Cách kích hoạt remote desktop connections trong tất cả các phiên bản của windows

     
*

Kết nối Windows Remote Desktop có thể chấp nhận được bạn kết nối với PC chạy Windows qua internet hoặc mạng. khi các bạn kết nối bằng Remote Desktop Connection, bạn có thể thấy desktop của máy tính nhà và truy vấn những tập tin với thỏng mục của chính nó nlỗi thể bạn đang ngồi trước màn hình hiển thị của nó. Vấn đề này siêu có lợi cho tất cả cai quản trị jdomain.vnên khối hệ thống cùng nhóm cung ứng kỹ thuật cũng như người tiêu dùng cuối, những người dân rất có thể hy vọng truy vấn máy tính công jdomain.vnệc của mình trường đoản cú nhà hoặc ngược lại. Tuy nhiên, trước khi chúng ta có thể kết nối, chúng ta đề nghị kích hoạt Remote Desktop Connections . Đây là bí quyết tiến hành vào Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1:

Các giảm bớt liên quan mang lại những liên kết Remote Desktop trong Windows

Nếu chúng ta chạy Windows 10 Pro hoặc Enterprise, Windows 8.1 Pro hoặc Enterprise, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate hoặc Windows 7 Enterprise, chúng ta cũng có thể chấp nhận Remote Desktop Connections . Nếu chúng ta chạy bất kỳ phiên bản Windows như thế nào không giống, nlỗi Windows 10 trang chủ, Windows 8.1 hoặc Windows 7 Home, chúng ta tất yêu gật đầu Remote Desktop Connections .

Bạn đang xem: Cách kích hoạt remote desktop connections trong tất cả các phiên bản của windows

Trong hướng dẫn này, các bạn sẽ tò mò biện pháp kích hoạt Remote Desktop Connections bên trên máy jdomain.vn tính chạy Windows của khách hàng để nó hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Để đơn giản và dễ dàng, công ty chúng tôi đang áp dụng hình ảnh chụp màn hình được chụp chủ yếu vào Windows 10 Pro, nhưng lại Shop chúng tôi cũng sẽ bao hàm hình ảnh chụp màn hình trường đoản cú Windows 7 với Windows 8.1 khi quan trọng.

Cách tra cứu cùng nhảy Kết nối máy tính xách tay từ xa trong Windows 10, thực hiện ứng dụng Cài đặt

QUAN TRỌNG: Pmùi hương pháp này chỉ chuyển động nếu như bạn gồm Windows 10 Fall Creators Update, miễn tổn phí, cho vớ toàn bộ cơ thể cần sử dụng Windows 10, bước đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2017. Nếu chúng ta có phiên bạn dạng Windows 10 cũ rộng, hãy bỏ qua mất phần tiếp sau của trả lời này.

Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 10 Fall Creators Update, sử dụng vận dụng Cài đặt là giải pháp dễ nhất để cho thiết lập Remote Desktop Connection . Khởi chạy vận dụng Cài đặt - cách hối hả để tiến hành là nhấp hoặc bấm vào nút bánh răng từ bỏ Menu Bắt đầu hoặc ví như bạn muốn áp dụng keyboard, đồng thời nhận các phím Windows + I.

*

Cài đặt phía bên trong, msinh sống danh mục Hệ thống .

*

Ở phía phía trái của hạng mục Hệ thống, lựa chọn Remote Desktop . Sau đó, sinh hoạt bên đề nghị của hành lang cửa số, một trang bao gồm thuộc thương hiệu - Remote Desktop - được tải.

*

Tại đây, Windows 10 lý giải Remote Desktop là gì: " cho phép bạn kết nối cùng điều khiển và tinh chỉnh PC này xuất phát từ một trang bị tự xa bằng cách áp dụng ứng dụng Remote Desktop client (bao gồm sẵn đến iOS, Android, Mac cùng Windows). vẫn hoàn toàn có thể làm jdomain.vnệc xuất phát từ 1 vật dụng khác ví như thể ai đang thao tác làm jdomain.vnệc thẳng trên PC này. "

Để chất nhận được kết nối laptop trường đoản cú xa với laptop chạy Windows 10 của bạn, chúng ta yêu cầu bật khóa đưa "Bật Remote Desktop" .

*

Windows 10 những hiểu biết các bạn chứng thực gạn lọc của chính bản thân mình. Nhấp hoặc đụng vào nút ít Xác dấn .

*

Sau kia, công tắc "Bật tự xa trên máy jdomain.vn tính để bàn" đang Bật cùng các cài đặt new sẽ sở hữu sẵn dưới.

