Cài đặt tin nhắn trên facebook

     

Để kị bị bạn lạ nhắn tin làm cho phiền, Facebook mang lại phép bọn họ chặn lời nhắn từ phía những người không kết bạn. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng sử dụng thông tin tài khoản Facebook để bán sản phẩm thì vấn đề nhận tin từ fan lạ là điều cần thiết. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ share cho chúng ta cách mở hào kiệt nhận tin nhắn Messenger Facebook từ bạn lạ.

Bạn đang xem: Cài đặt tin nhắn trên facebook


Cách dấn tin nhắn từ fan lạ bên trên Messenger Facebook

Bước 1: Mở Messenger, chọn biểu tượng thông tin tài khoản cá nhân -> lựa chọn Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: chọn Gửi tin nhắn. Dịp này, màn hình sẽ hiển thị những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình xem đối tượng người tiêu dùng nào hoàn toàn có thể gửi tin nhắn riêng cho bạn. Bạn chọn Người không giống trên Facebook (những thông tin tài khoản lạ bên trên Facebook mà chúng ta không kết bạn cùng).

Bước 3: chọn Tin nhắn vẫn chờ. Khi nào dấu tick chuyển sang mục này có nghĩa là bạn đã thiết lập thành công.

Xem thêm: Net Framework Có Tác Dụng Gì

*

Sau lúc bạn ngừng quy trình này, thông tin tài khoản của các bạn sẽ được mở với mọi người lạ đều hoàn toàn có thể nhắn tin mang lại bạn. Hầu hết tin nhắn này đang nằm riêng biệt trong mục Tin nhắn sẽ chờ, vì chưng vậy chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm tra bọn chúng mà không phải lo ngại bị lẫn lộn với các tin nhắn của doanh nghiệp bè.

Cách mở mục tin nhắn đang chờ để xem tin nhắn của người lạ trên Facebook Messenger

Những tin nhắn đang đợi sẽ không xuất hiện trong giao diện chính. Vậy bọn chúng sẽ xuất hiện thêm ở đâu và làm cố kỉnh nào để bọn họ mở và đọc chúng?

Để mở mục Tin nhắn đang chờ, chúng ta chọn biểu tượng avatar sinh sống góc screen -> lựa chọn Tin nhắn sẽ chờ. Cơ hội này, danh sách các tin nhắn đang ngóng từ phía fan lạ sẽ tiến hành hiển thị. Chúng ta có thể xem chúng, song nếu bạn trả lời thì tin nhắn này sẽ rời khỏi mục tin nhắn đang chờ và mở ra trên giao diện thiết yếu của Messenger.

*

Người sử dụng Facebook Messenger vô cùng dễ bỏ lỡ những tin nhắn đã chờ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và công việc. Vì đó, bạn nhớ là kiểm tra thùng thư lời nhắn đang đợi thường xuyên.

Tạm kết

Hy vọng bài viết đã khiến cho bạn giải đáp những thắc mắc như: “Tại sao tôi không sở hữu và nhận được tin nhắn từ người lạ trên Messenger?“, “Tại sao tôi không gửi được tin nhắn cho người khác trong Facebook?”,… nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi Ứng dụng Mobile để thấy những nội dung bài viết tiếp theo nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting