Cài Đặt ssl miễn phí với zerossl, cài Đặt ssl miễn phí

     

mình sẽ hướng dẫn cách các bạn cài đặt ssl miễn mức giá dài lâu trên openlitetốc độ và cài đặt thông số kỹ thuật buổi tối ưu ssl không xẩy ra lỗi, thủ thuật tăng tốc trang web wordpress với SSL.

Bạn đang xem: Cài Đặt ssl miễn phí với zerossl, cài Đặt ssl miễn phí

Thủ thuật thông số kỹ thuật ssl của chính mình hoàn toàn có thể giúp cho bạn dùng nhiều hơn 2 website không hẳn chỉ thể cần sử dụng được 1 trang web nhỏng những cách trên mạng hay chia sẻ, với bản thân chia sẻ luôn luôn bí quyết chuyển làn phân cách http lớn https bởi websever luôn luôn nhanh rộng cùng tiết kiệm ngân sách tài nguyên ổn hơn so với thực hiện php plugin và cải thiện bảo mật trang web của doanh nghiệp.

bản thân học tập từ bỏ thiết lập openlitetốc độ thì bản thân liên tục bám các lỗi về ssl tuy nhiên tôi đã tìm hiểu cùng đúng kết trong vài năm thì mình đã có không ít tay nghề quý bác bỏ nhằm chia sẻ với các bạn giải pháp cài đặt ssl Let’s Encrypt không bị lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
chuyển sang làn đường khác http khổng lồ https bởi viết lại quy tắc

Thiết lập như sau:


URI: / ( mang lại đúng một vết / thôi nhé)Location: /usr/local/lsws/jdomain.vn/htmlAccessible: YesRewrite Rules:

RewriteCond %HTTP_HOST ^www.jdomain.vn.comRewriteRule (.*) https://jdomain.vn/$1 Rewrite Rules thì nên lựa chọn đoạn code vào và nhớ nuốm bởi jdomain.vn thành thương hiệu miền của người sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Youtube, Hướng Dẫn Bật Kiếm Tiền Cho Kênh Youtube

Xong rồi rephối lại litetốc độ.

/usr/local/lsws/bin/lswsctrl restartĐoạn code viết lại tê tôi đã về tối ưu cực chuẩn chỉnh nếu như bạn có nhu cầu khám nghiệm lại kỹ lưỡng hơn chúng ta cũng có thể bình chọn xem chuyển qua làn đường khác có thiệt sự đã mỹ mãn không.

https://varvy.com/tools/redirects/ rồi gõ domain name của công ty vào, để kiểm tra nhé

do vậy là sẽ hoàn chỉnh thiết đặt ssl và về tối ưu kiểu mẫu số sản phẩm liên quan mang lại SSL sang trọng phần sau mình đã chia sẻ về cách về tối ưu bảo mật webhost openlitetốc độ cùng bí quyết tối ưu vận tốc wordpress cùng với openlitespeed.


Chuyên mục: Domain Hosting