Windows 11 nữa. Cách để truy cập các trang website yêu cầu Internet Explorer là sử dụng Internet Explorer Mode (chế độ internet Explorer) của Windows 11 trong Edge. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1. Truy cập vào Settings của trình chăm nom Edge

*

Để duyệt các trang website yêu ước Internet Explorer trong Windows 11, bạn phải mở trình coi xét Edge lên. Đây là trình coi sóc được tích hòa hợp sẵn trong phiên phiên bản Windows mới nhất và chúng ta cũng có thể tìm thấy nó sinh sống thanh Taskbar.

*

Sau đó, các bạn hãy bấm vào dấu ba chấm nghỉ ngơi phía bên nên của thanh menu trên thuộc và chọn Settings.

Bước 2. Tìm kiếm kiếm setup Default Browser để áp dụng Internet Explorer Mode

*

Bây giờ, chúng ta hãy bấm vào phần Default Browser nằm sống ngăn phía bên trái của trang cài đặt Edge. Như thương hiệu gọi, phần này bao hàm tuỳ chọn đổi mới Edge phát triển thành trình phê duyệt mặc định của Windows 11. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho mình các thiết lập liên quan mang đến Internet Explorer Mode.

Xem thêm: Chúng Ta Làm Gì Khi System Khôi Phục Hệ Thống Không Hoàn Tất Thành Công

Bước 3. Chất nhận được các trang web được chú ý trong mạng internet Explorer

*

Tại ngăn bên trái của trang cài đặt trình chú tâm mặc định, chúng ta có hai lựa chọn để truy cập các website yêu mong IE chuyển động trong Edge. Trong thiết lập của tuỳ chọn Allow sites to lớn be reloaded in internet Explorer mode (IE mode), bạn cũng có thể chọn Default hoặc Allow (tuỳ lựa chọn Don"t allow sẽ không cho phép bạn để mắt web bên trên IE nữa).

Bước 4. Chọn phương thức và thời điểm các trang web sẽ duyệt y trong IE

*

Cài để Default đang hiển thị tùy chọn mở Edge sinh sống IE mode nếu bạn đã mở một website ở cơ chế này trước đó.

*

Nếu chúng ta chọn Allow, bạn sẽ có thể nhấp vào nút Restart từ menu Settings để chu đáo lại website trên mạng internet Explorer.

*

Sau đó, bạn sẽ thấy một tuỳ lựa chọn Open liên kết in new internet Explorer mode khi chúng ta thao tác nhận chuột đề nghị vào tab đã mở bên trên Edge.

*

Khi mở một trang web ở internet Explorer mode, các bạn sẽ thấy một thông báo về chế độ với một công tắc để triển khai cho trang web luôn luôn sử dụng cơ chế IE. Chúng ta có thể nhìn thấy một thanh ngơi nghỉ trên đầu trang cho thấy thêm bạn nên áp dụng Edge để thông qua web bình yên hơn đối với IE. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting