Cách cài Đặt phần mềm misa bản miễn phí mới nhất, cách cài Đặt phần mềm kế toán misa sme

     

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi jdomain.vn SME chuyển động theo quy mô máy trạm – nhà (Client – Server). Khối hệ thống gồm 01 máy chủ chứa tài liệu (SQL Server) chung cho cả hệ thống và nhiều máy trạm kết nối vào máy chủ để cùng thao tác cộng tác và share dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách cài Đặt phần mềm misa bản miễn phí mới nhất, cách cài Đặt phần mềm kế toán misa sme

*

Lưu ý:

Có thể dùng máy tính xách tay vừa đóng vai trò làm máy chủ đồng thời đóng vai trò có tác dụng máy trạm tùy theo kiểu cài đặt mà người tiêu dùng lựa chọn.


Máy tính: cỗ vi cách xử trí Intel Dual core CPU 1.0 GHz hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ trong (RAM): 1 GB trở lên.Đĩa cứng: 5GB trống hoặc các hơn.Màn hình: Độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.Hệ điều hành: Windows 7 SP1 trở lên; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows server 2008R2 SP1 trở lên trên ; Windows hệ thống 2012; Windows vps 2012 R2. (Trường hợp sử dụng Windows 8.1 với Windows hệ thống 2012 R2, khi thiết đặt phần mềm bị lỗi tại bước thiết đặt .NET Framework thì cần update bạn dạng vá lỗi KB2919355)Thiết bị khác: Sound card, loa (để xem phim phía dẫn).Máy in: Khổ A4.Lưu ý:Cần gồm quyền administrator trên đồ vật tính thao tác làm việc để có thể thực hiện nay các tác dụng trên phần mềm như: in ấn, sao lưu, tạo tài liệu kế toán,…Để khám nghiệm quyền của user laptop thực hiện tại như sau:Vào Start, lựa chọn Control Panel.

*

Chọn User Accounts.

*

Nhấn Manage User Accounts.

*

Xem thông tin quyền tại cột Group.

*

=> giữ ý: Quyền administrator trên thiết bị tính thao tác không đồng nghĩa với quyền administrator của khối hệ thống mạng nội bộ bắt buộc không ảnh hưởng đến tính bảo mật của hệ thống.


Trước lúc tiến hành thiết lập jdomain.vn SME.NET, đề nghị kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của bản thân mình có đáp ứng nhu cầu yêu cầu về hệ thống đã nhắc đến tại đoạn 2 xuất xắc không? cùng cần bảo đảm an toàn tính năng bảo mật thông tin của Windows không chặn việc cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hòa Âm Phối Khí Miễn Phí, Phần Mềm Hòa Âm Phối Khí Miễn Phí

Kiểm tra hệ điều hành quản lý và thiết bị tính

Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng My Computer trên screen Desktop, chọn Properties.

*

Tại mục Windows edition, đánh giá xem gồm phải là 1 trong trong những hệ điều hành và quản lý được liệt kê tại phần II giỏi không. Nếu không, đề xuất tải cỗ Services Pack tương ứng sau đây và upgrade Windows trước khi tiến hành thiết đặt jdomain.vn SME.NET.Tại mục System:Kiểm tra cỗ vi xử lý liệu có phải là Intel Dual Core trở lên tuyệt không. Nếu bé dại hơn thì laptop không đủ đáp ứng yêu mong để cài đặt được ứng dụng này.Kiểm tra bộ nhớ lưu trữ trong (RAM) bao gồm ≥ 1GB xuất xắc không. Nếu nhỏ dại hơn thì có thể lắp thêm RAM để đã đạt được yêu cầu này (trong hình trên là RAM 4GB).

Kiểm tra ổ đĩa cứng

Nhấn chuột bắt buộc vào hình tượng My Computer trên screen Desktop, chọn Open.Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng ổ C: (Ổ tải hệ điều hành của máy tính), lựa chọn Properties.

*

Kiểm tra dung lượng được thống kê tại mục Free space gồm ≥ 5GB hay không. Nếu nhỏ dại hơn thì nên làm trống ổ đĩa trước khi setup phần mượt jdomain.vn SME.Sau khi chắc chắn máy tính đáp ứng được yêu cầu về hệ thống, đóng toàn bộ các ứng dụng đang mở (như Word, Excel, trình khử virus Kaspersky…) để đưa sang thao tác cài đặt jdomain.vn SME.

Kiểm tra tính năng bảo mật thông tin của Windows

Vào StartControl panel, lựa chọn User Accounts.

*

Nhấn Change user account Control settings.

*

Nếu thanh kéo đang ở bên trên mức Never notify, phải kéo về nấc Never notify, tiếp đến nhấn OK và thực hiện khởi rượu cồn lại máy.

*

Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công, bao gồm thể thiết lập lại chính sách bảo mật như cũ (nếu cần).


Chuyên mục: Domain Hosting