Cài đặt flash player cho điện thoại android, xem video trực

     

Lúc bạn muốn coi phim bên trên điện thoại thông minh game android bởi các trình duyệt y thì chắc chắn các bạn sẽ gặp yêu cầu biểu tượng nhỏng một khối hận rubic chính giữa trình vạc video. Trên màn hình hiển thị đang báo là thiếu plugin hoặc không cung cấp Plugin này, và tại chỗ này tức là điện thoại thông minh Android của bạn phải thiết đặt một áp dụng hỗ trợ làAdobe Flash Player. Bài viết đang lí giải các bạn mua cùng setup ứng dụng Adobe Flash Playerhỗ trợ xem phlặng trên Smartphone Android.

Bạn đang xem: Cài đặt flash player cho điện thoại android, xem video trực

*

Phần mềm Flash Player mang lại điện thoại thông minh Android

Trên một số trang web hỗ trợ html nlỗi các bạn xem đoạn phim trên Youtube thì bạn có thể coi thẳng đoạn phim nhưng mà không cần phải cài đặt Flash Player, tuy vậy có tương đối nhiều trang web phyên ổn và tin tực hiện nay này không hỗ trợ xem đoạn Clip tren di động html5 nhưng các bạn nên setup một player chạy video.

Ứng dụng này hiện giờ không góp khía cạnh bên trên kho áp dụng Google Play đề nghị khi chúng ta cài đặt về cùng thiết lập vật dụng sẽ không còn cho thiết đặt, nhằm có thể cài đặt bạn cần làm việc như sau: Vào đặt => Bảo mật => Tích chọn vào ô ko rõ nguồn gốc

*

*

Cho phxay Smartphone sở hữu ứng dụng ngoài

Nếu bạn có nhu cầu download ứng dụng Adobe Flash Player thẳng về di động thì các bạn truy vấn vào link dưới:

quý khách lựa chọn 1 bạn dạng tương xứng cùng với Smartphone Android của mình và thiết lập về, nếu như khách hàng không thích cài từ các mối cung cấp này có thể tìm nghỉ ngơi bên trên Appvn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Win Đã Active Chưa Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Win 10 Đã Active Chưa Đơn Giản

Nếu nhỏng cấp thiết cài đặt được về trường đoản cú di động cầm tay bạn có thể thực hiện máy tính truy vấn vào Home của Adobe cùng sở hữu về, tiếp nối copy thanh lịch điện thoại cảm ứng sau.

lúc tra cứu tìm kiếm được thì bạn dạng dành cho điện thoại thông minh Android nằm tại vị trí bên dưới, bạn kéo xuống dưới sẽ có bản cho những hệ điều hành quản lý 4.0 trsinh sống lên với 2.0 trsống lên.

*

Tải ứng dụngFlash Player mang lại điện thoại thông minh Android bên trên đồ vật tính

*

Trên cùng là bạn dạng mới nhất mang đến điện thoại thông minh Android

Nếu chúng ta tải thẳng trên Smartphone thì sản phẩm sẽ sở hữu thông tin tải để trên tkhô nóng thông báo

*

Còn các bạn sở hữu về bằng laptop thì copy thanh lịch chúng ta có thể vào thống trị file của điện thoại, hoặc chúng ta sử dụng phần mềm Astro tệp tin manager để thiết đặt ra máy

*

*

*

*

Cài đặt Flash Player trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Như vậy là chúng ta sẽ chấm dứt bước cài và mua đặt Adobe Flash Player trên điện thoại Android, dẫu vậy chưa không còn họ cần phải tùy chỉnh cấu hình thêm vài ba bước nữa bắt đầu áp dụng coi phyên ổn được. Các các bạn thao tác làm việc nhỏng sau, trước tiên cần phải bao gồm trình để mắt nhưng mà không cần sử dụng được Chrome bởi vì nó không hỗ trợ mang đến adobe đề xuất bọn họ cần sử dụng trình để mắt tới firefox. Được cung ứng miễn tổn phí tự kho vận dụng CH Play yêu cầu bạn gồm tể dễ dàng download về.

Mở trình cẩn thận vào trang phim bạn muốn coi với quan sát lên góc mặt cần lựa chọn biểu tượng Settings

*

Chọn Display

*

Hiện lên bảng thoại tiếp thì bạn chọn Enabled Plugin lên

*

Bật Plugin lên

*

Xem phyên trực tiếp trên năng lượng điện thoại

Sau kia các bạn vào trang Web coi phyên tận hưởng phần nhiều gì chúng ta cố gắng làm thuộc tôi nhé. Cám ơn!


Chuyên mục: Domain Hosting