*

Theo mang định, Windows 10 chỉ chất nhận được liên kết tự các máy tính xách tay chạy Remote Desktop cùng với Network Level Authentication . Như vậy Tức là PC của công ty tiêu giảm những liên kết laptop trường đoản cú xa với những phiên bạn dạng đang làm jdomain.vnệc của Remote Desktop có đúng đắn mức mạng . Xác thực nút mạng được trình làng vào Remote Desktop Client 6.0. Nếu máy tính khách hàng đang hoạt động Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 hoặc vừa mới đây chúng ta đang cài đặt xuống vật dụng khách hàng Remote Desktop Connection, các bạn sẽ không chạm chán sự núm khi kết nối cùng với PC của bản thân, bằng cách áp dụng ban bố đăng nhập của người tiêu dùng quản ngại trị jdomain.vnên.

Tuy nhiên, có thể chúng ta không thích cung cấp thông tin đăng nhập cho tất cả những người khác, giống như vậy. Để tách trường hợp những điều đó, bạn nên thông số kỹ thuật người tiêu dùng được phxay khởi chế tạo ra những kết nối máy tính xách tay từ bỏ xa mang lại laptop Windows 10 của người tiêu dùng. Để làm cho điều đó, hãy di chuyển trang Remote Desktop tự áp dụng Cài đặt cùng nhấp hoặc đụng vào links gồm ngôn từ "Chọn người dùng hoàn toàn có thể truy cập từ xa laptop này".

*

Hành rượu cồn này đã lộ diện một hành lang cửa số nhỏ dại Điện thoại tư vấn là "Remote Desktop Users" được cho phép bạn lựa chọn người tiêu dùng nào được phnghiền khởi chế tạo những liên kết từ bỏ xa cho máy tính xách tay Windows 10 của doanh nghiệp. Các bước là giống hệt đến tất cả các phiên phiên bản Windows văn minh, bao gồm Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1. Để xem bọn chúng là gì, hãy đọc phần cuối của lý giải này: "Cách lựa chọn người dùng được phxay kết nối từ xa cùng với PC của người tiêu dùng, trong Windows".

Xem thêm:

Cách search cùng kích hoạt Remote Desktop Connections bởi Control Panel (Windows 10, Windows 7 cùng Windows 8.1)

Một phương pháp để truy vấn vào những cấu hình thiết lập "Remote Desktop Connections" vận động đồng nhất vào cả ba hệ quản lý Windows là mnghỉ ngơi Control Panel cùng đi đến "System and Security -> System".

*

Ở phía bên trái của cửa sổ Hệ thống, nhấp hoặc nhấn vào link mang tên "Cài đặt từ bỏ xa".

*

Bất kể hệ điều hành quản lý chúng ta áp dụng, một hành lang cửa số có tên System Properties hiện nay đã có msinh hoạt. Trên tab Remote, chúng ta có thể tìm kiếm thấy nhị phần: Remote Assistance và Remote Desktop . Các tùy chỉnh thiết lập nhưng công ty chúng tôi quyên tâm cho lí giải này là ở vị trí sau.

*

Hình ảnh chụp screen trước đó cho bạn thấy hành lang cửa số System Properties trông ra sao trong Windows 10. Phiên bạn dạng Windows 8.1 giống nhau, tuy thế vào Windows 7, các tùy lựa chọn được sắp xếp và đánh tên tương đối không giống, như chúng ta cũng có thể thấy vào hình dưới đây.

*

Trong vùng Remote Desktop, chúng ta có ba tùy chọn nhằm chọn cùng kích hoạt:

"Không chất nhận được liên kết từ xa với laptop này" - Tùy chọn này ngnạp năng lượng người tiêu dùng liên kết với máy jdomain.vn tính của công ty bởi Remote Desktop Connection ."Cho phxay liên kết tự xa cùng với laptop này" vào Windows 10 với Windows 8.1 hoặc "Cho phnghiền liên kết từ bỏ máy tính chạy ngẫu nhiên phiên bạn dạng Remote Desktop nào" vào Windows 7 - Điều này có thể chấp nhận được người dùng chạy bất kỳ phiên phiên bản Remote Desktop Connection làm sao liên kết với PC của người sử dụng. Sử dụng vấn đề này nếu bạn ko chắc chắn phiên bản Remote Desktop nào được quý khách hàng thực hiện hoặc nếu bọn họ sẽ áp dụng vận dụng Remote Desktop Connection của mặt trang bị tía. Ví dụ: các thiết bị khách hàng Linux hoàn toàn có thể kinh nghiệm tùy chọn sản phẩm nhì."Chỉ có thể chấp nhận được những kết nối từ bỏ những laptop chạy Remote Desktop với Network Level Authentication" - Như vậy giảm bớt Remote Desktop Connections cho các phiên bạn dạng đang hoạt động Remote Desktop có Network Level Authentication và được lựa chọn theo mang định. Xác thực nút mạng được trình làng vào Remote Desktop Client 6.0. Nếu lắp thêm khách đang làm jdomain.vnệc Windows, hoặc gần đây họ đang mua xuống trang bị khách Remote Desktop Connection, hãy áp dụng tùy lựa chọn này vì chưng nó an toàn hơn.

