Cài đặt thời gian sáng màn hình

     

Bạn thường dành không hề ít thời gian để sử dụng điện thoại thông minh trong vòng ngực ngày. Bạn muốn giới hạn lại thời hạn sử dụng điện thoại của bản thân như không biết cách thực hiện như vậy nào. Dưới đây sẽ là giải pháp giải quyết được vụ việc của bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt thời gian sáng màn hình


Trong những bản cập nhật ngay sát đây, Samsung đã bổ sung cập nhật cho người dùng tính năng rất có thể kiểm kiểm tra được thời gian sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng một ngày, rõ ràng là thời hạn sáng màn hình. Nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách setup thời gian sáng màn hình hiển thị trên điện thoại Samsung. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt thời gian sáng màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Tìm về mục Tiện ích số và kiểm soát điều hành truy cập > chọn vào Thời gian sáng màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta cũng có thể cài đặt được giới hạn sáng màn hình hiển thị trong vòng một ngày ở trong phần Đặt m.tiêu. Tùy từng từng ngày khác biệt mà chúng ta có thể thiết lập thời hạn khác nhau. Khi đã đặt được thời gian thích hợp, bạn nên chọn lựa vào Hoàn tất nhằm lưu lại.

Xem thêm: Top 14+ Font Comic Sans Ms Dùng Bảng Mã Gì, Top 14+ Font Chữ Comic Sans Ms Mới Nhất 2022

*

Sau khi setup xong, bạn sẽ thấy được khoảng thời gian còn lại nhằm sử dụng smartphone trong vòng 1 ngày, giúp chúng ta cũng có thể điều chỉnh được thời gian sử dụng một biện pháp khoa học tập hơn.

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thêm được widget này vào màn hình chính nhằm tiện quan liêu sát. Để thực hiện, các bạn làm theo các bước sau

Bước 1: chúng ta nhấn giữ lại vào màn hình chính, lựa chọn vào mục Widget > Chọn cho Tiện ích số.

*

Bước 2: trên đây, các bạn sẽ có 3 tùy lựa chọn về mẫu mã widget. Hãy chọn 1 kiểu tương xứng với chúng ta và lựa chọn vào Thêm để mang widget ra màn hình đó là xong. Thật dễ dàng phải ko nào.

*

Trên đây là cách đặt thời gian sáng màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh Samsung chỉ cách vài làm việc đơn giản. Hãy thử thực hiện và vướng lại cảm nhận của người tiêu dùng cho FPT shop được biết nhé. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting