Cài đặt thông báo hết pin cho laptop

     
Không đề nghị lúc nào các bạn cũng nhớ để "canh" % pin máy vi tính hoặc các bạn phải mất thời hạn để làm việc như kéo chuột vào pin giúp xem còn từng nào phần trăm, chính vì thế mà việc thiết lập cấu hình để tạo thành một chú ý khi máy vi tính sắp không còn pin với vô cùng bắt buộc thiết. Qua nội dung bài viết dưới đây, S24h sẽ share với các bạn cách đặt cảnh báo hết pin sạc cho máy tính xách tay một bí quyết chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo hết pin cho laptop


Trên máy vi tính nào cũng có một trong những phần để chúng ta thiết lập một thông tin sắp hết Pin. Việc thiết lập cấu hình cảnh báo bằng âm thanh nhắc nhở laptop của công ty sắp hết pin là vấn đề làm dễ dàng nhưng mà cực kỳ cần thiết. Việc sập nguồn sẽ khiến tuổi lâu của pin giảm đi đáng kể và main, ổ cứng.. Cũng biến thành bị hư sợ phần nào. Không hẳn lúc nào các bạn cũng nhớ để nhưng mà canh % Pin laptop được hoặc chúng ta phải mất thời hạn để làm việc như kéo loài chuột vào pin giúp xem còn từng nào phần trăm, bởi vì thế mà lại việc tùy chỉnh cấu hình để tạo ra một chú ý khi máy tính sắp không còn pin cùng vô cùng phải thiết.Qua bài viết dưới đây, S24h sẽ chia sẻ với bạn giải pháp đặt lưu ý hết pin mang đến laptop một cách chuyên nghiệp.

*

1. Tạo thông tin khi máy tính sắp hết pin

Vào Control Panel và lựa chọn Power Options hoặc hoàn toàn có thể nhấn con chuột vào biểu tượng hình viên Pin dưới thanh Taskbar và chọn More power nguồn Options.


Cửa sổ Power Options hiện nay ra bạn nhấn chọn Change Plan settings

*


Tiếp theo chúng ta chọn Change advanced power nguồn settings để ban đầu quá trình thiết lập.


*

Chọn Balanced và kéo xuống dưới tìm đến mục Battery như vào hình.


*

Tại đây bạn nên chăm chú những mục sau:


+ Low Battery level: Thông báo cho mình biết Pin máy vi tính đã yếu.

+ Low Battery Action: trên đây chúng ta cũng có thể thiết lập cho Windows khi sắp hết pin sẽ tự động rơi vào trạng thái Sleep, Hibernate hoặc Shutdown. (theo mình thì nên để cơ chế Hibernate).

+ Reserve Battery level: mang định của dòng sản phẩm tính là 7% nghĩa là khi dung lượng pin chỉ từ 7% thì Windows sẽ tự động đưa ra cảnh báo, và lúc tới mức độ 5%, Windows đã thực hiện chế độ Low Battery action (tức là Windows của các bạn sẽ rơi vào trạng thái bởi bạn đưa ra (Shutdown, Sleep…)).

+ Critical Battery: Xác định dung tích pin để triển khai cho mục Low Battery Action.

Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập xong thì các bạn nhấn Apply > OK nhằm lưu lại cài đặt đặt. Vậy là từ nay bạn không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về chứng trạng hết Pin đột ngột nữa rồi, Pin của công ty sau khi tới một ngưỡng vị bạn đưa ra sẽ xuất hiện thêm thông báo lưu ý sắp hết pin cho chính mình hoặc sẽ gửi laptop của bạn về trạng thái Hibernate và bạn cũng có thể sạc và bật laptop lên tiếp tục quá trình của mình.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Baidu Không Cần Số Điện Thoại Trung Quốc

2. Sử dụng phần mềm BatteryBar

Đây là một phần mềm quản lý Pin máy tính chuyên nghiệp, cung cấp cả phiên bạn dạng miễn phí và trả phí. Chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí cũng khá OK.

BatteryBar với bối cảnh đẹp, trực quan đang hiển thị trạng thái lúc này của pin trên thanh tác vụ (Taskbar). ứng dụng này sử dụng những thuật toán tuyệt vời sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin sót lại để chúng ta có thể chủ rượu cồn hơn cho việc sử dụng. Và đặc biệt cung cấp giao diện giờ Việt nên bạn cũng có thể sử dụng được mọi thiên tài của nó một giải pháp dễ dàng.

Rất đối kháng giản chỉ cần rê chuột vào icon ở khay hệ thống là chúng ta biết được % thời hạn pin còn lại, dung lượng pin, vận tốc xả, chứng trạng pin (sạc hoặc xả) và nhất là thông số của độ chai pin.

*


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng BatteryBarTrước tiên chúng ta vào home và download về phần mềm BatteryBar tiên tiến nhất tại đây. Sau đó thiết đặt phần mềm như bình thường.


Nháy đúp con chuột vào tệp tin vừa tải về hoặc chuột cần vào tệp tin vừa cài về lựa chọn Run as adminstrator >Next > chọn tiếp I Agree.

*


Nhấn Next > Install để thiết đặt > sau đó nhấn Next để tiếp tục.


*

Sau đó thừa nhận chuột bắt buộc vào hình tượng hình viên pin ở bên dưới thanh Taskbar và kích hoạt 30 ngày cần sử dụng thử. Sau khi chọn xong các bạn sẽ có 30 ngày sử dụng phiên bạn dạng Pro, theo bản thân biết thì phiên bản Pro với phiên phiên bản miễn phí tổn không khác nhau về hào kiệt mà chỉ khác tại phần sau khi về phiên bản miễn mức giá thì sẽ không vào được phần tùy chỉnh cấu hình nữa. Cũng chính vì thế mà bạn nên thiết lập cẩn thận ở lần đầu tiên tiên.


Quay quay trở lại phần tùy chỉnh cấu hình cho phần mềm thống trị pin laptop BatteryBar, bởi là cung cấp phiên phiên bản Tiếng Việt buộc phải các bạn có thể dễ dàng cấu hình theo ý ham mê của mình, rộng nữa ứng dụng này đã thiết lập cấu hình khá chuẩn chỉnh rồi bởi vì thế chúng ta có thể để mặc định cũng ko sao.

Thiếp lập phần music cảnh báo, chúng ta có thể lựa lựa chọn một âm thanh lúc Pin cho ngưỡng các bạn đặt.


*

Thiết lập mang đến mức chú ý như sau, còn lại các phần không giống mình giữ nguyên.


*

Như vậy, S24h đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách đặt chú ý hết pin sạc cho máy vi tính chuyên nghiệp.Việc tùy chỉnh cấu hình thông báo này là rất đề xuất thiết, khiến cho bạn ngăn ngăn triệt để tình trạng hết pin đột nhiên xuất dẫn mang đến tổn sợ phần cứng, hư hư hệ điều hành, mất đuối dữ liệu, loại gián đoạn các bước đang làm cho dở của bạn… và không ít vấn đề tạo ra khác nữa.Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn!


Chuyên mục: Domain Hosting