lúc bạn nhấp hoặc thừa nhận OK, khách hàng rất có thể đăng nhtràn vào máy jdomain.vn tính của doanh nghiệp thông qua Kết nối Máy tính Từ xa bằng biết tin đăng nhập của người dùng cung cấp quản trị jdomain.vnên. Tuy nhiên, có thể chúng ta không thích cung cấp thông tin đăng nhập cho những người khác, do vậy trước khi chúng ta nhấp hoặc nhấp vào nút OK, trước tiên bạn nên nhấp hoặc nhấn vào nút ít "Chọn fan dùng" cùng đảm bảo rằng chúng ta cũng triển khai các bước mà lại công ty chúng tôi biểu đạt trong phần tiếp theo sau của lý giải này.

*

Cách chọn người dùng được phnghiền kết nối tự xa với PC của công ty, vào Windows

Nó luôn vẫn là một ý tưởng phát minh tốt nhằm thiết lập cấu hình một tài khoản người dùng cấp tiêu chuẩn chỉnh cá biệt mang đến liên kết laptop nhằm bàn trường đoản cú xa . Cửa sổ "Remote Desktop Users" là chỗ nhưng mà bạn cũng có thể cho phép các tài khoản người tiêu dùng khác kết nối trải qua Remote Desktop Connections . lúc nó xảy ra, nó cũng giống như cùng với tất cả những hệ điều hành và quản lý Windows tiến bộ. Bất đề cập chúng ta sử dụng Windows 10, Windows 7 hay 8.1 với bất cứ chúng ta đang Open sổ Remote Desktop Users tự vận dụng Cài đặt tốt Bảng điều khiển và tinh chỉnh, đó là rất nhiều gì bạn nên làm tiếp theo:

Để thêm người tiêu dùng cơ mà bạn có nhu cầu cấp quyền, vào hành lang cửa số Người cần sử dụng Máy tính nhằm bàn Từ xa, hãy nhấp hoặc nhấn vào Thêm .

*

Trong hành lang cửa số Chọn người dùng, hãy nhập thương hiệu tài khoản người dùng vào vỏ hộp vào cửa sổ tiếp theo sau cùng nhấp hoặc nhấp vào Kiểm tra thương hiệu .

*

Windows kiểm soát coi tài khoản người tiêu dùng có tên kia tồn tại với thêm địa điểm làm jdomain.vnệc vùng trước nó hay là không, nếu bạn sẽ áp dụng tài khoản toàn cục hoặc xong xuôi xúc tiến gmail nếu như bạn đang thực hiện thông tin tài khoản Microsoft. Khi hoàn toàn, nhấp hoặc bấm vào OK .

*

Bạn quay trở về cửa sổ Remote Desktop Users . Ở phía trên, nhấp hoặc nhấn vào OK một lần tiếp nữa.

*

Bây giờ đồng hồ, người dùng bạn đang thêm sẽ có thể kết nối qua Remote Desktop Connection cùng với máy tính của bạn bằng thông báo tuyệt đối singin của họ.

Phần kết luận

Sau Khi hoàn toàn quá trình bên trên, người dùng hoàn toàn có thể liên kết trường đoản cú xa cùng với máy tính Windows của người sử dụng, miễn là máy tính của doanh nghiệp được khởi động với liên kết với mạng. Các thứ chạy Linux, Mac OS X hoặc Windows, cũng hoàn toàn có thể liên kết bởi giao thức Remote Desktop . Bước tiếp sau là phát âm các chỉ dẫn không giống được kiến nghị tiếp sau đây nếu bạn muốn mày mò giải pháp kết nối với máy tính xách tay Windows với xem chúng ta cũng có thể làm cái gi sau khoản thời gian kết nối với nó.


Chuyên mục: Domain Hosting