Cài đặt tài khoản gmail mặc định

     
2019

Ngày nay, hầu hết họ đều tất cả nhiều địa chỉ email mà họ sử dụng cho những mục đích không giống nhau. Phụ thuộc tính năng "Đăng nhập nhiều" tiện lợi của gmail mà chúng tôi có thể truy cập tất cả các thông tin tài khoản của cửa hàng chúng tôi trên web và một lúc. Nhưng, công ty chúng tôi cũng dấn thức được rằng đó chưa phải là nhiệm vụ dễ dãi nhất để xử lý nhiều tài khoản khác nhau trong một cửa sổ và nguyên lý đôi khi hoàn toàn có thể bị lộn lạo trong quy trình.

Bạn đang xem: Cài đặt tài khoản gmail mặc định


Bạn đang xem: phương pháp đặt tin nhắn mặc định

Không chỉ vậy, khi chúng ta sử dụng nhiều tài khoản Gmail vào một hành lang cửa số trình duyệt, có thời điểm bạn quan trọng truy cập một số sản phẩm của Google như YouTube, Google Drive và Google+ trong số các tài khoản khác vì e-mail hiện đang sử dụng không phải là khoác định mang đến phiên đó Id thư điện tử mặc định khi truy vấn nhiều tài khoản Gmail là tài khoản đầu tiên được thực hiện để singin nhà cung ứng email. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể được yêu thương cầu đổi khác tài khoản Gmail tùy thuộc vào nhiệm vụ hiện tại.

Các bước để thay đổi tài khoản tin nhắn mặc định

Giả sử tôi sẽ đăng nhập vào hai tài khoản Gmail không giống nhau và muốn xem quyền truy vấn vào một sự kiện kế hoạch không được lưu giữ trong tài khoản thư điện tử mặc định. Vì vậy, bọn họ cần làm cho theo công việc được nêu bên dưới để biến hóa tài khoản mang định:


1. Điều hướng đến mail.gmail.com/mail để truy vấn hộp thư đến Gmail của bạn. Không quan trọng phải mở tài khoản mặc định vào trình duyệt để thay đổi tài khoản này sang trọng tài khoản khác.


*

2. Khi bạn đã mở hộp thư đến, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của khách hàng ở trên cùng mặt phải để xem toàn bộ các tài khoản đã đăng nhập của bạn và thông tin tài khoản hiện là thông tin tài khoản mặc định trong menu thả xuống.

Xem thêm: Tap-Windows Là Gì ? Cách Để Gỡ Bỏ Nó Bộ Chuyển Đổi Tap


*

3. Từ thực đơn thả xuống, nhấp vào nút "đăng xuất" để đăng xuất không những mặc định mà tất cả các tài khoản được link cùng một lúc. đoạn này là quan trọng nhất để đổi khác tài khoản email mặc định. Như bạn cũng có thể thấy trong hình ảnh chụp screen đính kèm, id thư điện tử mặc định lúc này là


*

4. Bây giờ bạn sẽ được đưa sang cửa sổ Chọn tài khoản trên mạng vì bạn đã đăng nhập bởi nhiều tài khoản Gmail. Trên đây, bạn cần nhấp vào địa chỉ cửa hàng email mà bạn muốn đặt làm địa chỉ mặc định cùng nhập nhật ký mật khẩu vào tài khoản Gmail của mình.


*

5. Địa chỉ e-mail này hiện nay là thông tin tài khoản Gmail mang định của bạn và rất có thể được xác nhận bằng phương pháp đăng nhập vào tài khoản khác. Toàn bộ các ứng dụng và thương mại & dịch vụ được liên kết của khách hàng như YouTube, Lịch cùng Drive thuộc với các ứng dụng khác sẽ được mặc định cho tài liệu từ id thư điện tử này. Như đã thấy trong ảnh chụp màn hình được lắp kèm, thông tin tài khoản Gmail mang định đã đổi khác thành


*

6. Bạn có thể thêm một tài khoản Gmail không giống vào trình duyệt của mình chỉ bằng cách nhấn nút Thêm tài khoản, từ thực đơn thả xuống cùng xem thẻ (mặc định) bên cạnh showroom email mà các bạn đã áp dụng để singin lần đầu tiên.

Với khả năng chuyển đổi tài khoản mang định, bạn không hề phải do dự về baohiemlienviet.comệc đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail không giống trong một trình thông qua riêng để truy cập một số công dụng nhất định. Tính năng đa singin đã đơn giản dễ dàng hóa các bước ở một mức độ nào đó nhưng lại bạn chỉ cần đăng xuất và chuyển đổi tài khoản mặc định bằng các bước được diễn tả ở trên để ngừng nhiệm vụ. Hãy cho shop chúng tôi biết nếu đây là một mẹo hữu ích mà bạn dự định áp dụng trong các bình luận dưới đây.

Racing boy là gìCách xếp quần áo không trở nên nhănXem trọn cỗ truyện: bạn dạng năng bầy bà full2 triệu đô là bao nhiêu tiền việt

Chuyên mục: Domain Hosting